แอพกรุงศรี

แอพกรุงศรี

รู้จักกับแอพธนาคารกรุงศรีพร้อมเช็คฟังก์ชันดีๆ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักแอพกรุงศรีที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ในปัจจุบันเรียกได้ว่าสังคมไร้เงินสดได้เข้ามามีอิทธิพลเข้ามาในการใช้งานกับวัยรุ่นยุคใหม่เป็นจำนวนมากซึ่งการโอนเงินผ่านแอพนั้นจำเป็นมากกว่าแต่ก่อน ถ้าคุณต้องการใช้แอพในการจ่ายเงินซึ่งถ้าไม่มีแอพก็จะไม่สามารถทำการสแกนจ่ายเงินให้กับร้านค้าได้ การสมัครแอพจึงเป็นเรื่องที่สำคัญโอนเงิน ทำให้แต่ละธนาคารจึงมีความจำเป็นที่จะต้องมีแอพพลิเคชั่นขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้ามีความสะดวกในการัรบบริการจากธนาคารซึ่งแอพพลิเคขั่นที่เราจะมาแนะนำก็คือ KMA (Krungsri Mobile App) เป็นแอพของธนาคารกรุงศรี เพียงแค่คุณที่คุณสมัครแอพกรุงศรีก็สามารถใช้งานได้แล้วแต่การจะใช้งานแอพกรุงศรีได้นั้นคุณจะต้องมีบัญชีของธนาคารนั้นก่อน สำหรับการใช้งานแอพกรุงศรีจะเป็นการรองรับสำหรับลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาเท่านั้น​

บริการภายในแอพกรุงศรีสามารถทำอะไรได้บ้าง 

ธนาคารกรุงศรีที่ได้มี KMA-Krungsri Mobile App ขึ้นมาเพื่อที่จะตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้งานผ่านแอพกรุงศรี โดยการใช้งานผ่านแอพธนาคารกรุงศรี คุณสามารถทำการตรวจเช็คเงินเข้าออก จ่ายบิลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าบัตรเครดิต เป็นต้น บางคนเลือกที่จะใช้ในการชำระสินเชื่อ ซื้อประกัน ขอสินเชื่อหรือสมัครบัตรเครดิตซึ่งบริการทุกอย่างสามารถทำผ่านแอพกรุงศรีได้ทั้งหมด สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะใช้งานนั้นจะต้องทำการติดตั้งแอพธนาคารกรุงศรีก่อนการใช้งานเพราะถ้าคุณไม่ได้มีการติดตั้งหรือสมัครแอพกรุงศรีก็จะไม่สามารถใช้งานได้ซึ่งการใช้งานนั้นให้คุณทำการดาวน์โหลดแอพกรุงศรีมาไว้ที่เครื่องของคุณก่อน เมื่อทำการดาวน์โหลดแอพกรุงศรีเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถทำการสมัครแอพกรุงศรีได้ตามวิธีสมัครแอพกรุงศรีแนะนำได้เลยซึ่งจะเป็นไปตามขั้นตอนในการสมัครของกรุงศรีแอพ เมื่อคุณสมัครแอพกรุงศรีเสร็จสิ้นแล้ว คุณก็สามารถใช้แอพกรุงศรีในการทำธุรกรรมการเงินที่คุณต้องการได้เลย

วิธีการตั้งค่าแอพกรุงศรีเมื่อเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ 

สำหรับผู้ที่ได้มีการเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่แล้วต้องการนำตั้งค่าแอพกรุงศรีใหม่ ให้คุณทำการดาวน์โหลดแอพกรุงศรีมาให้เรียบร้อยถ้าคุณมีการสมัครแอพกรุงศรีด้วยบัญชีหรือบัตรเดบิต ให้ทำการเข้าสู่ระบบ KMA (Krungsri Mobile App) กรอกข้อมูลเพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน ทำการสแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตนอีกครั้ง ใส่ OTP ที่ได้รับจาก sms กรอก pin เดิม คุณก็สามารถใช้งานแอพกรุงศรีได้แล้ว

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top