แอพธนาคารกรุงไทย

แอพธนาคารกรุงไทย

สมัครสินเชื่อผ่านแอพกรุงไทยได้แล้ววันนี้เช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

การสมัครสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะผ่านแอพธนาคารกรุงไทย

ในปัจจุบันด้วยสถานการณ์และสภาพเศรษฐกิจส่งผลให้หลายคนมีประสบปัญหาทางการเงินไม่สามารถใช้จ่ายเงินได้เหมือนเก่าจนต้องหาทางออกซึ่งการยืมเงินผ่านสถาบันการเงินถือได้ว่า เป็นสถาบันที่น่าเชื่อถืออยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยทำให้มีหลายคนมักจะเลือกใช้บริการกัน แต่เมื่อเกิดสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้ผู้คนไม่สามารถออกจากบ้านได้ ธนาคารต่างๆจนต้องหาทางออกให้ผู้คนที่เดือดร้อนสามารถขอกู้เงินผ่านทางแอพพลิเคชั่นของธนาคารได้ซึ่งธนาคารกรุงไทยก็ได้มีการเริ่มต้นใช้งานให้ผู้ที่ต้องการสินเชื่อสามารถทำการสมัครผ่านแอพธนาคารกรุงไทย การสมัครสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะเป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยซึ่งคุณสามารถทำการดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงไทยผ่าน Playstore หรือ Appstore โดยจะต้องค้นหา app krungthai next เมื่อทำการดาวน์โหลดแล้ว คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ กรุงไทยเปย์เดะเป็นสินเชื่อบุคคลที่มีการกำหนดระยะเวลา วงเงินของผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่จะไม่เกินวงเงิน 1,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ย MRR+7% ต่อปี กรุงไทยเปย์เดะจะไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันผู้ที่สนใจสามารถทำการสมัครได้ที่แอพธนาคารกรุงไทยเท่านั้น 

แอพธนาคารกรุงไทยสามารถจ่ายค่าบริการได้ไหม?

สำหรับผู้ที่ต้องการจ่ายค่าบริการต่างๆผ่านแอพธนาคารกรุงไทยคุณสามารถทำการจ่ายค่าบริการได้อย่างแน่นอนซึ่งการจ่ายค่าบริการนั้นสามารถทำการจ่ายได้ทั้งการจ่ายค่าค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าน้ำ ค่าไฟและสามารถจ่ายเงินค่ากยศ.ได้แต่การจะจ่ายเงินผ่านแอพกรุงไทย next คุณจำเป็นจะต้องมีเงินในบัญชีไม่เช่นนั้นก็ไม่สามารถจ่ายค่าบริการผ่านแอพธนาคารกรุงไทยได้ วิธีในการจ่ายค่าบริการผ่านแอพธนาคารกรุงไทยแบบง่ายๆนั้นให้ทำการสแกน Barcode หรือ QR Code ของบิลต่างๆ จากนั้นคุณก็สามารถกดชำระเงินผ่านแอพกรุงไทยได้เลย 

รายละเอียดการโอนเงินผ่านแอพธนาคารกรุงไทย

นอกจากนี้คุณสามารถโอนเงินกรุงไทย next ได้ซึ่งการโอนเงินผ่านแอพธนาคารกรุงไทยจะสามารถโอนได้สูงสุด 50,000 บาท ในการดำเนินการโอนเงินผ่าน app krungthai next สามารถโอนเงินระหว่างธนาคารไปในบุคคลอื่นได้หรือจะโอนเงินกรุงไทย next ระหว่างประเทศโดยผ่านระบบพร้อมเพย์ซึ่งจะมีความสะดวกแก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ในการโอนเงินทุกครั้งจะมีสลิปโอนเงินแสดงให้เห็นชัดเจนซึ่งคุณสามารถส่งสลิปดังกล่าวให้ผู้ที่คุณโอนเงินไปให้ได้เช่นกันเพื่อเป็นการยืนยันว่าคุณมีการโอนเงินจริง เมื่อคุณมีตัวช่วยอย่างแอพธนาคารกรุงไทยเข้ามาคุณก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งการโอนเงินกรุงไทย next ถือได้ว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top