Banks: ธนาคารทิสโก้

บริษัททิสโก้ไฟแนนซ์รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ธนาคารทิสโก้ มาจากไหนก่อตั้งเมื่อไหร่?


ธนาคารทิสโก้คืออะไร มาทำความรู้จักกันเลย ธนาคารทิสโกหรือธนาคาร Tisco นั้น เริ่มก่อตั้งในพ.ศ. 2512 โดยมี Bankers Trust New York ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่และมีสถานะเป็นบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์แห่งแรกของประเทศไทยก่อนหน้านั้นมีชื่อภาษาไทยว่า บริษัทค้าหลักทรัพย์และการลงทุน ประกอบธุรกิจในลักษณะธนาคารทิสโก้เพื่อการลงทุน ซึ่งมีตราสัญลักษณ์ คือ ธนาคาร Tisco ที่พัฒนาจากคำย่อของชื่อเต็มในภาษาอังกฤษที่ใช้ว่า Thai Investment and Securities Company Limited ธนาคารทิสโก้กับบทบาทสำคัญ และมีส่วนร่วมในการพัฒนาตลาดเงิน และตลาดทุนไทยมาโดยตลอด โดยเป็นผู้ริเริ่มผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินหลากหลายประเภท เช่นกองทุนสำรองเลี้ยงชีพและธุรกิจรับประกันการจัดจำหน่ายตราสารทางการเงินปัจจุบันปี 2023/2566 นี้ กลุ่มธนาคาร Tisco จัดโครงการ 40 ปีแห่งการให้ ทุกที่คือห้องเรียนจนกระทั่งธนาคารทิสโก้ได้คว้ารางวัลบริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2566 ประเภทกลุ่มธุรกิจการเงิน และยังคว้ารางวัลแห่งปีรางวัลบริษัทจัดการกองทุนยอดเยี่ยมอีกด้วย


ธนาคารทิสโก้ บริการและมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ


สำหรับการให้บริการของธนาคารทิสโกไม่ว่าคุณจะเป็นการสมัครเพื่อขอสินเชื่อหรือจะขอรับข้อมูลผลิตภัณฑ์ในปี 2023/2566 นี้ ทุกคนสามารถใช้บริการของธนาคารทิสโก้ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายมาก สามารถใช้บริการออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร Tisco ได้เลย เพื่อทำการขอสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ได้ทันทีธนาคารทิสโก้ มีผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นมากมาย เช่น สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อบ้านแลกเงิน, สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแลกเงินและยังมีสินเชื่อธนาคารทิสโก้ อื่น ๆ เช่นทิสโก้ประกันภัยรวมถึงสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ของธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์มือสอง,สินเชื่อทะเบียนรถ และยังมี สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญอีกด้วย สำหรับใครที่มาขอสินเชื่อบ้านกับธนาคารทิสโก้ส่วนใหญ่ต่างก็พูดว่าสินเชื่อธนาคารทิสโก้ ให้อิสระในการชำระเงินเกินค่างวดได้คือไม่ได้จำกัดวงเงินในการชำระต่อเดือนนั่นเอง และคุณยังสามารถที่จะปิดบัญชีด้วยเงินสดได้ตามความต้องการ แถมยังให้วงเงินสินเชื่อกู้ซื้อบ้านขั้นต่ำ 700,000 บาทและให้วงเงินสินเชื่อเชื่อสูงสุด 100% ของราคาประเมินบ้านให้ผ่อนชำระนาน 30 ปี ให้คุณสามารถอนเงินในส่วนของวงเงินเกินชำระมาใช้ได้อีกด้วย สำหรับใครที่นำเงินมาโปะบ้านก็ทำได้อย่างง่ายแถมยังจะได้รับส่วนลดดอกเบี้ยจ่ายสูงสุด 50%
ช่องทางการติดต่อ ธนาคารทิสโก้ ปี 2023/2566


มาดูช่องทางการติดต่อกับ ธนาคารทิสโก้ ซึ่งทางธนาคารทิสโกเปิดให้ทุกคนสามารถติดต่อได้หลายช่องทางมาก อยากแรกเลยธนาคารทิสโก้ติดต่อได้ที่สาขาธนาคารทิสโก้ที่อยู่ใกล้บ้านคุณได้เลยสะดวกสาขาไหนก็ให้ไปติดต่อสาขานั้น ๆ ได้ทันทีเพราะธนาคารทิสโก้ติดต่อได้ทุกสาขาธนาคารทิสโก้ทั่วไทย หรือจะติดต่อทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของธนาคารทิสโก้ก็ได้เช่นกัน และถ้าใครสะดวกที่จะไปติดต่อกับธนาคารทิสโก้สํานักงานใหญ่ก็สามารถเข้าไปติดต่อได้สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 48/2 อาคารทิสโก้ทาวเวอร์, ถนนสาทรเหนือ, แขวงสีลม, เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 อย่าลืมสามารถติดต่อได้ในเวลาทำการวันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 8:30 น. ถึง 16:30 น. เท่านั้น สามารถำติดต่อธนาคารทิสโก้ ศูนย์บริการลูกค้าเบอร์ธนาคารทิสโก้โทร. 0-2080-6000 หรือ 0-2633-6000 แฟกซ์ 0-2633-6800

Scroll to Top