ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชี scb กู้ได้ไหมสนใจกู้ฟินนิกซ์
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 แสนบาท

ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ก็กู้ได้ แนะนำวิธีสมัครฟินนิกซ์ง่าย สะดวก ทำได้เองผ่านแอปฯ

วันนี้เรามีวิธีการสมัครสำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ ก็นำมาฝากด้วยกัน 2 วิธีคือการเลือกเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ก่อน หรือจะยืนยันตัวตนเลยแบบไม่ต้องเปิดบัญชีธนาคาร ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชี scb

สนใจกู้ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์

ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใดเนื่องจากรูปแบบของ สินเชื่อฟินนิกซ์ สามารถให้ผู้ที่ต้องการ สมัครฟินนิกซ์ เรียกได้ว่าจะยืนยันตัวตนด้วยวิธีการไหนระหว่างยืนยันตัวตนผ่าน app ธนาคารไทยพาณิชย์หรือการเรียนตัวตนด้วยบัตรประชาชนเพื่อกู้เงินฟินนิกซ์ 

วิธีสมัครฟินนิกซ์ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ – แบบยืนยันตัวตนอื่น

ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์มาก่อน และไม่อยากเสียเวลาไปเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ก็ได้ เพราะฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ก็สามารถใช้งานเพื่อสมัครฟินนิกซ์ได้ เรียกว่าเป็นรูปแบบการยืนยันตัวตนแบบอื่นนั่นก็คือวิธีการยืนยันตัวตนด้วยการใช้บัตรประชาชนนั่นเอง ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชี scb ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารไม่ต้องเสียเวลาแต่อย่างใด 

ทั้งนี้คุณสามารถดูวิธีสมัครฟินนิกซ์เพื่อใช้งานควบคู่กันไปได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.finnix.co เข้าเมนู หน้าแรก > วิธีการใช้งานสำหรับลูกค้าทั่วไป > วิธีลงทะเบียนใช้งาน ซึ่งขั้นตอนก็ง่ายมากๆหลังจากที่ดาวน์โหลดติดตั้ง Application ในขั้นตอนการลงทะเบียนเมื่อกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวเสร็จแล้วขั้นตอนที่จะยืนยันตัวตนทาง แอพฟินนิกซ์ จะให้เลือกระหว่างยืนยันตัวตนด้วย scb easy App หรืออีกแบบนึงคือการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน เสร็จแล้วก็กู้เงินฟินนิกซ์ได้เลย 

วิธีสมัครฟินนิกซ์ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์ – แบบเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ก่อน 

ไม่มีบัญชีทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถสมัครฟินนิกซ์ แต่ฟินนิกซ์ไม่มีบัญชีไทยพาณิชย์วันนี้เราจะมาแนะนำสำหรับคนที่รู้สึกสนใจจะต้องการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ควบคู่กันไปด้วยก่อนที่จะทำการใช้บริการภายในแอปก็สามารถทำได้ ซึ่งขั้นตอนการสมัครและเปิดบัญชีนั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใดสามารถเปิดได้ด้วยตัวเองที่บ้านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารก็ได้

ก่อนอื่นจะต้องทำความเข้าใจว่าในการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ เพื่อใช้งาน Application scb easy App สามารถเลือกได้ 2 แบบคือเดินทางไปสมัครด้วยตัวเองที่สาขาธนาคารก็จะมีเจ้าหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกและยืนยันตัวตนผ่านแอพพลิเคชั่น scb easy App ได้ อีกวิธีหนึ่งคือคุณจะต้องใช้วิธีระบบ ndid คือไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารเปิดบัญชีไทยพาณิชย์โดยที่ยังไม่เคยมีบัญชีมาก่อนได้ซึ่งระบบนี้คุณจะต้องมีการยืนยันตัวตนกับ Application ธนาคารอื่นๆไว้ก่อนแล้ว ขั้นตอนการใช้งานแบบไม่ไปสาขาธนาคารคือการเปิดบัญชีแบบออนไลน์ซึ่งจะได้ดอกเบี้ยออมทรัพย์ที่ 1.5% แบบไม่มีสมุดคู่ฝาก เมื่อสมัครเปิดใช้งานแล้วก็จะสามารถยืนยันตัวตนกับแอพฟินนิกซ์ได้เลย  

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top