สมัครบัตรอิออนผ่อนของ

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ

สนใจสมัครบัตรอิออนพร้อมอัพเดทโปรโมชั่นดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อยากสมัครบัตรอิออนผ่อนของ ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ในการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ หรือลงทะเบียนบัตรผ่อนของอิออน ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด นั่นคือผู้สมัครบัตรอิออนต้องมีอายุตั้งแต่ 20-65 ปี มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 8000 บาทขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ และมีที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานในพื้นที่ให้บริการจากทางสาขาอิออน นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรอิออนผ่อนของอาจีคำถามว่าสมัครบัตรอิออนใช้เอกสารอะไรบ้าง ซึ่งจากรายละเอียดของบัตรอิออนผ่อนของ พบว่าผู้ทำบัตรต้องนำสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนผู้สมัครบัตรอิออนผ่อนของคนไหนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ให้นำสำเนาใบทะเบียนการค้าหรือสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทมาด้วย กล่าวได้ว่าเอกสารสมัครอิออนจะมีลักษณะคล้าย ๆ กันกับการขอสินเชื่อธนาคารโดยทั่วไปนั่นเอง

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ ผ่อนอะไรได้บ้าง

การสมัครบัตรอิออนผ่อนของเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากซื้อสินค้าที่ต้องการ แต่มีเงินสดไม่พอ ซึ่งความน่าสนใจของการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ ยังอยู่ตรงที่เราสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ โดยใช้เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ เช่น หลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน เป็นต้น ทั้งนี้ ถ้าถามว่าแล้วบัตรผ่อนของอิออนที่ว่านี้ ใช้ผ่อนอะไรได้บ้าง ก็ตอบได้เลยว่าเราสามารถใช้บัตรดังกล่าวผ่อนสินค้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ทองคำ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ เป็นต้น โดยวิธีใช้บัตรอิออนผ่อนของนั้น จะเป็นการผ่อนชำระแบบรายเดือน เริ่มต้นที่ 3 เดือน และผ่อนได้นานสูงสุดไม่เกิน 48 เดือนซึ่งถ้าใครสนใจที่จะสมัครบัตรอิออนผ่อนของ ก็สามารถสมัครอิออนออนไลน์หรือสมัครที่สาขาอิออนได้ทั่วประเทศ ส่วนใครที่อยากรู้ว่าอิออนอนุมัติกี่วัน ก็กล่าวได้ว่าอย่างเร็วสุดคืออนุมัติภายในวันนั้นเลย หรือไม่เกิน 7 วันทำการ

 

 

สมัครบัตรอิออนผ่อนของ ได้ประโยชน์ 2 ต่อ

อย่างที่รู้กันว่าการสมัครบัตรอิออนผ่อนของนั้น จะช่วยให้คนที่อยากได้สินค้าแต่มีเงินจำกัด ได้ครอบครองสินค้านั้น ๆ ตามความต้องการ แล้วจึงค่อยทยอยผ่อนชำระตามระยะเวลาการผ่อนชำระที่บัตรผ่อนของอิออนกำหนด ซึ่งสินค้าที่เราผ่อนได้จากการสมัครบัตรอิออนผ่อนของก็มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์ตกแต่งรถ และทองคำ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม เหล่านี้คือประโยชน์ข้อแรกที่เราได้รับทันทีจากการสมัครบัตรอิออนผ่อนของ และประโยชน์อย่างที่สองก็คือผู้สมัครบัตรอิออนจะสามารถเบิกถอนเงินสดได้นั่นเอง โดยเราจะถอนได้ตามวงเงินที่เงื่อนไขกำหนดไว้ สำหรับใครที่เพิ่งมาทำบัตรดังกล่าวเป็นครั้งแรก แล้วอยากรู้ว่าวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องทำยังไง บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่เรามีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่กำหนด และมีเอกสารสมัครอิออนครบถ้วน ก็มีโอกาสที่จะผ่านการอนุมัติได้แล้ว หากสงสัยเรื่องไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถดูรายละเอียดได้ในช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์อิออนแห่งประเทศไทยได้

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top