บัตร atm ออมสิน

บัตร atm ออมสิน

สมัครบัตร atm ออมสิน visa ดีอย่างไรเช็คด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บัตร atm ออมสิน ใช้งานสะดวกสบาย ตอบโจทย์เรื่องการเงิน

เปิดบัญชีกับธนาคารออมสิน เลือกทำบัตร atm ออมสินบัตรเดบิตธนาคารออมสินประเภทเดบิตใบไหนดี และค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีแพงหรือไม่ มีวิธีการสมัครใช้งานบัตรเอทีเอ็มออมสินอย่างไร ข้อมูลเหล่านี้ได้รวบรวมไว้ในบทความนี้เพื่อประกอบการสมัครแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าจะมีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตร atm ออมสินมีรายละเอียดอย่างไรในปี 2566

  • บัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิต ออมสิน สบายใจ บัตร atm ออมสินประกันชีวิตที่ค่าธรรมเนียมเพียงวันละ 0.82 บาท ชดเชยรายได้ 200 บาทต่อวัน ทั้งยังเป็นบัตร atm ออมสินประกันชีวิตประเภทเดบิตคุ้มครองการเสียชีวิตถึง 50,000 บาท ค่าทำบัตรแรกเข้าที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีอยู่ที่ 200 บาท
  • บัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิต ออมสิน สมาร์ท ไลฟ์ บัตร atm ออมสินประกันชีวิตที่มาพร้อมความคุ้มครองกว่า 500,000 บาท ดูแลเรื่องรักษาพยาบาล แบบไม่ต้องสำรองจ่ายสูงสุดกว่า 20,000 บาทต่ออุบัติเหตุค่าทำบัตรแรกเข้าที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินรายปีอยู่ที่ 200 บาท
  • บัตร atm ออมสินประเภทบัตรเดบิต ออมสิน สมาร์ท แคร์ บัตร atm ออมสินประกันชีวิตที่มาพร้อมความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุแบบไม่ต้องสำรองจ่าย วงเงินคุ้มครองกว่า 100,000 บาท หรือคุ้มครองอุบัติเหตุต่อครั้งสูงสุดกว่า 5,000 บาทต่อครั้ง

เอกสารการสมัครบัตร atm ออมสินมีอะไรบ้าง

เอกสารประกอบการสมัครทําบัตร atm ออมสินเตรียมแค่บัตรประชาชน สมุดบัญชีธนาคารออมสิน จากนั้นติดต่อเจ้าหน้าที่สาขาของธนาคารออมสินเพื่อขอทำบัตร atm ออมสิน

สมัครบัตร atm ออมสินมีวิธีชําระค่าธรรมเนียมได้ที่ช่องทางไหนในปี 2023

วิธีชําระค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสิน หากสมัครครั้งแรกของการทำบัตร สามารถจ่ายกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง และหากชำระค่าธรรมเนียมรายปีบัตร atm ออมสิน เช่น บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ ทางทางธนาคารจะหักผ่านบัญชีออมทรัพย์อัตโนมัติ

บัตร atm ออมสินสามารถใช้บัตร atm ออมสินกดตู้ไหนได้บ้าง

บัตร atm ออมสิน visa สามารถกดเงินได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกแห่งทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินในการกดเงินสด ทั้งนี้ผู้สมัครสามารถสอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติมการกดเงินบัตร atm ออมสินได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคาร

เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่าสำหรับใครที่กำลังจะสมัครบัตร atm ออมสิน บทความนี้คงสามารถช่วยประกอบการพิจารณาบัตร atm ออมสิน visa ได้ดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสามารถสอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ได้ เพราะบัตร atm ออมสินปัจจุบันได้ปรับเปลี่ยนมาเป็นรูปแบบบัตรเดบิตแล้ว เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานไม่ว่าจะออนไลน์หรือรูดซื้อที่ร้านค้า สอบถามทําบัตร atm ออมสินได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1115 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top