บัตร atm กสิกร

บัตร atm กสิกร

สนใจทําบัตร atm กสิกรต้องติดต่อที่ไหน 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บัตร atm กสิกร มีให้เลือกหลายแบบ สมัครใช้งานง่าย

เลือกสมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ตอบโจทย์ด้านการใช้จ่าย สมัครง่ายไม่ต้องไปที่สาขา เลือกสมัครบัตรเดบิตประเภทบัตร atm กสิกร บัตรเอทีเอ็มกสิกร สมัครง่าย สะดวกสบายผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งค่าธรรมเนียมไม่สูงมาก มาดูกันว่าจะมีรายบัตรใบไหนที่น่าสนใจบ้าง ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียม atm กสิกรอยู่ที่เท่าไหร่ต่อปี หรือทําบัตร atm กสิกรกี่บาท ข้อมูลเหล่านี้ได้ถูกรวบรวมในบทความนี้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตร atm กสิกรมีจุดเด่นอย่างไร สมัครออนไลน์ได้หรือไม่

ทําบัตร atm กสิกรเพื่อความสะดวกด้านการเงิน ไม่ว่าจะโอนจ่ายถอนก็ไม่มีค่าธรรมเนียม atm กสิกร ให้การใช้บริการบัตร atm กสิกรเป็นเรื่องง่าย ไม่มีสะดุดเรื่องการทำธุรกรรมทางการเงิน

บัตร atm กสิกรประเภทบัตร atm กสิกรแบบใหม่มีกี่แบบอะไรบ้างในปี 2566

  • บัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิต K-BASIC DEBIT CARD สะดวก ไม่ต้องพกเงินสดกดเงินได้ทั่วโลกสูงสุดกว่า 200,000 บาทต่อวัน และยังสามารถโอนเงินได้สูงสุดกว่า 1,000,000 บาท  ค่าธรรมเนียม atm กสิกรบัตรประเภทเดบิตค่าทำบัตรอยู่ที่ 100 บาท และไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี
  • บัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิต K MY บัตรเดบิตยิ่งใช้งานยิ่งได้พอยด์ หรือหากใช้ช้อปครบ 1,000 บาท รับ 1,000 K Point พร้อมทั้งประกันการเดินทางต่างประเทศคุ้มครองถึง 100,000 บาท ค่าธรรมเนียม atm กสิกรประเภทบัตรเดบิตค่าทำบัตรอยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีใบนี้อยู่ที่ 300 บาทต่อปี
  • บัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิต K MAX+ บัตรเดบิตประกันอุบัติเหตุคุ้มครองสูงสุดกว่า 20,000 บาท หรือประกันการเดินทางต่างประเทศคุ้มครอง 100,000 บาท หรือจะรับส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการ Reward Plus Debit Card ก็ดี ค่าธรรมเนียม atm กสิกรประเภทบัตรเดบิตค่าทำบัตรอยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมรายปีใบนี้อยู่ที่ 700 บาทต่อปี

ทําบัตร atm กสิกรออนไลน์ขั้นตอนการบัตร atm กสิกรมีขั้นตอนอย่างไรในปี 2023

ทำบัตร atm กสิกรออนไลน์เพียงมีแอพพลิเคชั่น K PLUS จากนั้นเลือกบริการอื่น ๆ เลือกสมัครทําบัตร atm ใหม่กสิกรประเภทบัตรเดบิต จากนั้นเลือกบัญชีที่ผูกบัตร เลือกบัตรที่ต้องการ อ่านเงื่อนไขและกดยอมรับข้อมูล กรอกข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่ง ชำระค่าทําบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิตที่เลือก ยืนยันการสมัคร เป็นการสมัครบัตร atm กสิกรประเภทบัตรเดบิตสำเร็จ พร้อมรอรับบัตรภายใน 7 วันทำการ

บัตร atm หมดอายุกสิกรสามารถทำบัตร atm กสิกรได้อย่างไร

ทำบัตร atm กสิกรแบบใหม่ ได้โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทย จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการออกบัตรใหม่ ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ จะมีแค่ค่าธรรมเนียม atm กสิกรประเภทบัตรเดบิตเรียกเก็บตามปกติของบัตรใบนั้น ๆ ที่เลือกใช้

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลการทำบัตร atm กสิกรที่นำมาประกอบการสมัครใช้งานในบทความนี้ หากอยากสมัครควรศึกษาเงื่อนไขการใช้งานให้ดีว่าใช้อะไรบ้าง และค่าธรรมเนียมบัตรอยู่ที่เท่าไหร่ เนื่องจากบางบัตรมีค่าธรรมเนียมรายปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย 02-8888888

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top