Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

รู้จักกับการรีไฟแนนซ์บ้าน cimb 2566 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 6.53% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

ทำความรู้จักกับธนาคารซีไอเอ็มบี คืออะไร?

ประวัติและความเป็นมาของธนาคาร CIMB เป็นธนาคารอาเซี่ยนชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจทางด้านการเงินและสินเชื่อทั่วโลก ธนาคารซีไอเอ็มบีมีความเป็นมาที่ยาวนานมาก ถ้าพูดถึงซีไอเอ็มบีคือกลุ่มซีไอเอ็มบีมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซียและการบริหารจัดการสินทรัพย์โดยกลุ่มที่ให้บริการเงินการลงทุนสำหรับผู้ประกอบการที่ดำเนินกิจการในภูมิภาคเอเชีย และทั่วโลกธนาคารซีไอเอ็มบีจะมีชื่อเรียกตามประเทศที่ธนาคารสาขานั้นตั้งอยู่ ไม่ว่าจะเป็นธนาคารซีไอเอ็มบีไทยหรือชื่อภาษาอังกฤษคือ CIMBTHAI ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศไทย นั่นเองและดำเนินธุรกรรมทางด้านการเงินในประเทศไทยเหมือนกับ CIMBTHAI ที่ตั้งอยู่ในประเทศอื่น ๆ ที่มีหน้าที่ดำเนินกิจการในประเทศนั้น ๆ ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัดนั้นมีบทบาทสำคัญซีไอเอ็มบีมีหน้าที่ดำเนินกิจการออกผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ รวมทั้งยังมีบัตรเดบิต CIMB สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อของธนาคารซีไอเอ็มบีนั้นของ่ายไม่ยุ่งยากเลย


ธนาคารซีไอเอ็มบีกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย


ซีไอเอ็มบีนั้นมีผลิตภัณฑ์ของธนาคารมากมายหลากหลายอย่าง ซึ่งทางธนาคารซีไอเอ็มบีทำธุรกรรมทางการเงิน ที่คุณสามารถเข้าไปติดต่อขอใช้บริการทางการเงินกับธนาคารได้ตลอดเวลาจุดเด่นและข้อดีของสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ของ CIMB คืออนุมัติง่ายได้เงินเร็ว สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อของ CIMB นั้นของ่ายไม่ยุ่งยากเลย ไม่ว่าจะขอสินเชื่อ CIMBซึ่งจะดำเนินธุรกิจในการให้เงินกู้ที่หลากหลายอย่างมาก หนึ่งในนั้นคือสินเชื่อบ้านและที่ดิน, สินเชื่อรถยนต์ และคุณยังสามารถขอสินเชื่อ CIMB รีไฟแนนซ์บ้านได้อีกด้วย ซึ่งเป็นสินเชื่อของธนาคารซีไอเอ็มบีที่ธนาคารได้ปล่อยเงินสินเชื่อให้กับทุกคนที่ประสบปัญหาทางด้านการเงิน และต้องการที่จะเอาทรัพย์สินนั้นมาทำการรีไฟแนนซ์กับธนาคารซีไอเอ็มบี และคุณสามารถที่จะติดต่อกับธนาคาร CIMBได้ง่ายสามารถติดต่อหรือโทรหา CIMB call center ได้ในเวลา 7.00 น.-22.00 น. หรือโทร. 02-626-7777 หรือติดต่อ CIMB สาขาที่ใกล้บ้านคุณได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้ว CIMB สาขาในห้างยังเปิดบริการทุกวันอีกด้วย เหมาะกับทุกคนที่ทำงานประจำที่ไม่ค่อยมีเวลาและไม่สามารถจะติดต่อกับธนาคารได้ในเวลาทำงานปกติได้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกคนโดยเฉพาะซีไอเอ็มบี ยังมีธนาคารเพื่อคนอิสลามหรือที่เรียกว่า CIMB Islamic ที่คอยให้บริการและให้คำปรึกษาทางด้านธุรกรรมทางการเงินให้กับกลุ่มอิสลามทั่วโลกอีกด้วย

ข้อดีและจุดเด่นของธนาคารซีไอเอ็มบี

สำหรับใครที่ถามว่าซีไอเอ็มบีมีข้อดีและจุดเด่นอะไรบ้าง ซึ่งความจริงแล้วธนาคารซีไอเอ็มบีมีหลายอย่าง เช่นเป็นธนาคารที่มีทุนหมุนเวียนที่มากมายถึง 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเลยนะ และเป็นธนาคารใหญ่เป็นอันดับสองของมาเลเซียอีกด้วย นั่นเป็นการบ่งบอกให้รู้ว่าซีไอเอ็มบีนั้นมีความคงทางด้านการเงินสูงมาก สำหรับทุกคนที่ติดต่อขอสินเชื่อหรือธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารให้มั่นใจได้เลย ธนาคารซีไอเอ็มบีนั้นมีความน่าเชื่อถือมากพอสำหรับใครที่คิดจะฝากเงินกับธนาคารซีไอเอ็มบีมั่นใจได้เลย และนอกจากความมั่นคงสุดแล้วยังมี จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งซีไอเอ็มบีคือ มีระบบธนาคารที่แยกออกมาเฉพาะเพื่อให้บริการและสนับสนุนธุรกรรมทางการเงินให้กับกลุ่มอิสลาม ซึ่งเป็นกลุ่มบุคคลที่มีมากที่สุดในโลก CIMB call centerก็คือข้อดีและจุดเด่นเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถอำนวยความสะดวกและให้คำปรึกษาสำหรับทุกคนที่ต้องการจะมาเป็นลูกค้าของธนาคารซีไอเอ็มบีไทยไม่จำเป็นจะต้องมาติดต่อกับทางธนาคารด้วยตัวเอง เพียงแค่กดหมายเลข CIMB call centerโทร.02-626-7777 สามารถเข้าการใช้บริการของธนาคารซีไอเอ็มบีไทยได้ตลอดเวลา 

Scroll to Top