มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

แอพมันนี่ฮับบริการสินเชื่อถูกกฎหมายออนไลน์
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 2.75% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท

มันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม ..มาดูวิธีการคิดดอกเบี้ยที่สำคัญ ควรรู้

มันนี่ฮับ รูปแบบสินเชื่อให้วงเงินกล้องสูงสุดคนละ 50,000 บาทเพื่อประกอบกิจการรายย่อยผ่อนได้นานสูงถึง 18 เดือนแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนมาช่วยค้ำประกันสินเชื่อ moneyhub เลย 

 

มันนี่ฮับเป็นแอพเงินด่วนได้จริง การันตี ไม่มีหลอก

มันนี่ฮับจัดทำรูปแบบของสินเชื่อเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนให้กับผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะ  กู้เงินผ่านแอพได้อย่างปลอดภัย สินเชื่อ moneyhub แต่มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ปีละ 33% หรือเดือนละ 2.75% แอพมันนี่ฮับ สามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้ทุกระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือ เพิ่งรู้แบบของสินเชื่อจะจัดจำหน่ายให้กับพ่อค้าแม่ค้าโดยจะต้องมีวัตถุประสงค์เกี่ยวข้องกับประเภทธุรกิจรายย่อย สินเชื่อมันนี่ฮับไม่ใช่รูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคล

แอพเงินด่วนได้จริง มายื่นกู้ยื่นเอกสารในการสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ยื่นกู้แอพกู้เงินด่วนได้ออนไลน์ทันทีทันใจ 

มันนี่ฮับ..ถูกกฎหมายไหม เชื่อถือได้หรือไม่ 

มันนี่ฮับมีเอกสารการจัดตั้งบริษัท มันนี่ ฮับ เซอร์วิส จำกัด และได้รับรับการรับรองจากกระทรวงการคลังให้สามารถดำเนินกิจการธุรกิจในรูปแบบของสถาบันการเงินประเภท non-bank และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับด้านธุรกรรมทางการเงินซึ่งเป็นการออกสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่ง แอพมันนี่ฮับ สามารถตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อและชื่อบริษัทได้จากเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยทางบริษัทได้มีนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและรายละเอียดสินเชื่อมันนี่ฮับเพิ่มเติมเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดทั้งหมด 

มันนี่ฮับมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร 

คนที่สนใจจะขอกู้สินเชื่อแอพกู้เงินด่วน จะกู้เงินผ่านแอพไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินไหนก็ตามจะต้องรู้วิธีการคิดดอกเบี้ยให้ถูกต้อง คนที่เคยได้ยินว่าดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 24% 20% อาจจะไม่รู้วิธีว่าเราควรจะมีสัดส่วนในการคิดคำนวณสินเชื่อมันนี่ฮับอย่างไร มันนี่ฮับมีการกำหนดดอกเบี้ยเดือนละ 2.75% ดังนั้นหากเทียบเท่า 2.5 * 12 = จะมีดอกเบี้ยสินเชื่อ moneyhub ปีละ 33% 

ทั้งนี้เรามาดูการคำนวณเมื่อคุณได้รับการอนุมัติวงเงินกัน ตัวอย่างเช่นวงเงินอนุมัติสูงสุดของแอพมันนี่ฮับอยู่ที่ 50,000 บาท คิดดอกเบี้ยปีละ 33% และจะต้องดูจำนวนงวดที่ผ่อนชำระเช่น 12 เดือน

ตัวอย่าง

  • สูตรวิธีการคิดดอกเบี้ยดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก effective Rate แต่ละเดือน

สูตร = (จำนวนเงินต้นคงเหลือ x จำนวนวัน  x อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกต่อปี) / 365

= 50,000 x 30 x 33% / 365

= 1356.16 บาท 

นำยอดที่ได้มาหายอดเงินต้นคงเหลือ

สูตร = เงินต้นค้างจากงวดที่แล้ว + อัตราดอกเบี้ยต่องวดเดือน – จำนวนงวดที่ต้องผ่อนชำระ

= 50000 + 1356.16 – 5568

= 45788.16

 

โดยค่างวดบริษัทสินเชื่อ moneyhub จะเป็นลักษณะการคิดดอกเบี้ยแบบ effective Rate คือคิดดอกเบี้ยสินเชื่อมันนี่ฮับจากเงินต้นคงเหลือ ดังนั้น ลดต้นไวดอกก็หมดไว 

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top