รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

ส่องจุดเด่นการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 27.69% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี คืออะไร


รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้เป็นหนึ่งในสินเชื่อรถยนต์ของ บริษัท อยุธยาแคปปิตอลออโต้ลีส จำกัด หรือเรียกสั้นๆว่า กรุงศรีออโต้ซึ่งอยู่ในเครือของธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นเอง มีคำพูดที่คุณได้ยินบ่อย ๆ ว่า “ต้องการเงิน รถคุณช่วยได้”หรือจะเรียกว่า Car4Cash ก็ได้ โดยรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีเป็นสินเชื่อของคนที่มีรถอยู่ซึ่งอาจจะผ่อนกับกรุงศรีเองหรือผ่อนอยู่กับสถานบันการเงินอื่นก็สามารถทำการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกรุงศรีได้โดยกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์จะทำการปิดยอดเงินกู้เดิมแล้วอนุมัติวงเงินกู้ใหม่ให้ ทำให้ได้เงินก้อนเพื่อไปใช้ในการหมุนเวียนทั้งเรื่องของธุรกิจส่วนตัวหรือจะไปใช้จ่ายต่าง ๆ เพราะรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีจะให้วงเงินเต็มตามราคาประเมินซึ่งสามารถคำนวณได้เลยที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคาร และรีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ทำให้ค่าผ่อนต่อเดือนลดลงคิดดอกเบี้ยต่ำและผ่อนสบายขึ้นด้วย
นับว่าเป็นสินเชื่อที่ช่วยคุณให้รอดพ้นจากสถานการณ์ที่ไม่ต้องการไปได้อย่างดีเยี่ยม

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี ปี 2566/2023 ต้องโอนทะเบียนไหม?


ในปีปัจจุบันนี้การขอรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีนั้น ทางธนาคารได้พยายามจัดสินเชื่อให้เหมาะกับความต้องการของลุกค้าโดยรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีมีเงื่อนไขในการขอสินเชื่อให้เลือกอยู่สามแบบคือ Car4Cashแบบโอนทะเบียนเป็นแบบที่คุณสามารถใช้รถได้ตามปกติ ผ่อนดอกเบี้ยแบบเงินต้นคงที่ดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 3.18%-15.00% ต่อปี รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีแบบที่สองคือ Car4Cashโปะแบบไม่โอนทะเบียน ใช้รถได้ตามปกติเหมือนกัน คิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 12.00%-18.00% ต่อปี รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีแบบสุดท้าย Car4Cashพร้อมใช้ ผ่อนดอกเบี้ยเริ่มต้น 15% ต่อปีสำหรับรถยนต์โดยมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ ยอดเบิกถอนวงเงินสินเชื่อสูงสุดต่อครั้งตามยอดวงเงินคงเหลือ ถ้าผ่อนรถ 1 ปีรีไฟแนนซ์ได้ไหมกรุงศรีให้สินเชื่อหรือไม่  รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้มีการกำหนดไว้ว่าถ้าเป็นลูกค้าสถาบันอื่นต้องผ่อนมาแล้วให้เกินครึ่งหนึ่งของระยะเวลาผ่อนในสัญญาเดิม ถ้าเป็นลูกค้ากรุงศรีออโต้ ผ่อนชำระค่างวดมาแล้วเกิน 18 งวด ให้ดูตามเงื่อนไขนี้เป็นหลัก

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี ปี 2566/2023 ผ่านยากไหม? กี่วันได้


รีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ผ่านยากไหมนับว่าเป็นคำถามยอดฮิตเพราะว่าเป็นความต้องการที่อยากให้การอนุมัติกู้ผ่านทั้งนั้น ตอบได้เลยว่าไม่ยาก ถ้าคุณมีคุณสมบัติอยู่ในเงื่อนไขและเตรียมเอกสารให้พร้อม นั้นคือ คุณต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปีในวันทำสัญญา จะรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีก็ต้องมีรถยนต์เป็นของตนเองและอาศัยอยู่ในประเทศไทย ถ้าเป็นชาวต่างชาติ ต้องยื่นสำเนาเอกสารหนังสือเดินทาง และเอกสารอนุญาตการทำงานที่มี อายุมากกว่า 3 เดือน และมีอายุคงเหลือมากกว่า 6 เดือน ส่วนเอกสารในการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีก็ต้องมีบัตรประชาชน ตัวจริงพร้อมสำเนาบัตรประชาชนจำนวน 2 ฉบับเอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับล่าสุดหรือย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน, สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากที่เป็นบัญชีนำเข้าเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด, สำเนาสมุดบัญชีบัญชีออมทรัพย์หรือกระแสรายวันย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุดและไม่ต้องห่วงว่ารีไฟแนนซ์รถกรุงศรีกี่วันจะอนุมัติเพราะหลังจากที่ธนาคารได้รับเอกสารครบถ้วนแล้วจะแจ้งผลการอนุมัติรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีภายใน 1 วันทำการทันที หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อรีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ โทร.02-740-7400

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top