ธกส a-mobile

ธกส a-mobile

เช็คจุดเด่นของ a-mobile ธกส ก่อนทำการสมัคร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ขั้นตอนการชำระสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่นธกส a-mobile

แอพพลิเคชั่นออนไลน์ของแต่ละธนาคารก็จะตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเงินด่วนซึ่งธนาคารที่มีผู้คนถือสินเชื่อกันมากที่สุดก็คือ ธนาคาร ธกสเพราะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแต่ละตัวต่ำมากกว่าธนาคารอื่นๆ ยิ่งถ้าคุณประกอบอาชีพเกษตรกรรมก็สามารถทำการขอสินเชื่อได้ง่ายมากกว่าอาชีพอื่นๆ โดยการขอสินเชื่อธนาคาร ธกสสามารถทำการชื่อสินเชื่อผ่านแอพธกส a-mobile ได้เช่นกันซึ่งคุณก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางการที่สาขาให้เสียเวลา นอกจากนี้บริการที่มีผู้ใช้งานกันมากที่สุดก็คือ การชำระสินเชื่อยืมเงินในแอพธนาคารผ่านทาง a-mobile ธกส เพราะถ้าคุณเดินทางไปที่สาขาอาจจะต้องเสียเวลานานกว่าจะถึงคิวของคุณซึ่งการชำระหนี้สามารถทำผ่านแอพธกส a-mobile เพียงแค่เข้าไปที่แอพธนาคาร ธกส เลือกที่เมนูผลิตภัณฑ์จะอยู่ตรงด้านล่าง เลือกบัญชีสินเชื่อก็จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับบัญชีสินเชื่อธนาคาร ธกสซึ่งถ้าคุณต้องการจะชำระหนี้ให้กดปุ่มชำระหนี้ จากนั้นให้คุณทำการเลือกรูปแบบการชำระสินเชื่อผ่านแอพธกส a-mobileโดยสามารถเลือกยอดเงินขั้นต่ำ, ชำระยอดเงินทั้งหมดและคุณสามารถกำหนดยอดเงินเองได้ เมื่อกดชำระเงินก็เป็นอันเสร็จสิ้น การชำระสินเชื่อผ่านแอพธนาคาร ธกสใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีก็สามารถทำการจ่ายสินเชื่อได้แล้วถ้าเปรียบเทียบกับการที่คุณต้องไปจ่ายหนี้ที่ธนาคาร ธกสอาจจะต้องเสียเวลาเป็นวันๆ 

ขั้นตอนในการลงทะเบียนแอพพลิเคชั่นธกส a-mobile ในครั้งแรก

ขั้นตอนแรกคุณจะต้องทำการลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ก่อนโดยคุณสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคาร ธกสผ่านระบบแอนดรอยด์หรือระบบปฏิบัติ ios เมื่อทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่นธกส a-mobile เรียบร้อยแล้วให้ทำการลงทะเบียนเปิดใช้งานครั้งแรกซึ่งจะต้องมีบัตร atm หรือบัตรเดบิตของธนาคาร ธกสซึ่งถ้าคุณต้องการลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรจะไม่สามารถทำได้ให้คุณทำการติดต่อที่ธนาคาร ธกสแจ้งว่า ธกส a-mobile เข้าไม่ได้เนื่องจากมีการลงทะเบียนเปิดใช้งานครั้งแรก ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารจะดำเนินการสมัครแอพพลิเคชั่นให้คุณในทันที เอกสารที่จะต้องเตรียมในการสมัครแอพพลิเคชั่นธกส a-mobile ได้แก่ บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ สมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือกระแสรายวันและกรอกแบบฟอร์มใบคำขอใช้บริการธกส a-mobile เมื่อเจ้าหน้าที่ดำเนินการสมัคร app ธกส แล้วคุณก็สามารถใช้งานได้ในทันที 

วิธีการใช้งานฟีเจอร์โอนเงิน ธกสผ่านแอพพลิเคชั่นธกส a-mobile

เมื่อคุณทำการลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์เรียบร้อยแล้วแล้วคุณต้องการใช้งานฟีเจอร์แอพโอนเงิน ธกสนั้น ให้ทำการเข้าสู่ระบบ app ธนาคาร ธกส a-mobile เลือกทำธุรกรรมแอพโอนเงิน ธกส โดยคุณต้องการจะโอนเงินให้บุคคลอื่นก็สามารถทำได้ในทันที เพียงแค่เลือกประเภทรายการที่มีให้เลือกทั้งบัญชีตนเอง, บัญชีธ.ก.ส., บัญชีต่างธนาคารและพร้อมเพย์ เมื่อคุณกรอกรายละเอียดแอพโอนเงิน ธกส เรียบร้อยแล้วก็สามารถทำการโอนเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธกส a-mobileได้เลย ส่วนใครที่ต้องการจะให้แอพมีการแจ้งเตือนความเคลื่อนไหวของแอพธนาคาร ธกสสามารถไปกำหนดที่การตั้งค่าของบัญชี

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top