kbank fleet card

kbank fleet card

สนใจสมัคร fleet card kbank ต้องทำอย่างไรเช็คด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

จุดเด่น kbank fleet card ..การดูว่าจะเลือก fleet card เจ้าไหนดี

kbank fleet card ในประเภทของบัตร feed Card ที่หลายธุรกิจนิยมเลือกใช้เรามาดูลักษณะสำคัญที่ควรพิจารณาก่อนการทำบัตรประเภทของฟลีทการ์ดกสิกรเพื่อรูดเติมน้ำมันกันเลยดีกว่า

 

kbank fleet card..ควรเลือก fleet card เจ้าไหนดี

kbank fleet card หรือว่าจะเป็นการพิจารณาในการเลือกบัตรฟรีการ์ดเจ้าไหนก็ตามควรจะเลือกการพิจารณาในเรื่องของความปลอดภัยที่จะถือบัตรเพื่อใช้งานโดยจะต้อง support หรือรองรับการใช้งานที่สถานีบริการน้ำมันที่เราต้องการ และจะต้องมีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยได้สูงสุดตามจำนวนวงเงินที่บริษัทสามารถหมุนเวียนเงินได้ และนอกจากนี้ยังต้องดูเรื่องของคุณสมบัติที่สามารถให้ได้เพิ่มเติมเช่นจะต้องไม่นำบัตรไปกดเป็นเบิกเงินสดได้และจะต้องใช้งาน fleet card kbank ตามเงื่อนไขต่างๆ 

จุดเด่น kbank fleet card 

kbank fleet card หรือประเภทของบัตรแบบฟีดการ์ด มีลักษณะการใช้งานทั่วไปที่คล้ายๆกันโดยจะต้องเลือกสถานีบริการน้ำมันที่ต้องการใช้บริการบัตร fleet card เป็นหลักและจะมีในส่วนของคุณลักษณะบัตร fleet card kbank ที่ไม่แตกต่างกันมากนักทั้งนี้เรามาดูจุดเด่นที่ทางธนาคารกสิกรไทยสามารถให้กับคู่สัญญาเพื่อสมัครบัตรเครดิต kbank เบื้องต้นได้ 

  • kbank บัตรเครดิตแบบฟลีทการ์ดกสิกร ยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าดังนั้นผู้ใช้งานหรือผู้ประกอบการไม่ต้องกังวลในเรื่องของค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมหรือจำนวนบัตรที่ต้องการออก ค่าธรรมเนียมปีแรกจะได้รับการยกเว้นทันทีกรณีรายปีปีถัดไปจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไข fleet card kbank
  • บัตร fleet card ptt station ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินโดยให้ระยะเวลาการปอดดอกเบี้ยในการส่งธนาคารกสิกรไทยได้สูงสุด 55 วัน 
  • เจ้าของกิจการหรือบริษัทซึ่งเป็นนิติบุคคลสามารถตรวจสอบรายการใช้จ่ายน้ำมันง่ายๆผ่านระบบ kbank บัตรเครดิต เป็นเว็บ Report ซึ่งจะมีรายการเพื่อส่งรายงานผู้ใช้งานเกี่ยวกับบัตรได้ตลอดแบบเรียลไทม์ซึ่งจะมีการอัพเดทข้อมูลให้ตามแต่ตกลงในเงื่อนไข fleet card kbank
  • การใช้งานบัตรจะเพิ่มความสะดวกลดการเบิกใช้เงินสดมีความปลอดภัยและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงบประมาณให้กับบริษัทสามารถตั้งวงเงินสูงสุดไม่ว่าจะเป็นจำนวนลิตร บัตรเครดิตเติมน้ำมัน หรือจำนวนวงเงินที่ต้องการใช้สูงสุดได้ 
  • มีการกำหนดรหัสผ่านแบบพิมพ์ซึ่งเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ถือและสามารถใช้บริการที่สถานมีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการในการใช้งานจะต้องระบุเลขกิโลเมตรโดยค่าของตัวเลขจะต้องมากกว่าเครื่องก่อนหน้าดังนั้นจึงป้องกันการใช้งานรูปแบบอื่นที่ไม่ปลอดภัย kbank บัตรเครดิตจะสามารถเพิ่มช่วยเพิ่มความปลอดภัยส่วนนี้ได้

kbank fleet cardขอยื่นสมัครออนไลน์ก่อนได้ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขา 

ธนาคารกสิกรไทยให้บริการรูปแบบประเภทของ kbank fleet card เพื่อผู้สมัครสามารถใช้งานที่ต้องการทําบัตรเครดิตกสิกรแบบประเภทฟลีทการ์ดกสิกรสามารถขอยื่นสมัครเบื้องต้นได้ทางออนไลน์ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม เนื่องจากบัตรนี้เป็นรูปแบบของบัตรประเภทบัตรเครดิตนิติบุคคล ในการทำบัตรอาจจะต้องอนุมัติพร้อมกันในหลายๆใบดังนั้นการพิจารณาและการดูเอกสารจะแตกต่างจากรูปแบบของบุคคลธรรมดา บัตรเครดิตนิติบุคคลเรียกว่าเป็นรูปแบบของบัตรเครดิตที่จะใช้งานที่จะมีเงื่อนไขพิเศษทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการทำสัญญา MOU ระหว่างบริษัทกับธนาคารด้วยเช่นกัน 

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top