Banks: ธนาคารกรุงศรี

ส่องจุดเด่นการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 27.69% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
กรุงศรีออโต้บริการสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
การจัดไฟแนนซ์รถมือสองคืออะไรและต้องใช้อะไรบ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
บัตรกรุงศรีเดบิตใช้ทำอะไรได้บ้างเช็คเลย! 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
รู้จักกับแอพธนาคารกรุงศรีพร้อมเช็คฟังก์ชันดีๆ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา

มาทำความรู้จักกับประวัติความเป็นมาธนาคารกรุงศรีอยุธยา นับได้ว่าธนาคารกรุงศรีที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีนั้น มีความเป็นมาอย่างยาวนาน คำว่า Krungsri Bank คือเอกลักษณ์ที่ทำให้ทุกคนจดจำได้ง่าย ไม่ว่าจะไปไหน ๆ แค่เพียงแค่เห็นสีเหลืองคนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึง ธนาคารกรุงศรีได้ทันที โดยสีเหลืองนั้นมีความโดดเด่นเหมือนทองคำ เป็นที่ชื่นชอบของคุณส่วนใหญ่มาเนิ่นนาน ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเริ่มก่อตั้งในพ.ศ. 2488 ซึ่งเป็นธนาคารอาคารแรกในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่นั้นมาได้กลายเป็นที่มาของชื่อธนาคาร

กรุงศรีภาษาอังกฤษที่เรียกกันว่า Krungsri Bank ที่ออกเสียงตรงกับคำว่ากรุงศรีทับศัพท์ออกมาเหมือนกับชื่อภาษาไทยเรียกว่า ธนาคารกรุงศรีปัจจุบันธนาคารกรุงศรีอยุธยาย้ายมาตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ และธนาคารยังได้รับรางวัลธนาคารที่มีระบบองค์กรที่ดีที่สุด

สินเชื่อและบริการของธนาคารกรุงศรีมีหลากหลาย?

สินเชื่อและบริการของ Krungsri Bank นั้นถ้าพูดทั้งหมดคงไม่ครบแน่เพราะว่าธนาคารกรุงศรีมีสินเชื่อหลากหลายมากมายที่พร้อมให้ทุกคนเลือกได้ตามต้องการจริง ๆ สินเชื่อกรุงศรีปัจจุบันนี้มีความยืดหยุ่นจากเดิมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านกรุงศรีทุกรุปแบบ, สินเชื่อรถยนต์ทั้งรถใหม่และรถบ้านกรุงศรียูสด์คาร์ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีรถบรรทุก รอให้คุณขอสินเชื่อกรุงศรีรถกับธนาคารกรุงศรีได้ทุกรูปแบบและยังมีบัตรเครดิตกรุงศรีที่ใคร ๆ ก็

ต้องการเป็นอย่างมาก ยังมีถึงสินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนให้เงินก้อนใหญ่พร้อมใช้ได้ทันที ที่ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 60 เดือนเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเรื่องเงินด่วน สินเชื่อกรุงศรีมีครบวงจรไม่ว่าคุณจะขอทำบัตรเครดิตกรุงศรีหรือจะขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกัน รวมไปถึงกองทุนรวม และยังให้บริการ เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์อีกต่างหาก ถ้าคุณต้องการเปิดบัญชีกับกรุงศรีไม่ว่าจะเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีฝากประจำ ที่สำคัญคือเปิดบัญชีแบบออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงศรีได้เลย สำหรับเรื่องการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ถ้าต้องการแบบง่าย ๆ ต้องเลือกเปิดบัญชีที่ Krungsri Bank เท่านั้น

ธนาคารกรุงศรีดีไหม, ปิดกี่โมง, ติดต่อยังไง?

ใครบ้างที่ยังไม่รู้ว่าจะไปขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีดีไหม? ขอบอกว่าแน่นอนดีที่สุด! เพราะว่าธนาคารกรุงศรีได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม (Gold Level) ในโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียวและกรุงศรียังคว้ารางวัล Best Bank for CSR, Thailand ถึง 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney ได้รับรางวัลทรงคุณค่าขนาดนี้ติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปีซ้อนสะท้อนถึงผลงานด้านการดำเนินงานและความรับผิดชอบต่อสังคมได้อย่างยอดเยี่ยมเลย ใครที่อยู่แถวถนนพระรามที่ 3 เขตยานนาวาสามารถไปใช้บริการที่ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ได้นะ เพราะจะได้รู้ว่าการให้บริการของธนาคารกรุงศรียอดเยี่ยมแค่ไหนและใครที่ต้องการรู้ว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั้น ขอบอกว่าสาขาในห้างสรรพสินค้าของธนาคารเปิดให้บริการในเวลา 10.00-19.00 น.ทุกวัน! สำหรับสาขานอกสรรพสินค้าคือสาขาทั่วไปจะเปิดให้บริการในเวลา 8.30-15.30 น.ทุกวันทำการ ถ้าหากคุณต้องการจะไปใช้บริการให้ไปที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านคุณได้เพราะาธนาคารกรุงศรีมีสาขาทั่วประเทศ สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อธนาคารกรุงศรีสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 1572 หรือ เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top