บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายได้บัตรเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงเทพ ครอบคลุมเรื่องความสะดวกด้านการทำธุรกรรม

ในปี 2023 เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับบัตรเดบิต และบัตรเอทีเอ็ม ซึ่งความจริงแล้วบัตรเดบิตคือบัตร atmที่ปรับเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานมากยิ่งขึ้นเพื่อรับคะแนนสะสมในการใช้งาน เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงสมัครมาใช้งานไม่น้อย และจะสมัครบทความนี้จึงยกตัวอย่างการสมัครบัตรเดบิตกรุงเทพ บัตรกรุงเทพที่มีหลายประเภทให้เรียกตามความสะดวกด้านการใช้งาน มาดูกันว่าบัตรเดบิตกรุงเทพทําอะไรได้บ้าง

ตัวอย่างการสมัครบัตรเดบิตจากธนาคารกรุงทำบัตรเดบิตกรุงเทพมีกี่แบบที่น่าสนใจ

  • บัตรเดบิตกรุงเทพประเภทบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay สะดวกสบาย โอน จ่ายครบในบัตรเดียว ใช้จ่ายได้ในร้านค้าชั้นนำทั่วโลก และรับสิทธิประโยชน์ unionpay International และ Travel Mate.Asia ไม่ฟรีค่าธรรมเนียมโดยมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 300 บาทต่อปี
  • บัตรเดบิตกรุงเทพประเภทบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิทไลน์ เพย์ บัตรที่มาพร้อมการรับส่วนลดกว่า 200 บาททุกเดือน หรือรับเงินคืนทุกการใชจ่ายสูงสุดกว่า 5% หรือ 200 บาทต่อเดือน สะดวกสบายจะใช้ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือแตะบัตรที่ร้านค้าก็ดี มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 200 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 300 บาทต่อปี
  • บัตรเดบิตกรุงเทพประเภทบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ศิริราช บัตรสำหรับใช้งานในโรงพยาบาลศิริราชเพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งยั้งคุ้มครองการเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุสูงสุดกว่า 200,000 บาทจากกรุงเทพประกันภัย หรือจะใช้จ่ายในร้านค้าชั้นนำก็คล่องตัว มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าอยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 599 บาทต่อปี

บัตรเดบิตกรุงเทพสามารถใช้บัตรเดบิตผ่อนได้ไหม

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพเป็นบัตรเดบิตที่สามารถใช้จ่ายได้เฉพาะรูดจ่ายกับร้านค้าชั้นนำ หรือจ่ายในร้านค้าออนไลน์ตามวงเงินที่ผู้ถือฝากเงินเข้าไปในบัตร ไม่สามารถใช้บัตรเดบิตกรุงเทพผ่อนสินค้าได้ เพราะไม่ได้ออกแบบเป็นบัตรสินเชื่อที่ธนาคารปล่อยให้กู้

หากบัตรเดบิตกรุงเทพชำระสามารถออกบัตรใหม่ได้อย่างไร

สามารถสมัครบัตรเดบิตใหม่ เพียงนำบัตรประชาชน สมุดเงินฝากธนาคารกรุงเทพ และบัตรเดบิตกรุงเทพที่ชำรุดเข้าติดต่อที่ธนาคารกรุงเทพ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการเปลี่ยนบัตรเดบิตใบใหม่ให้

สำหรับในปี 2566 บัตรเดบิตกรุงเทพที่นำมาแนะนำ ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย เน้นใช้บัตร เพื่อความปลอดภัยในการถือเงินสด การสมัครบัตรเดบิต ก็เป็นอีกหนึ่งการใช้งานทำธุรกรรมทั้งออนไลน์และที่จุดจ่ายสินค้าแตะจ่ายสะดวก

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top