amex platinum

amex platinum

สมัครบัตร amex platinum ทราบผลการอนุมัติเร็วมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

สิทธิประโยชน์ของบัตร amex platinum

เปิดประสบการณ์สัมผัสกับการเดินทางที่สะดวกสบายเหนือระดับไปอีกขั้นกับทุกเส้นทางด้วยบริการดี ๆ ระดับแพลทินัมกับ amex platinum ซึ่งเป็นบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสที่จะทำให้ทุกการเดินทางนั้นมีความพิเศษกว่าใคร ๆ ด้วยสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษมากมายที่จะได้รับจากการทำบัตรเครดิต amex platinum ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง สำหรับ american express บัตรเครดิตประจำปี 2566/2023 นี้ได้รับบริการรถลีมูซีนรับและส่งสนามบินไม่จำกัดจำนวนครั้งทั้งการเดินทางในและต่างประเทศ และบัตร amex platinum ยังได้รับ Priority Pass ระดับเพรสทีจจำนวน 3 ใบ มูลค่าใบละ 429 ดอลลาร์สหรัฐ เพื่อใช้สิทธิ์ในการเข้าใช้บริการห้องรับรองสนามบินกว่า 1,300 แห่งทั่วโลก นอกจากนั้นแล้ว บัตร amex platinum รับกรมธรรม์ประกันภัยในการเดินทางซึ่งคุ้มครองสูงสุด 25 ล้านบาท รวมถึงค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 4.5 ล้านต่อทริปทั้งนี้ครอบคลุมไปถึงคู่สมรสและบุตรของสมาชิกทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม รับคะแนนสะสม 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายตลอดในเดือนที่เกิด โดยคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิปรีวอร์ดไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย

สิทธิพิเศษที่จะได้รับเมื่อทำบัตรเครดิต amex platinum

ใครที่สมัครบัตร amex ในปี 2566/2023 นี้จะได้รับข้อเสนอสิทธิพิเศษอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับข้อเสนอสิทธิพิเศษเมื่อสมัครบัตร amex platinum รับโบนัสแรกเข้า 100,000 คะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิปรีวอร์ด เพื่อแลกรับบัตรโดยสารในชั้นธุรกิจไปและกลับโอซาก้า 1 ที่นั่ง และบัตร amex platinum ให้สัมผัสกับประสบการณ์อาหารเลิศรสจากห้องอาหารชั้นนำกว่า 1,400 แห่ง ใน 20 ประเทศทั่วโลกแถมได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดอีก 14,000 บาทอีกด้วย นอกจากนี้บัตรเครดิต amex ยังจะมอบบัตรกำนัลที่พักฟรี 1 คืนกับห้อง Deluxe Room จากโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ พร้อมกับอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน มูลค่ากว่า 35,000 บาท  และข้อเสนอสุดพิเศษบัตร platinum กับมื้ออาหารสายในวันอาทิตย์และเมนูพิเศษกับห้องอาหารของโรงแรมชั้นนำในกรุงเทพฯที่เข้าร่วมรายการ มา 2 จ่าย 1ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง นอกจากนี้บัตร amex platinum ยังให้ผ่อนชำระ 0% นาน 6 เดือน สำหรับโรงเรียนนานาชาติที่ร่วมรายการ สิทธิพิเศษทั้งหมดนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบัตร amex platinum

การสมัครทำบัตรเครดิต amex platinum

หากใครที่ต้องการสมัครบัตร amex ต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติอะไรบ้าง และสามารถจะสมัครได้ทางใดกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับใครที่จะสมัครบัตร amex platinum ในปี 2566/2023 นี้ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม โดย amex platinum เงินเดือนสำหรับพนักงานประจำให้มีรายได้ขั้นต่ำ 1,500,000 บาท ซึ่งจะได้รับบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดไม่จำกัดเงินล่วงหน้า แต่ทั้งนี้สูงสุด 3-5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนเพื่อให้เป็นไปตามประกาศของธปท. โดยมีค่าธรรมเนียมรายปี 35,000 บาท ทั้งนี้สามารถที่จะสมัครบัตร amex platinum ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของamerican express บัตรเครดิตหรือสามารถติดต่อ amex platinum บริษัทอเมริกันเอ็กซ์เพรส(ไทย) จำกัด 0-2273-5500

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top