Dolfin Money

Dolfin Money

กู้สินเชื่อ dolfin บริการสินเชื่อดีๆ จากกสิกรไทย
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

วิธีใช้ Dolfin Money และมาดูกันว่าดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วัน

โปรโมชั่น Dolfin Money จัดเต็ม ..ใช้งานง่าย ปลอดภัย

 

วิธีใช้ Dolfin Money 

Dolfin Money จะมีการยื่นเรื่องเพื่อกู้เงินดอลฟินได้จะต้องมีการยืนยันตัวตนเพื่อใช้บริการแอพดอลฟินก่อน จากนั้นจึงจะมีการยื่นเรื่องเพื่อทำการขอสินเชื่อ dolfin ซึ่งขั้นตอนนี้ก็ยื่นเรื่องได้อย่างรวดเร็ว สมัครผ่านทางออนไลน์ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร อัพโหลดเอกสารรายละเอียดผ่านทางแอปฯได้เลย นอกจากนี้ หากใครต้องการใช้งานอื่นนอกจากดอลฟินมันนี่ ก็มีบริการ dolfin wallet คือ ซึ่งเหมือนกับการใช้งาน wallet ส่วนตัวทั่วไป จ่ายง่ายสะดวก และให้โปรโมชั่นมาอยู่เรื่อย ๆ 

Dolfin Moneyดอลฟินมันนี่อนุมัติกี่วัน

Dolfin Money สามารถรู้ผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว โดยเร็วที่สุด dolfin wallet คือการพิจารณาที่จะใช้หลักเกณฑ์จากทางธนาคารกสิกรไทย ซึ่งจะเน้นไปที่ผู้ที่ทำงานประจำมีบัญชีเงินเดือนกับทางธนคารจึงจะสามารถขอดอลฟินมันนี่ได้ และทราบผลได้รวดเร็วสุดใน 5 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ที่ทำงานประจำจะต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารกสิกรไทย โดยเป็นการทำสัญญา MOU ร่วมกันระหว่างบริษัท จะทำให้การกู้เงินดอลฟินหรือกู้กับทางกสิกรโดยตรง ทำได้รวดเร็วและง่ายมาก ๆ นั้นเอง เพราะเรียกได้ว่าธนาคารแทบจะไม่ดูรายจ่ายเลย ดูความมั่นคงทางรายได้และอาชีพก็เพียงพอแล้วนั้นเอง สินเชื่อ dolfin สำหรับพนักงานประจำอื่น ๆ ก็อาจจะใช้เวลาไม่เกิน 7  วันทำการ ซึ่งหากผ่านทางอนุมัติ dolfin money by kbank จะมีผลการแจ้งผ่าน SMS หรือเช็คผ่านทางแอปฯได้เลยทันที

Dolfin Moneyเชื่อถือได้ไหม เป็นของธนาคารอะไร

Dolfin Money เป็นรูปแบบสินเชื่อหนึ่งภายในแอพดอลฟินวอลเล็ท โดยแอปฯนี้จะมีฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย โดยหนึ่งในรูปแบบบริการใหม่ที่หลายคนสนใจ กู้เงินดอลฟิน กับสินเชื่อ dolfin โดยจะสามารถเชื่อถือได้ เพราะทางแอปฯเป็นแอปฯที่ถูกพัฒนาอย่างถูกกฎหมาย และได้มีการจับมือร่วมกันกับทางธนาคารกสิกรไทย เพื่อให้บริการดอลฟินมันนี่ หรือจะเรียกง่าย ๆ ว่าทางธนาคารกสิกรไทยเป็นผู้ที่มีการใช้งานเป็นคนอนุมัติและดูแลเกี่ยวกับการเงินการทำธุรกรรม บัญชีส่วนตัวผู้ที่สมัครนั้นเอง ซึ่งจะมีการจัดโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อให้สิทธิประโยชน์ dolfin money by kbank จึงมีความปลอดภัย แต่อย่างไรก็ตาม ต้องทำความเข้าใจเรื่องของการใช้งานแอปฯ ว่าจะไม่ใช่แอปฯของทางธนาคารกสิกรไทยโดยตรง เนื่องจากเป็นเสมือนการปล่อยกู้ Dolfin Money ผ่านแอพดอลฟิน ดังนั้น จะต้องดูรายละเอียดจากทางดอกฟินเป็นหลัก แต่ในส่วนของการทำธุรกรรมเชิงลึกที่เป็นการขอรายละเอียดบัญชีต่าง ๆ ผู้ใช้งานสามารถติดต่อกับทางธนาคารกสิกรไทยได้ด้วยเช่นกัน

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top