รีไฟแนนซ์บ้าน cimb

รีไฟแนนซ์บ้าน cimb

รู้จักกับการรีไฟแนนซ์บ้าน cimb 2566 ก่อนยื่นกู้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 6.53% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

รีไฟแนนซ์บ้าน cimb ดียังไง?


ถ้าคุณมีบ้านรู้ไว้เลยว่าการทำรีไฟแนนซ์บ้าน cimb ทุก ๆ 3 ปีดีอย่างไร? เพราะว่ารีไฟแนนซ์บ้าน cimb 2566ดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกอยู่ที่ 3.19% และยังฟรีค่าใช้จ่าย เช่น ดอกเบี้ยต่ำ, ฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์และค่าอากรแสตมป์รวมถึงค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย 3 ปีแรกอีกด้วย รีไฟแนนซ์บ้าน cimb จึงช่วยให้คุณเป็นเจ้าของบ้านได้เร็วขึ้นให้คุณสามารถผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 30 ปีรวมถึงการอนุมัติไวภายใน 3-5 วันทำการเท่านั้นเองรีไฟแนนซ์ cimb หรือการทำไฟแนนซ์ cimb คุณควรจะศึกษาเรื่องค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่อาจจะมาพร้อมกับการรีไฟแนนซ์บ้านดังนั้นถ้าคุณเลือกที่จะทำการรีไฟแนนซ์บ้าน cimb นับว่าเป็นเรื่องที่คุ้มค่ามากที่สุด และเป็นทางออกที่ดีมากสำหรับใครที่มาขอสินเชื่อบ้าน cimb นับว่า cimb รีไฟแนนซ์จะช่วยลดดอกเบี้ยบ้านและช่วยให้จำนวนการจ่ายต่อเดือนลดลงได้จริง


รีไฟแนนซ์บ้าน cimb มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?


สำหรับค่าใช้จ่ายในการรีไฟแนนซ์บ้านทั่วไปนั้นส่วนมากจะมีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ยกเว้นรีไฟแนนซ์บ้าน cimb คุณจะได้รับคุณจะได้รับ ฟรีค่าดำเนินการสินเชื่อ, ฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์, ฟรีค่าอากรแสตมป์, ฟรีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย 3 ปีแรก, ฟรีค่าจดจำนองขึ้นอยู่กับการเลือกค่าเบี้ยประกัน MRTA ขึ้นอยู่กับความสมัครใจของคุณอีกด้วย ดังนั้นการรีไฟแนนซ์บ้าน cimb ย่อมดีต่อใจของคุณแน่นอนจะช่วยให้คุณสามารถทำการรีไฟแนนซ์บ้าน cimbได้อย่างไม่กังวลใจ เพราะปกติทั่วไปจะมีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการรีไฟแนนซ์บ้านจะมีค่าดำเนินการสินเชื่อขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคารจะกำหนดสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านอาจจะเริ่มที่ 0.025% ของวงเงินกู้และมีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์อีกประมาณ 3,000 บาท ไหนจะค่าอากรแสตมป์อีก 0.05% ของวงเงินกู้รวมถึงค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยโดยปกติต้องทำทุก 1-3 ปี ค่าจดจำนองที่ต้องจ่ายให้กรมที่ดิน 1% ของมูลค่าจำนองค่าเบี้ยประกัน MRTA แต่ก็ขึ้นอยู่กับความสมัครใจของคุณและจะมีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ซึ่งอาจจะมีหรือไม่มีขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร แต่ถ้าคุณเพราะจะช่วยลดค่าใช้จ่ายลงไปเยอะมากเลยทีเดียวสำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินนั้นอาจจะมีค่าผ่อนชำระและดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นตามวงเงินนั้นเอง

ข้อดีของการรีไฟแนนซ์บ้าน cimb


ถ้าคุณทำการขอสินเชื่อ cimb หรือ cimb สินเชื่อบ้านนั้นคือการที่คุณนำบ้านมารีไฟแนนซ์บ้าน cimb คุณจะประหยัดดอกเบี้ยเพราะการทำรีไฟแนนซ์บ้าน cimb 2566 คือการย้ายบ้านจากธนาคารอื่นหรือจากสถาบันการเงินเดิมเพื่อนำมารีไฟแนนซ์บ้าน cimb ซึ่งเป็นธนาคารใหม่ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เดิม ถ้าถามว่าดอกเบี้ย cimb, ดีไหมคุณจะได้รับดอกเบี้ยดีกว่า ต่ำกว่าเดิม ดอกเบี้ยจะถูกลงเห็นได้ชัดเลย อย่างไรก็ตาม ถ้าอัตราดอกเบี้ยลด 1% สำหรับวงเงินให้กู้สินเชื่อ 1 ล้านบาท รีไฟแนนซ์บ้าน cimbจะช่วยให้คุณประหยัดเงินถึง 10,000 บาทต่อปีเลยทีเดียว ถ้าสมัครขอสินเชื่อ cimb แล้วกี่วันรู้ผล โดยทั่วไปแล้วสินเชื่อบุคคลทุกประเภทของ cimb สินเชื่อบ้านนั้นจะใช้เวลาเพียงแค่ไม่เกิน 7 วันเท่านั้นคุณก็จะรู้ผลว่าผ่านหรือไม่ผ่านสำหรับการสมัครรีไฟแนนซ์บ้าน cimb 2566ของธนาคารซีไอเอ็มบีไทยคุณสามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง คือสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร CIMB ได้เลยและอีกหนึ่งช่องทางคือแอดไลน์ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยได้เช่นกัน หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02- 626-7777

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top