บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทย

สมัครบัตรเดบิตกรุงไทยแบบไหนดี (อัพเดท)
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 1.5 แสนบาท/วัน

บัตรเดบิตกรุงไทย การใช้งานสะดวก ค่าธรรมเนียมไม่สูง

สำหรับในปี 2566 หากอยากสมัครบัตรเดบิตที่พ่วงมาพร้อมกับประกันความคุ้มครอง เลือกสมัครบัตรเดบิตกรุงไทย ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงยังไม่เข้าใจว่าบัตรเดบิตกรุงไทยใช้ยังไง มีความคุ้มครองแบบไหนบ้าง หรือหากต้องการใช้ผ่อนสินค้าบัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม ต่าง ๆ เหล่านี้ บทความนี้ได้รวบรวมการใช้งานรวมถึงค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายรายปีไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรเดบิตกรุงไทยข้อมูลผลิตภัณฑ์รายละเอียดบัตรแต่ละใบมีจุดเด่นอย่างไรในปี 2023

  • บัตรเดบิตกรุงไทยประเภทบัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม บัตรที่มาพร้อมการใช้งานสะดวกคุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมงสูงสุดกว่า 1,000,000 บาท รวมถึงยังมาพร้อมกับค่ารักษาพยาบาลสูงสุดกว่า 20,000 บาทต่ออุบัติเหตุ และคุ้มครองการซื้อสินค้าด้วยบัตรสูงกว่า 35,000 บาทต่อชิ้นค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยรายปีอยู่ที่ 1,599 บาท
  • บัตรเดบิตกรุงไทยประเภทบัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล บัตรที่มาพร้อมกับความคุ้มครองอุบัติเหตุกว่า 100,000 บาท และมีค่ารักษาพยาบาลอยู่ที่ 5,000 บาทต่ออุบัติเหตุ ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยแรกเข้า 100 บาท และรายปีอยู่ที่ 599 บาท
  • บัตรเดบิตกรุงไทยประเภทบัตรกรุงไทยบลูไดมอนด์ ความคุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง สูงสุดกว่า 500,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลสูงสุดกว่า 10,000 บท พร้อมทั้งชดเชยรายได้ถึงครั้งละ 10,000 บาท ค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกรุงไทยแรกเข้า 100 บาท และรายปีอยู่ที่ 999 บาท

บัตรเดบิตกรุงไทยบัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินสดได้ไหม

ทําบัตรเดบิตกรุงไทยมาแล้ว บัตรเดบิตกรุงไทยสามารถกดเงินสดได้ไหม เชื่อว่าหลายคนคงอาจจะสับสนในเรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่า บัตรเดบิตกรุงไทยเป็นบัตรที่มีเงินตามจำนวนเงินที่ผู้ใช้งานฝากเข้าบัตรไป หากมีเงินก็สามารถกดเงินสดออกมาได้ตามจำนวนการใช้งานและวงเงินที่ผู้ใช้งานฝากเข้าบัตร

บัตรเดบิตกรุงไทยบัตรเดบิตกรุงไทยผ่อนของได้ไหม

สะดวกสบายไม่ต้องพกเงินสดกับการใช้งานบัตรเดบิตกรุงไทยในการใช้จ่ายรูดซื้อสินค้า หรือค่าอาหารในร้านค้าชั้นนำ และบัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการรูดจ่ายสินค้า หากถามว่าผ่อนของได้ไหม ตอบเลยว่าบัตรเดบิตไม่สามารถผ่อนสินค้าได้ เพราะเป็นวงเงินของผู้ใช้จ่ายที่นำมาใช้จ่ายให้สะดวกในรูปแบบบัตร ไม่ใช้สินเชื่อจากทางธนาคารที่นำมาผ่อนสินค้าได้

สำหรับใครที่อยากสอบถามข้อมูลก่อนสมัครบัตรเดบิตกรุงไทย หรือผู้ที่สมัครมาแล้วมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้บัตรเดบิตกรุงไทยซื้อของออนไลน์ไม่ได้ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เจ้าหน้าที่บัตรเดบิตกรุงไทยโทร 0-2111-1111 สำหรับในประเทศ และ +662-111-1111 สำหรับต่างประเทศ

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top