Banks: ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายได้บัตรเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
บัตร atm ธนาคารกรุงเทพกดเงินง่ายพกพาสะดวก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
บัวหลวง mbanking แอพดีๆ ที่ต้องมีติดโทรศัพท์
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

มาทำความรู้จักกับธนาคารกรุงเทพกัน

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า BANGKOK BANK PUBLIC COMPANY LIMITED โดยมักจะเรียกกันว่า ธนาคารบัวหลวง เพราะมีโลโก้เป็นรูปดอกบัวนั่นเอง เริ่มเปิดทำการเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2487 ตั้งอยู่ที่ใจกลางกรุงเทพมหานครมีสโลแกนที่เราได้ยินกันบ่อย ๆ ว่า “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” จากความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการสนับสนุนทางการเงินแก่ลูกค้าประชาชนทั่วไปรวมทั้งธุรกิจเล็กและขนาดใหญ่ จึงทำปี 2566/2023 นี้ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารที่มีสินทรัพย์มากที่สุดในประเทศประมาณ 3.80 ล้านล้านบาท มีสาขาทั้งหมดกว่า 1,135 สาขา ธนาคารกรุงเทพ bbl เป็นธนาคาร

ไทยแห่งแรกที่ริเริ่มการเปิดสาขาในต่างประเทศ ปัจจุบันธนาคารบัวหลวงมีเครือข่ายสาขาในต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดกว่า 300 แห่ง ใน 14 ประเทศ ธนาคารกรุงเทพมีบริษัทในเครือและพันธมิตรทางธุรกิจมากมายนับว่าเป็นธนาคารที่ยิ่งใหญ่และบริการได้สมกับสโลแกนจริง ๆ

บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพ ปี 2566/2023

ตลอด 79 ปีที่ผ่านมา ธนาคารกรุงเทพให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศทำให้ธนาคารบัวหลวงได้พัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์มาตลอด โดยมีจุดเด่นที่ครอบคลุมบริการทุกด้าน ทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็น การออม, การลงทุน, สินเชื่อและผลิตภัณฑ์บัตร โดยสิ่งที่จะแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาของธนาคารกรุงเทพมากที่สุด ก็น่าจะเป็นการบริการในรูปแบบดิจิทัลแบงก์กิ้งที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุดนั่นเอง ปัจจุบันธนาคารกรุงเทพได้ให้บริการด้านออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นด้านการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ซึ่งเป็น

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพผ่านทางแอปโมบายแบงก์กิ้งของธนาคาร หรือจะเป็นการจัดการด้านบัญชีของลูกค้าผ่านทาง bualuang ibanking รวมไปถึงการดูอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้อย่างสะดวกผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารนั่นเอง

ขอใช้บริการธนาคารกรุงเทพได้ทางไหนบ้าง

หากคุณต้องการจะติดต่อกับธนาคารกรุงเทพเพื่อทำธุรกรรมต่าง ๆ เช่น ขอเปิดบัญชี ทำบัตรเอทีเอ็มหรือขอสินเชื่อจะทำทางไหนดี ในเรื่องการติดต่อนั้นธนาคารบัวหลวงได้มีช่องทางมากมายคือแล้วแต่ความสะดวกของคุณเลย ไม่จะไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านที่มีบริการครอบคลุมกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศหรือไม่สะดวกไม่อยากออกจากบ้านก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพโดยการใช้ระบบออนไลน์ธนาคารกรุงเทพมีการพัฒนาเป็นอย่างมาก เพียงแค่คุณสมัครแอพธนาคารกรุงเทพมาใช้งานเท่านั้นคุณก็สามารถติดต่อกับธนาคารกรุงเทพได้แล้วทุกที่ทุกเวลา ถ้าเป็นทางไปรษณีย์เพื่อส่งเอกสารก็ส่งได้ตามที่อยู่ดังนี้ ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ 333 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 สุดท้ายก็คือทางโทรศัพท์ สามารถใช้เบอร์ธนาคารกรุงเทพโทร. 1333 สำหรับการโทรในประเทศ หรือเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ (66) 0 2645 5555 สำหรับการโทรจากต่างประเทศ ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top