Banks: ธนาคารออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากเผื่อเรียกของธนาคาร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์มีค่าธรรมเนียมไหม?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 2 แสนบาท/วัน
วิธีสมัครบัตรเดบิตออมสินที่ทำได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 2 แสนบาท/วัน
สมัครบัตร atm ออมสิน visa ดีอย่างไรเช็คด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
mymo ธนาคารออมสินตัวช่วยเรื่องการทำธุรกรรม
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสิน คือธนาคารประเภทใด?

อาจจะมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้ว่า Government Savings Bank หรือธนาคารออมสินคือรัฐวิสาหกิจที่จัดตั้งตามพระราชบัญญัติคลังออมสิน พ.ศ. 2456 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นธนาคารของประชาชน ธนาคารออมสินเป็นธนาคารในสังกัดกระทรวงการคลัง ซึ่งธนาคารออมสินให้บริการรับฝากเงินรายย่อยโดยให้การสนับสนุนเงินทุนหมุนเวียนอยู่ในกลุ่มชุมชนของโครงการธนาคารเพื่อประชาชน โดยเน้นการให้สินเชื่อเพื่อพัฒนาชนบทธนาคารออมสิน gsbปล่อยสินเชื่อออมสินระยะสั้นให้ผู้ประกอบการรายย่อยกู้เงินกู้ธนาคารออมสิน ซึ่งการที่ให้ประชาชนเป็น

หนี้ในระบบกับธนาคารออมสินนั้นสามารถตรวจสอบได้ง่ายกว่าและที่สำคัญสินเชื่อออมสินดอกเบี้ยต่ำตามความเป็นจริง เพื่อช่วยให้ลูกค้ารายย่อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบได้ง่ายยิ่งขึ้น

ธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายเลือกได้ตามต้องการ

สำหรับใครที่ต้องการเงินกู้ธนาคารออมสิน สิ่งแรกต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อมูลสินเชื่อก่อนว่าผลิตภัณฑ์ของออมสินมีจุดเด่นในเรื่องอะไรและเป็นผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่เราต้องการมากที่สุด อย่างไรก็ตามจำเป็นจะต้องเลือกสินเชื่อที่เหมาะกับความต้องการของเราให้มากที่สุด เพราะว่าธนาคารออมสินมีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบมาก บางคนอาจจะต้องการกู้ซื้อบ้านและบางคนอาจจะต้องการขอสินเชื่อออมสินส่วนบุคคล สำหรับจุดเด่นของธนาคารออมสินนั้นก็คือการอนุมัติสินเชื่อง่าย

ได้เงินเร็วและออมสินยังมีสินเชื่อสวัสดิการรวมไปถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยอีกด้วย ออมสินยังปล่อยสินเชื่อสำหรับใช้เงินฝากค้ำประกันหรือสลากและกรมธรรม์สามารถนำไปค้ำประกันในการกู้ยืมเงินได้เป็นอย่างดี แม้กระทั่งสินเชื่อจำนำทะเบียนรถธนาคารออมสินก็ยังมีไว้บริการอีกด้วย ยังมีสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิตต่าง ๆ อีกมากมายให้คุณเลือกได้ตามต้องการเลย สำหรับใครที่ต้องการเงินกู้ธนาคารออมสินสามารถปรึกษาได้ทุกวันทำการและคุณยังสามารถทำการลงทุนด้วยตัวเองผ่านแอพธนาคารออมสินได้อีกด้วย Government Savings Bank ไม่เคยหยุดพัฒนา พร้อมที่จะพาทุกคนก้าวข้ามสิ่งกีดขวางทางการเงินได้อย่างปลอดภัย

ธนาคารออมสินเปิดปิดกี่โมงติดต่อทางไหนบ้าง!

ถ้าถามว่า ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง โดยปกติแล้วสาขาที่อยู่นอกห้างจะทำการเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. ถ้าอยากรู้ว่าออมสินปิดกี่โมงต้องขอบอกว่าธนาคารออมสินสาขานอกห้างจะปิดในเวลา 15.30 น. สำหรับสาขาในห้างสรรพสินค้าจะเปิดบริการเวลา 10.00 น. และปิดเวลา 18.00 น. ใครต้องการติดต่อกับ Government Savings Bank สามารถติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อ อย่างแรกที่ติดต่อง่ายที่สุดคือติดต่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินง่ายที่สุด อีกช่องทางการติดต่อคือติดต่อธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านได้เลย สะดวกสาขาไหนก็ให้ไปสาขานั้นเพราะธนาคารมีสาขาทั่วประเทศ สำหรับใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่สามารถเข้าไปติดต่อได้เช่นกัน หรือจะติดต่อแบบง่าย ๆได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 และยังติดต่อธนาคารออมสิน ผ่านทาง Contact Center 1115 

Scroll to Top