fleet card

fleet card

บัตร fleet card คืออะไรหรือสมัครของธนาคารไหนดี?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

fleet card คืออะไร…เลือกทำฟลีทการ์ด ปตท ที่ไหนมีให้บริการบ้าง fleet card เจ้าไหนดี 2566

fleet card เป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน โดยฟลีทการ์ดมีวัตถุประสงค์ชัดเจนใช้เฉพาะในการชำระเพื่อเติมน้ำมันเท่านั้น มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำคัญไปเลย 

 

fleet card คืออะไร

fleet card คือ คือประเภทของบัตรเครดิตชนิดหนึ่งซึ่งจะทำได้โดยนิติบุคคลเท่านั้น ซึ่งแต่ละสถาบันการเงินจะมีการกำหนดเงื่อนไขของคุณสมบัติบัตรฟลีทการ์ดสำหรับผู้ที่สามารถสมัคร fleet cardและใช้บริการดังกล่าวได้แตกต่างกันออกไปโดยการทำสัญญาอาจจะมีเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ทางสถาบันการเงินตกลงกับองค์กรเพิ่มเติมเป็นการให้สิทธิพิเศษในการใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันดังกล่าว รวมทั้งอาจจะมีการปรับระยะเวลาการจ่ายวงเงินดอกเบี้ยแต่ละสถาบันการเงินไม่เท่ากัน เรียกว่ามีเครดิตเทอมให้แต่ละที่ไม่เท่ากัน หรือจะเป็นในส่วนของวงเงิน ptt fleet card และค่าธรรมเนียมรายปีที่อาจจะแตกต่างขึ้นอยู่กับการพิจารณา 

fleet card – แนะนำฟลีทการ์ด ปตท

บัตร fleet card สำหรับสถานีบริการน้ำมันของ PTT Station หรือปตท จะมีสถาบันการเงินผู้ให้บริการที่ทำสินเชื่อไว้ด้วยกัน 3 แห่งได้แก่ fleet card ของธนาคารกสิกรไทย kbank fleet card ธนาคารทหารไทย ttb fleet card และของกรุงไทยฟลีทการ์ด

สำหรับนิติบุคคลหรือองค์กรที่ต้องการ fleet card คือ สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มเพื่อทำการยื่นเรื่องสมัครบัตรเครดิตนิติบุคคลเติมน้ำมันกับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำเพื่อทำฟลีทการ์ด ปตท เพิ่งจะช่วยลดขั้นตอนในการจัดการปัญหาเงินสดให้กับบุคลากรในองค์กร หน่วยงาน ช่วยป้องกันการทุจริตในการใช้บัตรเครดิตนิติบุคคล สามารถใช้บัตร fleet card เพื่อชำระบิลในการจ่ายค่าน้ำมันแทนเงินสดได้เลยทันที โดยองค์กรหรือหน่วยงานสามารถกำหนดวงเงินได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็นวงเงินบัตรจำนวนลิปรวมทั้งตั้งรหัสฟลีทการ์ดเพิ่มความปลอดภัยเพิ่มเติมหากต้องการ เป็นการช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายโดยองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพลดการใช้ปริมาณน้ำมันต่อครั้งต่อสัปดาห์หรือต่อเดือนได้ดี 

fleet card ..การเลือกใช้งานบัตรฟลีทการ์ดให้เหมาะสมกับองค์กร

fleet card เป็นบัตรที่อยู่ควบคู่กับองค์กรหลายๆแห่งซึ่งหลายๆบริษัทก็เลือกเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาว่าจะเลือกทำบัตรกับทางสถาบันการเงินหรือธนาคารแห่งไหนดีขึ้นอยู่กับข้อดีข้อเสียแต่ละที่ที่จะให้เงื่อนไขที่ดีที่สุดกับทางองค์กรได้ นี่คือประเด็นหลักๆที่จะต้องพิจารณา บัตร fleet card แม้ว่าเราจะดูรายละเอียดเงื่อนไขเบื้องต้นที่ดูเหมือนไม่แตกต่างกันมากสักเท่าไหร่ในเรื่องของวงเงินเครดิตในการปลอดการชำระดอกเบี้ย บัตรฟลีทการ์ด แต่รายละเอียดสำคัญต่างๆที่เราจะต้องได้รับจากบัตรเครดิตเติมน้ำมันก็มีอีกหลายส่วนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของความปลอดภัยและสถานีบริการน้ำมันที่จะอยู่ในจุดที่ได้ใช้งานฟลีทการ์ดบ่อย ๆ เพราะอย่าลืมว่าบัตรฟลีทการ์ดที่องค์กรเลือกให้กับพนักงาน จะสามารถใช้ได้เฉพาะกับสถานีบริการน้ำมันแห่งนั้น ๆ เท่านั้น

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top