KTC JCB

KTC JCB

บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สิทธิพิเศษของบัตร KTC JCB PLATINUM

บัตรเครดิต KTC ก็เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในบัตรที่น่าสนใจ บัตรเครดิต KTC มีกี่แบบ แล้วเราจะเลือกบัตรไหนดี สำหรับบัตรเครดิต KTC นั้นก็มีหลายแบบให้เลือกใช้หลายแบบแต่หลัก ๆ แล้วมีด้วยกัน 4 แบบด้วยกันคือ KTC VISA SIGNATURE, KTC WORLD REWARDS MASTERCARD, KTC JCB ULTIMATE, KTC UNIONPAY DIAMOND หากใครที่เป็นสายเที่ยวและได้เดินทางท่องเที่ยวบ่อย ๆ โดยเฉพาะเที่ยวญี่ปุ่นแล้วละก็เราขอแนะนำบัตร KTC JCB PLATINUM ด้วยสิทธิพิเศษกับ KTC JCB ที่จะทำให้ทุกทริปนั้นมีแต่ความประทับใจ ไปดูกันว่าสิทธิพิเศษที่ว่านั้นมีอะไรกันบ้าง สำหรับบัตร JCB KTC ให้บริการ Airport Lounge ในสนามบินญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ เกาหลี เวียดนาม มาเลเซีย เยอรมนี สหราชอาณาจักร และฮาวาย  และบริการบัตร JCB เข้า lounge สุวรรณภูมิ และบริการเลขาส่วนตัวผ่าน KTC JCB PLAZA ทั่วโลก หากมีการใช้จ่ายที่ญี่ปุ่นรับคะแนนบัตรเครดิต KTC FOREVER/ROP 2 เท่า โดยไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุดซึ่งจะทำให้การสะสมแต้มที่มากขึ้นนั่นเอง และ KTC JCB ยังมีสิทธิพิเศษและส่วนลดอีกมากมายจากการท่องเที่ยวในญี่ปุ่นนั่นเอง

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC JCB PLATINUM

สิทธิประโยชน์หลักของบัตร KTC JCB PLATINUMมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับบัตรเครดิต KTC นั้นไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีไปตลอดชีพ ทั้งนี้อุ่นใจไปกับการเดินทางโดยรับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท นาน 90 วันนับแต่วันเปิดใช้บริการบัตรสำหรับสมาชิกใหม่ที่ทำบัตร อย่างไรก็ตามบัตร KTC JCB PLATINUM ก็ยังมอบความคุ้มครองกับการประกันการเดินทางทั้งในและต่างประเทศด้วยวงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท พร้อมทั้งประกันกระเป๋าเดินทางสูญหายหรือเสียหายด้วยวงเงินสูงสุด 40,000 บาทต่อครั้ง ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร KTC JCB PLATINUM ครบ 25 บาท จะได้รับ 1 คะแนนเพื่อการสะสมแต้มไว้แลกสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการ โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ นอกจากนั้นแล้วบัตรเครดิต KTC สามารถผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานถึง 10 เดือน และสามารถเปลี่ยนยอดเต็มจำนวนเป็นการผ่อนชำระได้ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ 0.74% ได้นานถึง 10 เดือน และพิเศษยิ่งกว่าเดิมเมื่อใช้จ่ายบัตร JCB KTC ที่ญี่ปุ่นผ่อนชำระเพียง 0.69% เท่านั้น KTC JCB PLATINUM สามารถเบิกถอนเงินสดจากยอดคงเหลือได้เต็มจำนวนสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน และแตะจ่ายซื้อสินค้าและบริการด้วย JCB Contactless ได้อย่างง่าย ๆ ไม่ต้องรูปหรือเสียบัตร ตลอดจนให้บริการเลขาส่วนตัว 24 ชม. กันเลยทีเดียว ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

การสมัครทำบัตรKTC JCB

สำหรับใครที่ต้องการสมัครทำบัตร KTC JCB PLATINUM สามารถที่จะเลือกดีไซน์ของบัตรได้ตามสไตล์ที่ต้องการโดยมีทั้งลายเสือ นกยูง มังกร และคลื่นที่โดดเด่นสวยงามแตกต่างกันไป และสามารถที่จะสมัครได้ทางออนไลน์โดยผ่านเว็บไซต์ของ KTC JCB เพียงแค่กรอกข้อมูลลงไปสมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารยังไม่ต้องใช้เพียงรอการตอบกลับของเจ้าหน้าที่ หรืออีกหนึ่งช่องทางโดยการสมัคร KTC JCB ผ่านแอพ KTC Mobile ซึ่งการสมัครวิธีนี้เราสามารถจะเช็คบัตรเครดิต KTC ได้ด้วยตนเองว่าอยู่ในขั้นตอนไหนอย่างไร แต่หากต้องการติดต่อบัตรเครดิต KTC โทรติดต่อได้โดย KTC call center โทร. 02-123 5000

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต ktc แบบไหนดีสนใจสมัครบัตรเครดิต ktc
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top