บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm ธนาคารกรุงเทพกดเงินง่ายพกพาสะดวก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บัตร atm กรุงเทพ สิทธิประโยชน์ครอบคลุมทุกการใช้งาน

เลือกสมัครบัตร atm กรุงเทพประเภทบัตรเดบิตใบไหนดี สมัครใช้งานสะดวกไม่มีค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงเทพที่แพง เชื่อว่าผู้ที่กำลังมองหาบัตรกำลังลังเลใจ ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะบทความนี้ได้นำบัตร atm ธนาคารกรุงเทพไว้แล้ว มาดูรายละเอียดบัตรเดบิตแต่ละใบกันได้เลย ว่าจะก่อนจะทําบัตร atm กรุงเทพกี่บาท เลือกใช้งานใบไหนดี

เปรียบเทียบบัตร atm กรุงเทพประเภทบัตรเดบิต เลือกบัตรใบไหนตอบโจทย์ทุกความต้องการ

  • บัตร atm กรุงเทพประเภทบัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท บัตรที่มีสิทธิประโยชน์มากมายด้านการเดินทางเอาใจผู้ที่ชอบเดินทางด้วยรถไฟฟ้า เพื่อรับคะแนนทุกการใช้งานสะสมรับส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ สะดวกโอนจ่ายได้อย่างมั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยด้วยชิปอัจฉริยะ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 300 บาท
  • บัตร atm กรุงเทพประเภทบัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์  บัตรเดียวตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้ทั่วโลก ทั้งยังรับสิทธิประโยชน์จาก UnionPay Ynternational และ Teavel Mate Asia ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 300 บาท
  • บัตร atm กรุงเทพประเภทบัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การด์ ช้อปสะดวกสบายกับร้านค้าออนไลน์ ทั้งยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์จากแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำ หรือรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 300 บาท
  • บัตร atm กรุงเทพประเภทบัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ไลน์ เพย์ บัตรที่สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงถึง 5% หรือ 200 บาท ทุกเดือน ทั้งยังรับส่วนลดจาก LINE MAN 200 บาททุกเดือน ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 300 บาท

สมัครบัตรทำบัตร atm กรุงเทพบัตร atm กรุงเทพกดเงินไม่ได้หรือบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพหมดอายุแก้ไขอย่างไร

หากบัตร atm กรุงเทพหมดอายุ หรือพบปัญหาว่ากดเงินไม่ได้ ผู้ใช้งานนำบัตรประชาชนและสมุดบัญชีเงินฝากของบัตรประเภทนี้ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคาร เพื่อดำเนินการแก้ไขได้ที่สาขาของธนาคารกรุงเทพได้ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร 1333

หากบัตร atm กรุงเทพติดอยู่ในตู้เอทีเอ็มมีวิธีแก้ไขอย่างไร

หากบัตร atm กรุงเทพติดอยู่ในตู้ เพื่อความปลอดภัยให้ผู้ใช้งานโทรติดต่อเจ้าหน้าที่ที่เบอร์บัวหลวงโฟน 1333 ที่เปิดให้บริการติดต่อตลอด 24 ชั่วโมง จากนั้นแจ้งสถานที่ตั้งตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพใกล้ฉันที่บัตรติดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทราบรายละเอียด จากนั้นติดต่อทำบัตรใหม่ที่สาขาของธนาคารกรุงทำได้ทั่วประเทศ

ถือเป็นเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตร atm กรุงเทพแบบธรรมดา เพื่อให้รู้ถึงรายละเอียดของบัตร atm กรุงเทพว่าบัตร atm กรุงเทพมีกี่แบบและแต่ละใบนั้นตอบโจทย์ตามความต้องการใช้งานมากแต่ไหน พร้อมทั้งรู้ถึงข้อดีข้อเสียเปรียบเทียบกันในแต่ละใบ เพื่อพิจารราสมัครใช้งานได้อย่างตอบโจทย์

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top