ktc jcb ultimate

ktc jcb ultimate

ส่องวิธีทำบัตร ktc jcb ultimate และเอกสารที่ต้องใช้
รายได้ผู้กู้
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

กระแสตอบรับเกินคาด ktc jcb ultimate เติบโตต่อเนื่องกับบัตร ktc jcb ultimate 2566

ktc jcb ultimate เป็นบัตรที่ได้กระแสตอบรับดีอย่างยิ่งในปีที่ผ่านมา ธนาคารจึงมุ่งหวังพัฒนาบริการและอัพเดตโปรฯ ใน jcb ultimate ต่อเนื่องให้ลูกค้าได้รับอย่างจุใจ 

ktc jcb ultimateบริการที่ไม่ได้ตอบโจทย์แค่ผู้ที่ไปประเทศญี่ปุ่น 

ktc jcb ultimate หรือใครที่ได้ยินบัตรประเภท JCB ก็ต้องนึกว่าต้องใช้งานเฉพาะประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งการใช้งานบัตร ktc jcb ultimate รูปแบบนี้ก็จะเน้นไปเรื่องของการถือบัตรแบบ Travel Card โดยจะสามารถผ่อนชำระสินค้าในกลุ่มร้านค้าที่ร่วมรายการได้ด้วยการผ่อนบัตรเครดิต ktc 0% นานสูงสุด 10 เดือนหรือกรณีที่ไม่ได้อยู่ในร้านค้าที่ร่วมรายการจะต้องผ่อนแบบชำระบัตร jcb ktc เองด้วยอัตราดอกเบี้ยผ่อนบัตรเครดิต ktc 0.74% สูง 10 เดือน 

การสะสมคะแนนไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่ไหนก็ตามทั่วโลกสามารถรับคะแนนโดยคิดเป็น 25 บาทได้รับ 1 คะแนน KTC Forever จากเป็นบัตรเครดิตแล้วยังสามารถเป็นบัตรเปิดขอเงินสดที่จะสามารถใช้จ่ายผ่านเครื่อง ATM ได้ทุกธนาคารทั่วประเทศอีกด้วยเช่นเดียวกับตัวบัตรเครดิต ktc platinum mastercard

ktc jcb ultimate ..เลือกบัตรเครดิต ktc ดีไหม

บัตร ktc jcb ultimate เป็นบัตรที่แม้ว่าจะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีซึ่งทำให้ผู้ที่ถือบัตรและใช้งานมั่นใจได้ว่าเมื่อสมัครบัตรนี้แล้วก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆที่ครอบคลุมได้มากมาย และไม่ต้องกังวลในเรื่องของการเสียค่าใช้จ่ายค่าธรรมเนียมจากวงเงินบัตรเครดิต ktc แต่อย่างไร ซึ่งเป็นการได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีแบบตลอดชีพตลอดการใช้งาน jcb ultimate  

ktc jcb ultimate จะให้สิทธิประโยชน์ที่เน้นไปในเรื่องของการใช้งานที่ประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นเป็นหลัก จึงเรียกได้ว่าเป็นประเทศแบบ JCB นอกจากนี้บัตร jcb ktc ยังเป็นการใช้งานในกลุ่มประเทศในเครือเอเชีย โดยจะมีการให้บริการห้องรับรองในเครือ JCB Plaza Lounge โดยบัตร ktc jcb ultimate มีห้องรับรองที่มีบริการอยู่ 9 ประเทศทั่วโลก กลุ่มประเทศที่ให้บริการห้องรับรองสิทธิพิเศษจากบัตร jcb ktc ได้แก่ จีน/ไต้หวัน/เกาหลี/สิงคโปร์/มาเลเซีย/เวียดนาม/เยอรมัน/สหราชอาณาจักรหรืออังกฤษ /ฮาวาย นอกจากกลุ่มประเทศดังกล่าวอาจจะไม่สามารถใช้ Airport Lounge หรือห้องรับรองได้กรณีที่ไม่มีห้องว่างรับรอง 

ktc jcb ultimate ..เหมาะกับใคร

ktc jcb ultimate เป็นบัตรที่สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีสัญชาติไทยและสำหรับชาวต่างชาติ ซึ่งจะคัดหลักเกณฑ์วงเงินจากบัตร ktc jcb ultimate รายได้ต่อเดือนเท่ากัน โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปโดยรายได้ต่อเดือนจะต้องมากกว่า 50,000 บาทขึ้นไป สามารถประกอบอาชีพได้ทั้งผู้ที่เป็นพนักงานประจำมีรายได้กับบริษัทหรือจะเป็นข้าราชการก็ได้เช่นกันกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระสามารถสมัครได้จะต้องยื่นเอกสาร jcb ultimate เพิ่มเติมตามที่ธนาคารกำหนด 

ซึ่งเราอาจจะเห็นว่าหลายๆบัตรเครดิตนั้นก็จะแยกในส่วนของรายจ่ายหรือการคัดหลักเกณฑ์สำหรับชาวต่างชาติที่แตกต่างกันออกไปแต่สำหรับบัตรประเภทนี้ของธนาคารกรุงไทยก็ใช้หลักการเดียวกันไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ เนื่องจากเป็น ktc โปรโมชั่นในกลุ่มของ Travel Card ดังนั้นผู้ที่ถือบัตรและใช้สิทธิประโยชน์นี้ก็อาจจะสามารถใช้ได้ทั้งในประเทศไทยหรือประเทศญี่ปุ่นและในกลุ่มประเทศที่ให้สิทธิพิเศษธนาคารกรุงไทย ktb โปรโมชั่นมากมายจากบัตร jcb ktc

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top