กรุงไทยเน็ค

กรุงไทยเน็ค

สมัครกรุงไทย next ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คเลย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

บริการในแอพกรุงไทยเน็คมีบริการอะไรบ้าง

ในปี 2566/2023 ได้มีการใช้โทรศัพท์มือถือในการทำธุรกรรมทางการเงินกันเป็นจำนวนมากส่งผลให้แอพธนาคารเป็นที่ต้องการซึ่งมีคนจำนวนมากเริ่มที่จะใช้แอพธนาคารในการทำธุรกรรมการเงินเพราะมีความปลอดภัย สำหรับแอพธนาคารกรุงไทยก็เป็นแอพหนึ่งที่มีผู้ใช้จำนวนกันเป็นจำนวนมากส่งผลให้ธนาคารกรุงไทยได้มีการพัฒนาฟีเจอร์ในแอพกรุงไทยเน็คเพื่อที่จะรองรับการใช้งานของลูกค้า ผู้ที่เป็นลูกค้าของแอพกรุงไทย next อยู่แล้วก็จะทราบดีว่า ภายในแอพกรุงไทยเน็คมีบริการอะไรบ้างแต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานกรุงไทยแอพหรือต้องการจะสมัครกรุงไทย next อาจจะไม่ทราบว่า ภายในแอพกรุงไทยเน็คนั้นมีฟีเจอร์อะไรบ้าง ในแอพกรุงไทย next จะมีทั้งบริการการเรียกดูบัญชีว่ามีเงินเข้า-ออกอย่างไรบ้าง, การชำระเงินต่างๆ, การโอนเงินไปต่างประเทศ, การซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล, การซื้อหุ้นกู้และการสมัครบริการต่างๆสามารถทำการสมัครผ่านแอพกรุงไทยเน็คเพื่อความอำนวยความสะดวกในการใช้งานกรุงไทย next คุณจะต้องทำการดาวน์โหลดแอพกรุงไทย จากนั้นทำการติดตั้งแอพกรุงไทยเน็คไว้ที่เครื่องโทรศัพท์โดยคุณสามารถดูขั้นตอนวิธีสมัครเน็ตแบงค์กรุงไทยเบื้องต้นได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยหรืออาจจะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Krungthai Contact Center เบอร์โทรศัพท์ 02-111-1111 สามารถทำการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับแอพกรุงไทยเน็คได้ตลอด 24 ชั่วโมง

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์ที่กรุงไทยเน็คมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง 

ลูกค้าท่านใดที่ต้องการจะเปิดบัญชีออนไลน์ที่กรุงไทยเน็คสามารถทำได้ง่าย มีความรวดเร็วและมีความปลอดภัยในการเปิดบัญชีออนไลน์ซึ่งคุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคารกรุงไทยก็สามารถเปิดบัญชีผ่านแอพกรุงไทยเน็คได้แล้ว โดยคุณสามารถทำตามขั้นตอนการเปิดบัญชีออนไลน์ที่แอพกรุงไทย next ดังต่อไปนี้ ทำการเข้าสู่ระบบกรุงไทยเน็ค เลือกบริการเปิดบัญชีออนไลน์พร้อมทั้งอ่านรายละเอียดในการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทย next กรอกอีเมลของลูกค้าลงไปแล้วกดปุ่มยอมรับ ทำการเลือกสาขาที่คุณต้องการเปิดบัญชีออนไลน์พร้อมใส่หมายเลขบัตรประชาชนแล้วกดปุ่มยืนยัน กรอกแบบฟอร์ม FATCA แล้วทำการสแกนใบหน้าโดยหน้าของคุณจะต้องอยู่ในกรอบที่ระบบกรุงไทยแอพได้กำหนดไว้ ทำการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อกรอกเรียบร้อยแล้วกดปุ่มถัดไป ตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้งแล้วกดปุ่มยืนยันการเปิดบัญชีออนไลน์ที่กรุงไทยเน็คเป็นการสิ้นสุดในการทำรายการดังกล่าว 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านกรุงไทยเน็คทำได้ไหม 

การขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านกรุงไทยเน็คสามารถทำได้โดยธนาคารกรุงไทยก็ได้มีสินเชื่อที่ขอผ่านแอพกรุงไทย next มากมาย ทั้งสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะที่ใช้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน, สินเชื่อกรุงไทยป้ำเพียงแค่คุณมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนก็สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพกรุงไทยเน็คได้, สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus ที่ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เป็นต้น สินเชื่อที่ทางเราได้ยกตัวอย่างมาสามารถทำการสินเชื่อผ่านแอพกรุงไทย nextได้ทั้งหมดเลย

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top