Offer Categories: จัดไฟแนนซ์

บริษัททิสโก้ไฟแนนซ์รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กรุงศรีออโต้บริการสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
การจัดไฟแนนซ์รถมือสองคืออะไรและต้องใช้อะไรบ้าง?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
เกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ที่มาพร้อมดอกเบี้ยแสนถูก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 3.19% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 150% ของราคาประเมิน
รู้จักกับไฟแนนธนชาติพร้อมส่องสินเชื่อที่น่าสนใจ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 13.01% ต่อปี (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถ

จัดไฟแนนซ์ ที่ไหนคุ้มสุด

ในการจัดไฟแนนซ์มีข้อดีที่เห็นได้ชัด คือช่วยให้เราได้รับวงเงินมาเพื่อเอาไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ แต่หลายคนก็มีคำถามว่าที่ไหนคุ้มสุด ซึ่งเราก็ต้องไปทำความรู้จักก่อนว่าแต่ละบริษัทรับจัดไฟแนนซ์มีความแตกต่างกันอย่างไร แล้วบริษัทเหล่านั้นโดดเด่นในเรื่องอะไรในผลิตภัณฑ์จัดไฟแนนซ์รถมือสอง และจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงจัดไฟแนนซ์รถยนต์ นอกจากนี้ เราต้องประเมินถึงข้อเสียของบริษัทเหล่านั้นไว้ด้วย เพราะคงไม่มีบริษัทไหนที่มีแต่ข้อดีเพียงอย่างเดียว ทั้งนี้ เราอาจจะขอคำแนะนำจากคนใกล้ตัวที่เคยใช้บริการจัดไฟแนนซ์มาก่อนก็ได้เช่นกัน อนึ่ง สิ่งที่เราต้องรู้อีกอย่างก่อนจะเลือกบริษัทไฟแนนซ์ที่คุ้มที่สุด คือ เราต้องมีพื้นฐานประเมินราคารถเข้าไฟแนนซ์ด้วย เพื่อที่จะได้รู้ว่าบริษัทเหล่านั้นให้วงเงินแก่เราอย่างยุติธรรมนั่นเอง ซึ่งเราสามารถดูหลักกาประเมินได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Facebook และ Youtube

ข้อเสียของการจัดไฟแนนซ์ คืออะไร

หลายคนอาจจะรู้จักข้อดีของการจัดไฟแนนซ์กันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ นั่นคือผู้สมัครบริการดังกล่าวจะได้รับเงินก้อน ในขณะที่ยังมีรถขับไว้ใช้งานอยู่ อีกทั้งยังเลือกระยะเวลาผ่อนได้ตามที่เราสะดวก แต่ทว่าการจัดไฟแนนซ์ก็มีข้อเสียอยู่เหมือนกัน นั่นคือเราจะมีภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนมากขึ้น นั่นคือดอกเบี้ยนั่นเอง ต่อให้บริษัทที่เรายื่นไฟแนนซ์ จะเป็นไฟแนนซ์ดอกถูกก็ตาม อีกทั้งบริษัทรับจัดไฟแนนซ์ยังมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปตามแต่ละบริษัทอีกด้วย เช่น บริษัทบางแห่งมีเงื่อนไขว่าในการจัดไฟแนนซ์ จะต้องมีบุคคลค้ำประกัน และต้องนำเอกสารบุคคลค้ำประกันมาสมัครด้วย สำหรับใครที่กำลังหาไฟแนนซ์จัดรถเอง ก็อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขเหล่านี้ให้ดีด้วย หรือหากมีคำถามที่อยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทเหล่านั้น ก็ให้ติดตามสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ทันที 

บริการจัดไฟแนนซ์เหมาะกับใคร

บริการจัดไฟแนนซ์เหมาะกับคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการเงินหมุน พ่อแม่ผู้ปกครองที่กำลังมองหาเงินมาจ่ายค่าเทอมลูก รวมไปถึงเจ้าของกิจการที่ต้องการเปลี่ยนรถให้เป็นเงินสด ซึ่งการจัดไฟแนนซ์ก็ล้วนตอบโจทย์เป็นที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของจัดไฟแนนซ์ คือไฟแนนซ์ดอกถูก และมีระยะเวลาผ่อนนาน บริษัทบางแห่งให้ผู้กู้ผ่อนได้นานถึง 72 เดือนก็มี อย่างไรก็ตาม คนที่จัดไฟแนนซ์ยังสามารถใช้งานรถได้ตามปกติ พูดมาถึงตรงนี้ หากใครที่ไม่เข้าใจอย่างละเอียดว่าจัดไฟแนนซ์คืออะไร ก็แนะนำว่าให้ลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากช่องทางออนไลน์อย่าง pantip ดูได้ และหากมีเวลา ก็อยากให้ทำความรู้จักบริษัทแต่ละแห่งที่รับจัดไฟแนนซ์ให้ดี เผื่อวันหนึ่งเราต้องใช้บริการขึ้นมา จะได้เลือกแหล่งที่ตอบโจทย์มากที่สุด 

Scroll to Top