การเก็บเงินจะมีวิธีเก็บเงินให้ได้เร็วบ้าง ไอเดียของการเก็บเงิน 365 วัน

แนะนำวิธีเก็บเงินสำหรับมือใหม่ที่ใช้ได้ผลอย่างแน่นอน ในช่วงปี 2566/2023

หลายๆคนที่วางแผนอนาคตไว้ว่าจะเก็บเงิน 365 วันหรือต้องการเทคนิคเก็บเงินให้อยู่เพราะตัวเองเป็นคนที่เก็บเงินไม่อยู่หรือเก็บเงินไม่เก่งนั่นเอง เลยกำลังมองหาไอเดียหรือวิธีต่างๆที่จะใช้ในการหารายได้พิเศษออนไลน์มาเก็บเงินรวมไปถึงวิธีเก็บเงินให้ได้เร็วว่ามีเทคนิคหรือว่ามีเทคนิคหรือตารางเก็บเงิน 365 วันแบบไหนบ้างเพราะต้องการเงิน ก่อนอื่นเลยเรามา how to เก็บเงินกันก่อนเลย ว่าจะทำยังไงให้เรามีเงินในช่วงสิ้นปีแน่นอนและเป็นจำนวนเงินที่มหาศาลด้วย ไอเดียแรกและเหมาะกับคนที่ต้องการตารางเก็บเงิน 365 วันง่ายๆก็คือการเก็บเงินตามวันที่นั่นเอง ถ้าจะให้พูดง่ายๆก็คือวันที่ 1 ก็เก็บ 1 บาทวันที่ 2 ก็เก็บ 2 บาทวันที่ 30 ก็เก็บ 30 บาทเก็บอย่างนี้ทุกวันตลอดทั้งปีคุณจะได้เงินแน่นอน 66795 ซึ่งถือเป็นเทคนิคเก็บเงินที่ไม่ได้ลำบากมากมายแต่มีเงินที่เยอะเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แล้วเป็นการเพิ่มกำลังใจในการเก็บเงินไปเรื่อยๆด้วยเพราะเริ่มจากการที่คุณเก็บเงินในจำนวนน้อยก่อนแล้วพอสิ้นเดือนก็ค่อยเก็บในจำนวนที่มากขึ้น ทำให้คนที่มีปัญหาเรื่องเก็บเงินไม่อยู่สามารถใช้วิธีนี้แก้ปัญหาได้เป็นอย่างดีเลย 

เทคนิคและขั้นตอนเก็บเงินสำหรับคนที่ต้องการซื้อรถ

เทคนิคและขั้นตอนการเก็บเงินสำหรับคนที่ต้องการซื้อรถเรียกได้ว่าเป็นความฝันของใครหลายๆคนที่จะเก็บเงินซื้อรถคันแรกให้กับตัวเองหรือให้กับคนสำคัญของเราแต่ไม่รู้ว่าจะใช้วิธีไหนดีหรือกำลังมองหาไอเดียในการเก็บเงินอย่างมีประสิทธิภาพอยู่ ถ้าคุณต้องการเก็บเงินซื้อรถเราแนะนำให้คุณหลังจากที่เงินเดือนออกแล้วให้หักเงินค่างวดออกทันทีและบวกกับจำนวนเงินที่อาจจะเป็นค่าซ่อมรถค่าทะเบียนและค่าบำรุงรักษาเพราะเรื่องพวกนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆการค่อยๆออมเงินก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้ว อย่างเช่นค่าผ่อนรถงวดนึง 5000 บาท คุณอาจจะเก็บ 5300 บาทเพื่อเป็นค่าบำรุงรักษาในตอนฉุกเฉินได้เช่นกัน นี่ถือเป็นวิธีเก็บเงินที่มีประสิทธิภาพและไม่ลำบากต่อตัวคุณมากเกินไป เพราะการที่เก็บเงินมากเกินไปอาจจะทำให้คุณเก็บเงินไม่อยู่ใช้ชีวิตลำบากแต่การเก็บเงินน้อยเกินไปอาจจะทำให้รถของคุณถูกยึดได้ 

 

แอปที่จะช่วยให้เก็บเงินของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น 

หลายๆคนมีปัญหาด้านเก็บเงินไม่อยู่หรือเวลามีเงินแล้วก็ต้องการซื้อนู่นนี่นั่นอยู่ตลอดเวลา เรีกกได้ว่าอยากมีเงินเก็บแต่ก็ไม่มีสักที จนทำให้กังวลว่าเวลาต้องการเงินแล้วจะไม่มีใช้ ทางเราจึงแนะนำแอปเก็บเงินอย่าง Piggipo ที่จะมีน้องหมูสุดน่ารักมาคอยเตือนคุณเรื่องการใช้เงินหรือการเก็บเงินและคอยแสดงท่าทางตอนที่คุณใช้เงินจนเกินลิมิตและยังเป็นตัวช่วยในการเลือกบัตรเครดิตอย่างมีประสิทธิภาพไปด้วย อีกหนึ่งแอปเก็บเงินที่ทำให้การเก็บเงินของคุณนั้นง่ายยิ่งขึ้น Weple Money ตัวช่วยในการบันทึกรายรับรายจ่ายแบบง่ายๆของคุณที่ทำให้คุณสามารถรู้รายการเดินบัญชีหรือเงินของคุณได้ตลอดเวลา แล้วมันยังเป็นเครื่องย้ำเตือนตอนที่คุณจะใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือยด้วยถือเป็นหนี้ 1 ไอเดียและวิธีที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเก็บเงินมากเลยทีเดียว

Scroll to Top