Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

เกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ที่มาพร้อมดอกเบี้ยแสนถูก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 3.19% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีความเป็นมาอย่างไร?


ธนาคารเกียรตินาคิน เริ่มก่อตั้งมานานกว่า 4 ทศวรรษแล้ว ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2514 นับได้ว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้ผ่านช่วงขาขึ้นและขาลงของธุรกิจการเงินมานับครั้งไม่ถ้วนไหนจะต้องฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจในปี 2540 อีก ซึ่งส่งผลกระทบกับบริษัทเงินทุนหลายแห่งต้องปิดกิจการลงมากมาย แต่จะอย่างไรก็ตามด้วยการดำเนินธุรกิจอย่างรอบคอบของ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรที่พร้อมทุ่มเทอย่างหนักของผู้ถือหุ้นรวมถึงลูกค้าและผู้บริหารและพนักงานของธนาคารซึ่งในขณะนั้นยังมีสถานะเป็นบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ และในที่สุดก็สามารถผ่านพ้นวิกฤตและเติบโตตามลำดับจนกระทั่งได้รับอนุญาตให้ยกระดับเป็นธนาคารพาณิชย์อย่างเต็มรูปแบบในปี 2548 ที่มีชื่อเต็มว่าธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนหรือที่เรียกในชื่อย่อว่า ธนาคาร kkpหรือ KKP และยังมีชื่อเต็มที่มาจากภาษาอังกฤษ คือ Kiatnakin Phatra Bank Public Company Limited และปัจจุบันนี้ได้เปลี่ยนมาเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ที่คนส่วนมากเรียกว่าธนาคารเกียรตินาคิน ซึ่งประกอบกิจการต่าง ๆ เหมือนกับธนาคารพาณิชย์ทั่วไปและธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมด รวมสาขาสำนักงานใหญ่และสาขาทั่วไปรวม 66 แห่ง


ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีผลิตภัณฑ์และบริการอะไร?


หลังจากได้มีการเปลี่ยนจากกลุ่มทุนมาเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์จำกัด โดยธนาคารเกียรตินาคิน ได้มีการทำธุรกิจเกี่ยวกับการบริการด้านการเงินต่างๆ เหมือนธนาคารพาณิชย์ทั่วไป จะมีการให้บริการไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี ทั้งแบบบัญชีฝากประจำและบัญชีออมทรัพย์หรือจะเป็นการฝากแบบบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็มีบริการสำหรับผู้ประกอบธุรกิจและกิจการต่าง ๆ ที่มีเงินหมุนเวียนสูงในบัญชีและต้องการมีเช็คเงินสด เกี่ยวกับการประกอบการทำธุรกิจและยังมีธุรกิจการทำประกันชีวิตก็เป็นอีกธุรกิจหนึ่งของธนาคารเกียรตินาคิน ซึ่งดำเนินการทั้งระบบที่ให้ลูกค้าติดต่อกับธนาคารโดยตรงและยังสามารถติดออนไลน์รวมทั้งการปล่อยสินเชื่อต่างๆให้กับลูกค้าที่ต้องการสมัครกู้สินเชื่อเกียรตินาคินที่มีสินเชื่อหลากหลายที่เป็นสินเชื่อของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน ที่เป็นสินเชื่อไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันแต่ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปและให้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท สินเชื่อบ้านเกียรตินาคินที่เหมาะกับคนที่ต้องการจะเอาบ้านมารีไฟแนนซ์ โดยจะกำหนดดอกเบี้ยที่ถูกและผ่อนแบบสบาย ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีรถยนต์คันใหม่ ที่ธนาคารเกียรตินาคินจะอนุมัติเงินสูงสุดให้ถึง 95 % และผ่อนได้นานถึง 7 ปี หรือ 84 งวดนั่นเอง ซึ่งเหมาะคนที่ต้องการจะมีรถยนต์ หรือบางคนอาจจะมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเองในปี 2023/2566 นี้ สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครขอสินเชื่อ เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารการแสดงรายได้ สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพียงแค่นี้ทางธนาคารเกียรตินาคินภัทรก็พร้อมจะอนุมัติสินเชื่อให้คุณ

ช่องทางการติดต่อกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร


สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารเกียรตินาคินนั้น ติดต่อได้หลายช่องทาง ธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีที่ตั้งของธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ อยู่ที่อาคาร KKP ทาวเวอร์ในเขตวัฒนา คองเตยเหนือ เลขที่ 209 อาคารเคเคพี ทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 ซึ่งเป็นที่ตั้งของธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ และนอกจากนี้ ยังสามารถติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรเพื่อขอสินเชื่อหรือจะเปิดบัญชีฝากเงินกับธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดกว่า 66 แห่งทั่วไทยได้ตามการต้องการสะดวกธนาคารเกียรตินาคินภัทรสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย หรือติดต่อเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินโทร.02-165 5555

Scroll to Top