แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ด

บัตรแบล็คการ์ดบัตรเครดิตที่มีวงเงินใช้จ่ายไม่จำกัด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

แบล็คการ์ดกับบัตรอเมริกันเอ็กเพรสเหมือนกันหรือไม่

แบล็คการ์ดที่หลายคนเรียกเป็นประเภทบัตรเครดิตที่สถาบันการเงินที่ให้บริการจะให้ใครสามารถถือได้บ้าง และเป็นบัตรอเมริกันเอ็กเพรส ใช่รูปแบบเดียวกันหรือไม่ 

แบล็คการ์ด..เป็นประเภทบัตรเครดิตคนละประเภทกับทรู 

ทาง Truemove ก็มีการออกประเภทของบัตรต่างๆเพื่อแบ่งจำแนกผู้ใช้งานในหลากหลายระดับซึ่งจะมีการใช้คำทับซ้อนกับคำว่า แบล็คการ์ด ดังนั้นในการใช้งานบัตรประเภทต่างๆจะต้องแยกให้ออกว่าเป็นประเภทของบัตรหรือเป็นคำเรียก บัตรเครดิต black card หรือ บัตรอเมริกันเอ็กเพรสที่ไม่มีจำกัดวงเงินบัตร โดยหลายๆ สถาบันการเงินที่ให้บริการ มีการให้ประเภท ที่จะจำแนกรูปแบบของผู้ถือประเภทบัตรเครดิตไม่ว่าจะเป็นระดับ Platinum แบบ Infinite หรือบางที่ก็เรียกแบบชื่อเรียกสีเช่น ทรูแบล็คการ์ด

แบล็คการ์ดผู้ที่สามารถถือบัตรได้

ผู้ที่สามารถถือบัตรได้ เรียกได้ว่าทั่วโลกนั้นมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นหรือจะจำกัดในประเทศไทยก็มีแค่ไม่กี่คนที่ได้ถือบัตรใบนี้เรียกได้ว่าต้องเป็นมหาเศรษฐีหรืออภิมหาเศรษฐีเลยทีเดียวที่จะได้ครอบครองรูปแบบของบัตรประเภท แบล็คการ์ด เพราะบัตรเครดิต black card มีข้อจำกัดอยู่หลายประเภทและสถาบันการเงินจะเป็นผู้ที่เชิญให้กับผู้ที่เข้าข่ายเงื่อนไขคุณสมบัติเข้ามาทำบัตรใบนี้โดยตรงเท่านั้นซึ่งบัตรใบนี้ที่สถาบันการเงินออกให้กับผู้ถือบัตรได้จะเป็นการรับรองเครดิตวงเงินล่วงหน้าซึ่งจะเป็นการให้วงเงินเครดิตที่ไม่จำกัดจำนวนเท่ากับสถาบันการเงินจะต้องสามารถรับรองการใช้จ่ายหรือรูปแบบของทรัพย์สินมูลค่าที่ผู้ปฏิบัติมีกับสถาบันการเงินแล้วเท่านั้น 

แบล็คการ์ด กับบัตรอเมริกันเอ็กเพรสเหมือนกันหรือไม่ 

บัตรอเมริกันเอ็กเพรส คือ บัตรเครดิต black card เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบบัตรประเภทเดียวกันก็ว่าได้เนื่องจากการใช้งานหรือวงเงินบัตรที่ใช้จะไม่มีการจำกัดวงเงินบัตรในการใช้จ่ายแบบล่วงหน้าเรียกได้ว่า Advance เงินเพื่อใช้จ่ายได้แบบสุดๆ เรียกได้ว่าไม่มีมูลค่าในการใช้จ่ายรอบโลกแบบลิมิต ประเภทนี้จึงถูกเรียกได้ว่าเป็นบัตรแบล็คการ์ด ดังนั้นหากใครใช้คำสลับไปมาระหว่างแบล็คการ์ดคือ บัตรอเมริกันเอ็กเพรสขอให้เข้าใจว่าเป็นรูปแบบของการใช้งานบัตรเครดิตที่เหมือนกันนั่นเอง อย่างไรก็ตามรูปแบบของบัตรเครดิตประเภทของบัตรอเมริกันเอ็กเพรส มีการแบ่งประเภทแยกย่อยออกมาอีกหลายแบบด้วยกันซึ่งก็จะเรียกได้ว่าเป็นบัตรแบบบัตรทองบัตร Platinum หรือบัตรแบบทั่วไปต่างๆแต่บัตรแบบ black card ก็คือรูปแบบของสูงสุดที่ผู้ที่สามารถถือบัตรได้จะไม่มีการจำกัดวงเงินผู้ใช้จ่ายและยังสามารถใช้บัตรใบนี้ได้ทั่วโลกอีกด้วย 

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top