citi lazada

citi lazada

บัตรเครดิต citi lazada ใช้ง่ายแถมมีสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citi Lazada คืออะไร


citi Lazada คือบัตรเครดิตของธนาคารซิตี้แบงค์ที่มีการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับสังคมยุคปี 2023 หรือ 2566 ที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีความชื่นชอบในการสั่งซื้อของทางออนไลน์ ซึ่งบัตรเครดิต citi Lazada เป็นอีกบัตรหนึ่งที่สามารถเติมความสุขในการจับจ่ายด้วยข้อดีที่มากมายไม่แพ้บัตร citi prestige เลย โดยทุกการใช้จ่ายบัตรเครดิต Lazada ผ่านลาซาด้าประเทศไทยสามารถรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดได้ถึง 10 เท่า รวมทั้งทุกๆการใช้จ่ายบัตร citi Lazada ในเมกาแคมเปญ เช่น Lazada Birthday Sale , Lazada Mid-Year Sale,หรือทุกวันที่ 9 เดือน 9 , 11 เดือน 11 และ 12 เดือน 12 สามารถรับคะแนนสะสม 10 เท่าเช่นกัน ส่วนการซื้อขายในหมวดของแฟชั่นต่างๆผ่านบัตร citi Lazada ก็ยังสามารถรับคะแนนสะสมเพิ่ม 3 เท่าด้วย ซึ่งบัตรเครดิตซื้อของออนไลน์ citi Lazada ถือเป็นอีกบัตรเครดิตหนึ่งที่เหมาะสำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ที่ชอบการสะสมแต้มเพื่อนำมาแลกคะแนนรับของรางวัลและเป็นส่วนลดบัตรเครดิต lazada ในการซื้อสินค้าต่างๆอย่างแท้จริง นอกจากการแลกคะแนน citibank แล้วทางธนาคารซิตี้แบงค์ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank สำหรับผู้ที่มีบัตรอยู่แล้วหากแนะนำสมาชิกใหม่ให้มาสมัครบัตร citi lazada และได้รับการอนุมัติก็สามารถที่จะได้รับเงินเพิ่มอีกถึง 1,000 บาทซึ่งยิ่งแนะนำมากก็ยิ่งได้มากเช่นกัน


สมัครบัตร citi Lazada ดีไหมและการสมัครมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง


ถ้าหากต้องการบัตรเครดิตไว้ใช้ยามฉุกเฉินการสมัครบัตร citi Lazada ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีและตอบโจทย์ที่สุด เพราะขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต Lazada สามารถสมัครได้ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงค์ ซึ่งผู้ สมัครบัตร citibank คุณสมบัติจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ส่วนผู้สมัครบัตร citi Lazada บัตรเสริมจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป ซึ่งเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิต citi Lazada จะใช้สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารการรับรองรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนฉบับจริงประกอบกับเอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนมายื่นในการขอสมัครบัครเครดิต citi Lazada ด้วย ซึ่งขั้นตอนการสมัครจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการสมัครแต่อย่างใดเหมือนกับบัตรเครดิต citi reward 


บัตรเครดิต citi Lazada มีโปรโมชั่นอะไรบ้างและสิ้นสุดเมื่อไร


สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิต citi Lazada นอกจากจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าในการสมัครแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank (citi ready credit promotion)พิเศษรับโค้ดส่วนลดลาซาด้า 1,000 บาทพร้อมบัตรกำนัลสตาร์บัคมูลค่า 200 บาทเมื่อมีการใช้จ่ายในยอดแรกหลังจากที่ได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต citi Lazada ภายใน 30 วันผ่าน lazada ประเทศไทย ซึ่งวิธีใช้โค้ดส่วนลดลาซาด้า 1,000 บาท จะสามารถใช้ได้ในรอบบิลถัดไปโดยลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank ได้ที่ซิตี้แบงค์คอลเซ็นต์เตอร์ 1588

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top