Blue credit card

Blue credit card

ptt blue credit card บัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมัน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Blue credit card ใช้งานบัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม 

การใช้งาน Blue credit card สามารถทำได้หลากหลายประเภทโดยมาดูกันว่าบัตรรูปแบบนี้จะดึงคะแนนและสะสมแต้มชื่อใหม่ได้อย่างไรรวมทั้งสามารถใช้งานบัตรเครดิตเติมน้ำมันแบบผ่อนชำระสินค้าได้หรือไม่ 

 

Blue credit cardบัตร ptt blue credit card ผ่อนสินค้าได้ไหม

Blue credit card ทางธนาคารกสิกรไทย kasikorn online สามารถใช้งานได้หลากหลายประเภท เหมือนกับมีบัตรเครดิตในมือใบหนึ่งจากธนาคารกสิกรไทยนั่นเอง บัตรเครดิตบลูการ์ด สามารถใช้งานเพื่อผ่อนชำระสินค้าที่รับบัตรประเภทวีซ่าจากธนาคารกสิกรไทยได้ บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% หรือกรณีที่ต้องการแบ่งจ่ายเองก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตรเครดิต ptt blue card เปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรสามารถเปิดใช้งานได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องเดินทางที่สาขาธนาคาร

Blue credit card ไม่ใช่บัตร Blue Card ปกติ

Blue credit card ไม่ใช่ประเภทของบัตรสะสมแต้มจากปตทบลูการ์ดปกติซึ่งบัตรรูปแบบนี้จะเป็นบัตรเครดิตซึ่งจะต้องมีการสมัครกับทางธนาคารกสิกรไทยซึ่งจะให้สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตบลูการ์ดเพิ่มเติมไม่ใช่แค่การสะสมคะแนนจากปั๊มน้ำมันปตทหรือเครือ or ทั้งหมดโดยจะเป็นการสะสมการใช้จ่ายโดยได้รับสะสมแต้มทั้ง Blue Point ที่จะสะสมอยู่ในบูธเครดิตการ์ดหรือจะเป็นการสะสมคะแนน kpoint กับทางธนาคารกสิกรไทย

ทั้งนี้การสมัครจะมีความแตกต่างกันโดยแยกระหว่างบัตรสมาชิกปกติและบัตรเครดิต ptt blue credit card วันนี้ที่เป็นบัตรแบบสมาชิกปกติสามารถสมัครฟรีได้ที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station ได้ในทันที หรือจะเป็นการสมัครผ่านร้านค้าเครือโออาร์ทั้งหมด ตัวอย่างเช่นสมัครได้ที่ Cafe Amazon บัตรเครดิต ptt blue card จะมีวิธีการในการพิจารณาเพื่ออนุมัติบัตรเครดิตแตกต่างออกไปโดยจะพิจารณารายได้คุณสมบัติเหมือนการขออนุมัติบัตรเครดิตซึ่งจะให้ทั้งเครดิตเงินคืนการสะสมแต้มได้ 2 ทางหรือสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นเกี่ยวข้องกับการใช้บาทรวมทั้งสามารถใช้ บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0%

Blue credit card มีชื่อใหม่และดึงคะแนนสะสมแต้มเดิมได้หรือไม่

สำหรับกรณีผู้ใช้งาน ptt blue credit card ได้มีการกรอกหมายเลขสมาชิก Blue Card ไว้เรียบร้อยแล้วกรณีที่มีการออกหมายเลขสมาชิกใหม่จะต้องแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่หรือติดต่อ 1365 เพื่อติดต่อ Call Center ในการอายัดบัตรเก่า และโอนถ่ายข้อมูลไปยังข้อมูลบัตรใหม่ หรือกรณีที่หมายเลขสมาชิกออกใหม่แล้วจะรวมกับของบลูพอยท์บัตรเครดิตบลูการ์ดเดิมที่มีอยู่จะต้องแจ้งกับทาง Call Center เพื่อให้ถูกสะสมคะแนนไปรวมกับหมายเลขบลูการ์ดที่เคยมีไม่จำเป็นต้องสมัครบัตรเครดิต ptt blue card ใหม่ อีกกรณีหนึ่งคือผู้ใช้งานเปลี่ยนชื่อนามสกุล Blue credit card และมี account ที่ใช้งานบลูการ์ดอยู่แล้วสามารถเข้าไปกดแก้ไขข้อมูลส่วนตัวกรณีที่ไม่สามารถทำได้หรือเข้าระบบไม่ได้แล้วจะต้องติดต่อ Call Center 1365 เท่านั้น อาจจะต้องมีการยื่นเอกสารเพิ่มเติมในการขอโอนเปลี่ยนย้ายคะแนน หรือจะต้องยืนยันตัวตนบัตรเครดิต ptt blue card เพื่อขอโอนย้ายคะแนน Blue Point 

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top