บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์

บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์มีค่าธรรมเนียมไหม?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 2 แสนบาท/วัน

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย

สำหรับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินกับธนาคารออมสิน อย่างบัตรเดบิตคงคุ้นเคยกับบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ บัตรที่เป็นที่สนใจกันมาก เห็นได้จากกระทู้บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ pantipหรือกระทู้บัตรเดบิตออมสิน pantip ว่าบัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหม และค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตอยู่ที่เท่าไหร่ บทความนี้ได้นำข้อมูลมาไว้ให้ศึกษาแล้ว ติตดามอ่านกันได้เลย

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์สิทธิประโยชน์อย่างไรบ้าง

สมัครบัตรเดบิตออมสินอย่างบัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์ สามารถใช้ชำระค่าบริการได้ง่ายเพียงแตะบัตร หรือจะโอน ถอนเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มทั่วโลก หรือจะใช้บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์โอนเงินรายย่อยระหว่างธนาคารก็สะดวก

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์และเอกสารประกอบการสมัคร

ผู้สมัครบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ ต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุ 15 ปีขึ้นไป สามารถสมัครได้ โดยเตรียมบัตรประจำตัวประชาชน หรือสมุดบัญชีเงินฝากของธนาคารออมสินเพื่อใช้สมัครบัตรเดบิต

สมัครบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์มีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตอยู่ที่เท่าไหร่ในปี 2023

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 200 บาท รวมถึงค่าธรรมเนียมออกบัตรทดแทนอยู่ที่ 100 บาท

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์บัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหม

บัตรออมสินวีซ่าเดบิตอินสแตนท์สามารถกดเงินสดได้ตามความสะดวกได้ที่ตู้เอทีเอ็มทั่วโลก เพราะเงินที่กดออกมาเป็นเงินของผู้ใช้งานฝากเข้าบัญชี หากต้องการใช้งาน สามารถกดเงินสดจากบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ได้ตามวงเงินในบัญชี

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์สมัครบัตรเดบิตออมสินซื้อของออนไลน์ 2566 ดีอย่างไร

สะดวกสบายกับการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตออมสินประเภทบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ บัตรที่ไม่ว่าจะโอนจ่ายซื้อของออนไลน์ หรือจะแตะซื้อของที่ร้านค้าก็ง่ายไม่ต้องพกเงินสดได้ทั่วโลก ทั้งยังมาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแจ้งเงินเข้าออก

บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์สมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์มีขั้นตอนอย่างไร

ปัจจุบันการสมัครบัตรเดบิตออมสิน สามารถสมัครได้ที่สาขาธนาคารออมสินเท่านั้น โดยเจ้าหน้าที่จะให้คำแนะนำพร้อมทั้งเงื่อนไขการสมัครบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์โดยตรง โดยยังไม่มีระบบเปิดใบริการสมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์

ปี 2566 หากอยากทำบัตรเดบิตสักใบ บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์เป็นอีกหนึ่งบัตรที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะออกแบบเพื่อเน้นการให้ใช้ชีวิตได้ง่ายเงินด้วยการจ่ายผ่านบัตรแทนการพกเงินสด ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้จ่ายรายครั้ง สามารถสอบถามเพิ่มเติมก่อนการสมัครได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน โทร 1115 หรือสาขาของธนาคารออมสินใกล้บ้านทั่วประเทศ

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top