เก็บเงินไม่อยู่หาตารางเก็บเงินที่สามารถเก็บเงินให้ได้เร็วพร้อมทั้งแชร์เคล็ดลับการเก็บเงิน

ล้วงเคล็ดลับ มีเงินเก็บก้อนแรกด้วย ตารางเก็บเงิน 1 เดือน

หลาย ๆ คนน่าจะมีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่สักที มีรายได้เข้ามาเท่าไหร่ก็เปลี่ยนเป็นรายจ่ายจนหมด ซึ่งอยากบอกว่าตามจริงแล้ว เราสามารถมีเงินเก็บก้อนแรกได้ ถ้ารู้จักวิธีเก็บเงินที่ถูกต้อง ซึ่งการทำตารางเก็บเงิน 1 เดือน หรือครีเอทตารางออมเงิน 30 วันที่เหมาะสมกับตัวเองก็ดูน่าสนใจไม่น้อย สำหรับใครที่ตั้งจะมีเงินเก็บในปี 2566 นี้ ด้วยตารางเก็บเงิน 1 เดือน ก็อาจเริ่มจากไอเดียง่าย ๆ แต่ทำได้จริงอย่างเช่น เก็บแบงค์ 50 หรือหักเงินอย่างน้อย 15% ของรายได้ประจำ ก่อนที่จะไปใช้จ่าย นอกจากนี้ บางคนอาจใช้วิธีเก็บเงินตามวันแล้วลงท้ายด้วย 0 เช่น วันที่ 1 ก็เก็บเงิน 10 บาท วันที่ 15 เก็บเงิน 150 บาท และวันที่ 30 เก็บเงิน 300 บาท เป็นต้น ทั้งนี้ ตารางเก็บเงิน 1 เดือนยังสามารถดีไซน์เป็นตารางเก็บเงิน 10000 และตารางเก็บเงินแสนได้อีกด้วย สำหรับคนที่มีรายได้สูง

 

 

ตารางเก็บเงิน 1 เดือน ตัวช่วยที่ทำให้เรามีเงินออม

ตารางเก็บเงิน 1 เดือน เป็นตัวช่วยที่เหมาะกับคนที่อยากมีเงินเก็บ ซึ่งตารางเก็บเงิน 1 เดือนนี้เองที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยที่คอยเตือนเราในแต่ละวันว่าต้องเก็บเงินได้แล้ว สำหรับใครที่เก็บเงินไม่อยู่ ในปี 2023 นี้ อาจจะลองนำตารางเก็บเงิน 1 เดือนมาปรับใช้ดูบ้าง เช่น ถ้าเราต้องการเก็บเงิน 5000 ใน 1 เดือน อาจจะลองดีไซน์เก็บเงินอาทิตย์ละ 1200 บาทดีไหม พอครบ 4 อาทิตย์ หรือครบ 1 เดือนพอดี เราก็จะมีเงินเก็บราว ๆ 5000 บาทแล้ว อย่างไรก็ตาม การดีไซน์ตารางเก็บเงินของแต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ และความสะดวกของแต่ละคน แต่ถ้าใครที่คิดไม่ออกว่าภายใน 1 เดือน จะทำตารางเก็บเงิน 5000 ใน 1 เดือนยังไงดี ก็สามารถเข้าไปดูรีวิวใน pantip ได้ เพราะจะมีผู้รู้ต่าง ๆ มาแชร์เคล็ดลับเกี่ยวกับการออมเงินด้วยตารางเก็บเงิน 1 เดือนให้เราได้รู้กัน

 

 

ตารางเก็บเงิน 1 เดือน ต้องมีเป้าหมายจำนวนเงินด้วย ถึงจะสำเร็จ

ใครที่อยากมีเงินเก็บด้วยเวลา 30 วัน หรือภายใน 1 เดือน ก็ต้องมีเป้าหมายที่เป็นตัวเลขชัด ๆ ขึ้นมาเสียก่อน เช่น ถ้าเรามีเป้าหมายว่าจะเก็บเงินให้ได้ 5000 บาทภายใน 1 เดือน เราก็อาจดีไซน์ตารางเก็บเงิน 1 เดือนขึ้นมา แล้วก็วางแผนว่าในเดือนนี้ จะเก็บเงินด้วยวิธีไหนบ้าง เช่น บางคนเก็บเงิน 5000 ใน 1 เดือนด้วยการออมเงินวันละ 100-200 บาท เป็นประจำ หรือบางคนอาจเลือกเก็บเงินลงในตารางเก็บเงิน 1 เดือนด้วยการเก็บแบงค์ 50 สำหรับใครที่ไม่สะดวกในการเขียนตารางเก็บเงิน 1 เดือน ก็สามารถใช้วิธีเก็บเงินผ่านแอพจัดการการเงินออนไลน์ได้เหมือนกัน ฉะนั้น ตารางเก็บเงินจึงเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้เรามีเงินเก็บได้ตามที่หวัง

Scroll to Top