บัตรเดบิตกรุงศรี

บัตรเดบิตกรุงศรี

บัตรกรุงศรีเดบิตใช้ทำอะไรได้บ้างเช็คเลย! 2023
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงศรี เลือกใบไหนตอบโจทย์การใช้งาน

เข้าสู่ปี 2566 สำหรับคนที่ชอบใช้งานผ่านบัตรแทนการใช้เงินสด ใช้จ่ายสะดวกเพื่อแตะจ่าย การสมัครใช้บริการบัตรเดบิตกรุงศรี เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะบัตรกรุงศรีประเภทนี้ไม่เพียงแค่ใช้จ่าย รูด แตะได้เท่านั้น ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายให้เลือกใช้บริการ มาดูกันดีกว่าว่าบัตรเดบิตกรุงศรีมีกี่แบบ ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตอยู่ที่เท่าไหร่ เปิดบัตรกรุงศรีใช้งานอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรเดบิตกรุงศรี คืออะไรสมัครใช้งานออนไลน์ได้หรือไม่

บัตรเดบิตคือ บัตรที่ผูกบัญชีเงินฝากธนาคารไว้กับบัตรที่สามารถแตะจ่ายหรือจ่ายสินค้าออนไลน์ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วโมง หรือจะกดเงินสดพร้อมใช้จากตู้เอทีเอ็มกรุงศรีทั่วโลกก็ตอบโจทย์ รวมถึงทุกการใช้จ่ายจะได้รับคะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัล หรือหากใช้บัตรเดบิตกรุงศรีตรงตามเงื่อนไขยังสามารถรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอีกมากมาย สมัครใช้งานง่ายทั้งทางออนไลน์และที่สาขา

ตัวอย่างบัตรเดบิตกรุงศรีมีกี่แบบให้เลือกใช้งานในปี 2023

  • บัตรเดบิตกรุงศรีอย่างบัตรกรุงศรีเดบิต เบิกถอนเงินสดได้สูงสุดกว่า 100,000 บาทที่ตู้เอทีเอ็มกรุงศรีทั่วโลก อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยด้วยชิปการ์ด แถมยังสะดวกสบายในการชำระค่าสินค้าที่มีสัญลักษณ์ VISA ได้ทั่วโลก และสามารถเปลี่ยนรหัสประจำบัตร PIN ได้ที่ตู้เอทีเอ็มกรุงศรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง มีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตออกบัตรใหม่อยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตอยู่ที่ 200 บาท
  • บัตรเดบิตกรุงศรีอย่างบัตรกรุงศรีเดบิต All ATMs บัตรเดบิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่สามารถกดเงินสดพร้อมใช้ได้ทุกตู้ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน เพียงกดที่ตู้เอทีเอ็มที่รองรับ VISA สมัครบัตรเดบิตกรุงศรีครั้งแรกมีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตอยู่ที่ 100 บาท และค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตรายปีอยู่ที่ 380 ต่อปี
  • บัตรเดบิตกรุงศรีอย่างบัตรกรุงศรีเดบิต ออมทรัพย์จัดให้ บัตรเดบิตที่มาพร้อมกับการกดเงินสดได้ทุกตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ และฟรีค่าธรรมเนียมการโอนข้ามธนาคารและการจ่ายบิลค่าสินค้าทุกช่องทาง ไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตออกบัตรใหม่ และค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตรายปีอยู่ที่ 400 ต่อปี

เปิดบัตรเดบิตกรุงศรีมีขั้นตอนเปิดบัตรออนไลน์อย่างไร

เปิดบัตรใหม่ มีขั้นตอนการเปิดบัตรเดบิตกรุงศรีง่าย เพียงเข้าแอพพลิเคชั่นของธนาคารกรุงศรีอยุธยาอย่าง KMA-Krungsri Mobile App จากนั้นเลือกเมนูเพิ่มบัตรเดบิต กรอกรหัสเลขบัตรเดบิต 16 หลัก พร้อมรหัส CVV 3 หลัก ตรวจสอบข้อมูลและกดยืนยัน ระบบส่งหมายเลข OTP ไปที่เบอร์มือถือเพื่อกรอกกดยืนยัน เป็นการเปิดบัตรใหม่อย่างบัตรกรุงศรีเดบิตสำเร็จ โดยไม่มีค่าบริการ

จากข้อมูลบัตรเดบิตกรุงศรี ที่นำมาประกอบการพิจารณา ให้เลือกสมัครในบทความนี้ เป็นเพียงตัวอย่างเพื่อยกมาให้เห็นภาพเท่านั้น หากสนใจสมัครบัตรเดบิตกรุงศรี สามารถสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพื่อสอบถามข้อมูลบัตรกรุงศรีเดบิตโดยตรง จะได้ไม่พลาดการใช้งานบัตรเอทีเอ็มกรุงศรีที่ถูกต้องตามความต้องการในปี 2566 สอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาโทร 1572

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top