บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้เงื่อนไขน้อยมากสมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกสิกร เลือกใบไหนไว้ใช้งานดี

ในยุคที่การจ่ายเงินผ่านบัตรเป็นเรื่องสะดวกสบาย การเลือกสมัครบัตรเพื่อการใช้งานสักใบ เป็นเรื่องน่าควรให้ความใส่ใจศึกษารายละเอียด เพราะเป็นการจ่ายเงินออกจากบัญชีโดยการตัดบัตร แล้วจะเลือกสมัครบัตรเดบิตกสิกรเพื่อการใช้งานใบไหนดี แล้วค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกรอยู่ที่เท่าไหร่ หากต้องการใช้งานมีวิธีใช้งานอย่างไรผ่อนได้ไหม บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ติดตามอ่านได้เลย

บัตรเดบิตกสิกรมีจุดเด่นอย่างไรทำอะไรได้บ้าง

บัตรเดบิตกสิกรคืออะไร บัตรเดบิตกสิกรที่ผู้ใช้งานผูกบัญชีเงินฝากไว้กับตัวบัตร เพื่อการใช้จ่ายที่ง่ายขึ้นกว่าบัตร atm กสิกรซึ่งสามารถถอน โอนได้ที่ตู้อย่างเดียว ไม่ว่าจะใช้บัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์ หรือแตะใช้จ่ายค่าสินค้าที่ร้านค้าก็สะดวก หมดกังวลเรื่องการถือเงินสด หากใช้บัตรเดบิตกสิกร

ตัวอย่างบัตรเดบิตกสิกรเลือกสมัครบัตรเดบิตกสิกรแบบไหนดี

  • บัตรเอทีเอ็มกสิกรประเภทบัตรเดบิต LINE BK บัตรเดบิตที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นการใช้งานซื้อของจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำใช้งานง่าย ไม่ว่าจะซื้อของออนไลน์ หรือแตะจ่ายที่ร้านค้าก็สะดวก ไม่มีค่าธรรมเนียมการออกบัตร แต่มีค่าธรรมเนียมต่อปีที่ 350 บาท
  • บัตรเดบิตกสิกรประเภทบัตรเดบิตแมงมุม บัตรเดบิตที่รับส่วนลดมากมายไม่ว่าจะการช้อป 1,000 บาท รับโค้ด 120 บาทจาก Shopee หรือรับส่วนลด 12% เพียงจองตั๋วเครื่องบินจากบัตรวีซ่า มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 150 บาท และค่าธรรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 250 บาท

สมัครบัตรเดบิตกสิกรบัตรเดบิตกสิกรผ่อนได้ไหม

บัตรเดบิตกสิกรออนไลน์ สามารถใช้ผ่อนได้ไหม คำถามที่หลายคนสงสัย ต้องบอกเลยว่าบัตรเดบิตกสิกรไม่สามารถรูดซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระได้ เพราะเป็นบัตรที่ถูกออกแบบมาเพื่อแตะจ่ายสินค้าที่ร้านค้าหรือเป็นบัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์เท่านั้น เพราะทุกครั้งของการใช้งานนั้น จะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ผู้ใช้งานฝากเข้าไปในบัญชีออมทรัพย์ เป็นเพียงแค่บัตรที่ตอบโจทย์เรื่องการใช้จ่าย โดยไม่ต้องพกเงินสดให้ยุ่งยาก

สมัครใช้งานบัตรเดบิตกสิกรบัตรเดบิตกสิกรหมดอายุ ต้องต่ออายุบัตรเดบิตกสิกรอย่างไร

หากบัตรเดบิตกสิกรหมดอายุ ผู้ถือบัตรสามารถนำบัตรเก่า พร้อมบัตรประชาชน และสมุดบัญชีเงินฝากที่ผูกกับบัตรเดบิตกสิกรใบนั้นเข้ารับการเปลี่ยนบัตรใหม่กับเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย โดยไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกรสำหรับการเปลี่ยนบัตรใหม่หากหมดอายุไม่เกิน 3 เดือน

สมัครบัตรเดบิตกสิกรบัตรเดบิตกสิกรวงเงินเท่าไหร่

บัตรเดบิตกสิกรส่วนใหญ่แล้ววงเงินจะขึ้นอยู่กับผู้ถือบัตรฝากเงินเข้าไป ในส่วนของวงเงินการถอนเงินต่อวันอยู่ที่ไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน หรือโอนเงินระหว่างธนาคารวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาทต่อวัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเดบิตกสิกรที่ผู้ถือบัตรเลือกใช้

ถือว่าบัตรเดบิตกสิกร ออกแบบเพื่อลดการถือเงินสด เพิ่มความสะดวกด้านการใช้จ่ายออนไลน์ได้ดี อีกทั้งยังทำให้การใช้จ่ายไม่เสียเปล่าเพราะมาพร้อมกับการรับคะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัล หากสนใจสมัครบัตรเดบิตกสิกรออนไลน์ สามารถสอบถามสมัครได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย หรือสาขาธนาคารกสิกรไทย / ธนาคาร kbank ได้ทั่วประเทศ

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top