ktc บัตรเครดิต

ktc บัตรเครดิต

บัตรเครดิต ktc แบบไหนดีสนใจสมัครบัตรเครดิต ktc
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิว ktc บัตรเครดิตธนาคารอะไร มีกี่แบบ และเลือกแบบไหนดี

ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตแล้ว ต้องบอกได้เลยว่าปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลายค่ายและหลายเจ้ามาก วันนี้เราจะพาไปรีวิว ktc บัตรเครดิตกัน เพราะได้มีการพูดถึงจำนวนมากในเว็บบอร์ดหัวข้อ ktc บัตรเครดิต pantip โดยมีการสอบถามกันว่า ktc บัตรเครดิตธนาคารอะไรและบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบตลอดจนถามว่าบัตรเครดิต ktc แบบไหนดี เราไปดูกันเลย สำหรับ ktc บัตรเครดิตนั้นเป็นของธนาคารกรุงไทยซึ่งบอกเลยว่าบัตรเครดิต ktc นั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนแต่โดยหลัก ๆ แล้วมี 4 ประเภทด้วยกันคือ ktc visa signature, ktc world rewards mastercard, ktc jcb ultimate, ktc unionpay diamond โดยแต่ละประเภทนั้นก็จะให้วงเงินที่แตกต่างกันไปตามประเภทบัตรและรายได้ของผู้สมัคร ส่วนดอกเบี้ยของบัตรเครดิตก็จะไม่เกินกว่ากฎหมายกำหนด และบางบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย อย่างไรก็ตามแม้ว่า ktc บัตรเครดิตแต่ละประเภทแต่ละแบบมีสิทธิประโยชน์ที่คล้าย ๆ กัน แต่ก็จะมีจุดเด่นและลักษณะการใช้งานนั้นที่แตกต่างกันออกไปซึ่งก็ไม่สามารถจะเปรียบเทียบกันได้เลยว่าแบบไหนดี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนนั่นเอง แต่ก็ต้องบอกได้เลยว่าหากมีบัตรเครดิต ktc แล้วละก็จะได้รับโปรโมชั่นกันอย่างจุใจอย่างแน่นอน 

คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ktc บัตรเครดิต

หากใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ktc ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างและใช้เอกสารอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการสมัคร ktc บัตรเครดิต กรณีเป็นบัตรหลักระดับ Platinum เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป สามารถสมัครได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระทั้งที่เป็นคนไทยและชาวต่างชาติ โดยมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นต่อเดือนสำหรับชาวไทย สำหรับชาวต่างชาติมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป กรณีสมัคร ktc บัตรเครดิต บัตรระดับ Signature, World Reward, Ultimate, Diamond ต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กรณีบัตรระดับอื่นนอกเหนือจากนี้เป็นการสงวนสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่ได้รับเชิญเท่านั้น ส่วนบัตรเสริมทุกกรณีนั้นเพียงมีอายุ 15 ปี ไม่เกิน 80 ปี สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ktc บัตรเครดิตกรณีเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำใช้บัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ หากเป็นชาวต่างชาติให้ใช้หนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานไนไทยตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป กรณีเป็นเจ้าของกิจการสมัคร ktc บัตรเครดิตให้ใช้บัตรประชาชนและหนังสือจดทะเบียน บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นและเอกสารแสดงรายได้ หากเป็นชาวต่างชาติให้เพิ่มหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานในไทย 2 ปีขึ้นไป

การสมัคร ktc บัตรเครดิต

การสมัครบัตรเครดิต ktc สามารถจะสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของktc บัตรเครดิต โดยกรอกข้อมูลเพียงไม่กี่อย่างแล้วกดส่งข้อมูลหลังจากนั้นรอการตอบกลับของเจ้าหน้าที่ และอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครโดยสมัครผ่านแอพออนไลน์ KTC Mobile ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวก แต่หากใครที่สมัครบัตรเครดิต ktc ไม่ผ่านสามารถที่จะโทรมาสอบถามข้อมูล ktc บัตรเครดิตและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ktc บัตรเครดิตโทร. 02-123-5000

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top