สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไว

กู้เงินผ่านสินเชื่อเงินฉับไวถูกกฎหมายไหมเช็คด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท

ไขข้อสงสัยสินเชื่อฉับไวสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม 

สินเชื่อฉับไวปัจจุบันสามารถติดตั้งดาวน์โหลด android เท่านั้น และหลายคนอาจจะอย่างรู้ว่าสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม

ไขข้อสงสัยสินเชื่อฉับไวสินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม 

สินเชื่อฉับไวเป็นสินเชื่อที่ไม่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยเงินกู้ฉับไวจะเป็นสินเชื่อที่ไม่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง ดังนั้น จึงถือว่าอาจจะไม่ได้รับการคุ้มครองความถูกต้องตามกฎหมาย สินเชื่อเงินฉับไวอาจจะทำให้ข้อมูลส่วนตัวที่มีการให้กับทางสินเชื่อรั่วไหลไปยังบุคคลที่สาม แอพสินเชื่อฉับไวเป็นรูปแบบที่ไม่ได้เป็นตามที่กฎหมายกำหนด จึงทำให้มีความไม่ปลอดภัยด้วยกันในหลาย ๆ รูปแบบ ความเสี่ยงในการถูกแฮกข้อมูลที่อยู่ในโทรศัพท์ทันทีที่สินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดติดตั้ง ซึ่งอาจจะทำให้สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ นอกจากนี้ บริษัทสินเชื่อฉับไวหรือแอปฯที่ผิดกฎหมายอาจจะสามารถนำข้อมูลไปเปิดเผยหรือนำไปใช้แอบอ้างเป็นบุคคลที่สามได้อย่างแน่นอน 

 

สินเชื่อฉับไว..แอปฯเถื่อน โกงคุณได้อย่างไรบ้าง 

ส่วนใหญ่มิจฉาชีพจากพวกแอปฯเงินเถื่อน สินเชื่อเงินฉับไวมักจะเป็นการหลอกเงินหลายทอดต่อกันมา ตัวอย่างเช่น พวกขายสินค้าทางออนไลน์ มิจฉาชีพอาจจะมีการใช้งานชื่อบัญชีของคุณที่เป็นเหยื่อจากสินเชื่อต่าง ๆ มาเป็นชื่อผู้รับเงินแทน เรียกว่าเป็นการขายลักษณะแบบ A-B-C ซึ่งเหยื่อเงินกู้ฉับไวอาจจะไม่ได้มีความเสี่ยงแค่ในเรื่องของเงินกู้ที่ต้องจ่ายดอกแพงเท่านั้น แต่เป็นเรื่องของการฉ้อโกง เพราะชื่อของเหยื่อสินเชื่อฉับไวจะเป็นรายชื่อของคนที่ไปโกงร้านค้าออนไลน์นั้นเอง ความน่ากลัวจึงไม่ได้มีแค่เรื่องของการนำข้อมูลไปเปิดเผยเท่านั้น ดังนั้น นอกจากนี้จะเสี่ยงถูกโกงเงินและติดตามจากมิจฉาชีพแล้วอย่างโหดร้ายได้แล้ว อาจจะมีเรื่องของการนำบัญชีไปรับโอนเงินจากร้านค้าทำให้เกิดการฟ้องร้องได้ด้วยเช่นกัน  

สินเชื่อฉับไว…เผลอกู้แล้วทำอย่างไรต่อดี 

แนะนำสำหรับคนที่ต้องการเงินกู้ฉับไว และมีการหลวมตัวในการยื่นบริษัทสินเชื่อฉับไว ดาวน์โหลดติดตั้งสินเชื่อฉับไว ios, android เรียบร้อยแล้ว และได้มีการกดกู้เงินสินเชื่อฉับไวแล้ว และพบว่าได้ถูกโกงเงินแล้ว ให้รวบรวมหลักฐานไปให้มีการแจ้งความลงบันทึกประจำวัน และแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยการดำเนินการทางธนาคารทราบพร้อมขอบัญชีต้นทางที่ได้มีการโอนเงินเข้าบัญชีของเรา จากนั้นนำข้อมูลที่ได้จากธนาคารรวบรวมให้เรียบร้อย ค่อยมีการไปแจ้งตำรวจแอพสินเชื่อฉับไวในเรื่องของรายละเอียดที่ได้รับทั้งหมด ซึ่งควรจะมีการรวบรวมหลักฐานไว้ให้มากที่สุดเพื่อใช้ยืนยัน

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top