แอพธนาคารกสิกรไทย

แอพธนาคารกสิกรไทย

แอพธนาคารกสิกรดีไหมสนใจสมัครแอพกสิกร 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

วิธีการติดตั้งแอพธนาคารกสิกรไทยมีวิธีอย่างไรบ้าง

แอพธนาคารกสิกรไทยที่เปิดให้บริการใช้งานสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานออนไลน์ซึ่งมีผู้ใช้บริการแอพ K PLUS มากมายเพราะมีความสะดวกไม่จำเป็นต้องออกไปทำเรื่องที่ธนาคารให้เสียเวลา โดยการใช้บริการแอพธนาคารกสิกรจะมีการรวมทุกธุรกรรมมาเรียบร้อยแล้วเรียกว่า เข้าแอพธนาคารกสิกรไทยก็สามารถทำทุกธุรกรรมจบในเวลาเดียวได้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีกับผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมกับธนาคารโดยสามารถทำธุรกรรมการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครแอพกสิกรได้นั้นเพื่อความสะดวกให้คุณทำการติดตั้งแอพธนาคารกสิกรไทยก่อนซึ่งวิธีติดตั้งแอพ K PLUS กสิกรออนไลน์นั้นสามารถทำได้ง่ายมาก ในส่วนของการดาวน์โหลดแอพกสิกรจะรองรับโทรศัพท์ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS เวอร์ชั่น 12, Android เวอร์ชั่น 5 ขึ้นไปและ Huawei App Gallery 

ความปลอดภัยในการดาวน์โหลดแอพธนาคารกสิกรไทย

เมื่อดาวน์โหลดแอพกสิกรเสร็จแล้วให้คุณทำการลงทะเบียนในแอพธนาคารกสิกรไทยซึ่งการลงทะเบียนจะต้องทำการปิด wifi เพื่อความปลอดภัยของคุณแล้วให้ทำการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 3G/4G/5G สาเหตุที่แอพธนาคารกสิกรไทยมีการบังคับให้ปิด wifi ก่อนการลงสมัครแอพกสิกรเพราะในขณะเชื่อมต่อผ่าน wifi ข้อมูลของคุณอาจจะรั่วไหลได้ ดังนั้นระบบจึงให้คุณปิดการใช้งาน wifi ก่อนเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานกสิกรไทยออนไลน์ จากนั้นคุณก็สามารถสมัครแอพกสิกรตามขั้นตอนได้แล้วโดยผู้ที่สามารถใช้แอพธนาคารกสิกรจะต้องมีอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป นอกจากนี้แอพธนาคารกสิกรไทยก็สามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์และสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพได้อีกด้วย 

ต้องการสมัครแอพธนาคารกสิกรไทยไม่มีบัตรเดบิตสามารถสมัครได้ไหม 

ผู้ที่ต้องการสมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรเดบิตจะไม่สามารถสมัครใช้งานแอพธนาคารกสิกรไทย (K PLUS)ได้ ซึ่งคุณจำเป็นต้องเดินทางติดต่อธนาคารกสิกรไทยเพื่อที่จะสมัครแอพกสิกรซึ่งคุณจะต้องนำบัตรประชาชน สมุดบัญชีธนาคารกสิกรและโทรศัพท์ที่ใช้ในการสมัครแอพธนาคารกสิกรไทย ในการสมัครแอพจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำอยู่ตลอดเวลาซึ่งธนาคารกสิกรไทยก็มีสาขาทั่วไทยมากกว่า 800 สาขาให้ได้ใช้บริการกัน การสมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการสมัครต่างจากบัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์ที่คิดค่าธรรมเนียมต่างๆ นอกจากนี้ยังมีวิธีการสมัครแอพกสิกรไม่ต้องไปธนาคารมากมาย เช่น การสมัครแอพกสิกรแล้วทำการยืนยันตัวตนได้ที่จุด k check id คุณจะต้องทำการเสียบบัตรประชาชนจากนั้นทำการสแกนใบหน้าก็เป็นอันเสร็จสิ้น การยืนยันตัวตนได้ที่จุด k check id ผู้ที่สมัครแอพธนาคารกสิกรไทยจะต้องค้นหาจุดบริการใกล้บ้านก่อนเพื่อความสะดวกในการเดินทางหรือวิธีการสมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรด้วย NDID เป็นการยืนยันตัวตนผ่านระบบออนไลน์โดยผู้ที่ใช้งานวิธี NDID นี้จะต้องมีการลงทะเบียน NDID กับธนาคารไว้ก่อนแล้วจึงสามารถทำการยืนยันตัวตนได้

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top