ktc platinum mastercard

ktc platinum mastercard

บัตรเครดิต ktc platinum สมัครง่ายอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เช็คเลย! ktc platinum mastercard ทำบัตรใบไหน ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีบ้าง 

ไม่อยากจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี จะเลือกทำบัตร ktc platinum mastercard แบบไหนดี

 

ktc platinum mastercard ..เลือกบัตรยกเว้นค่าธรรมเนียมดีจริงหรือไม่ 

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการมีบัตรเครดิตใบแรกก็ควรจะเลือกแบบฟรีค่าธรรมเนียมไปก่อน ซึ่งบัตรเครดิต ktc platinum จะทำให้คุณบริหารรายจ่ายได้ง่ายมากที่สุดเนื่องจากไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายรายปีที่ไม่จำเป็น กรณีที่คุณใช้บัตรได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว ktc platinum mastercardหรือจะเป็นประเภทวีซ่าที่ต้องเสียค่าธรรมเนียมก็จะให้รูปแบบสิทธิประโยชน์บัตร ktc platinum ที่มากกว่าบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียม แต่คุณก็จะต้องบริหารรายจ่ายให้เหมาะสมและสอดคล้องนั่นหมายความว่าจะต้องได้รับสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นกว่าจำนวนเงินที่คุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี 

ktc platinum mastercard ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร

ktc platinum mastercard กลับรูปแบบประเภทวีซ่า มีความแตกต่างในเรื่องของประเภทของบัตรเครดิตเท่านั้น ซึ่งหากเราสังเกตให้ดี ทั่วโลกจะมีการแบ่งประเภทของกลุ่มบัตรเครดิตเป็น 3 กลุ่มหลักๆคือบัตรประเภทวีซ่าบัตรประเภท mastercard และบัตรประเภท ยูเนี่ยนเพย์ 

สำหรับประเทศไทยอาจจะยังไม่เห็นความแตกต่างบัตรเครดิต ktc หรือธนาคารอื่น มากนักเนื่องจากเครื่องที่รับบัตรเครดิตส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เครื่องรับบัตรประเภทวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด แต่สำหรับโซนยุโรปหรือโซนเอเชียบางแห่งก็จะมีการเน้นรับบัตรเฉพาะบางประเภทมากกว่ากัน ดังนั้นถ้าใครเป็นสายท่องเที่ยวสมัครทำบัตรใช้งานบัตรเครดิตต่างประเทศก็ต้องดูว่าเงื่อนไขกลุ่มประเทศที่ใช้งานบัตรนี้บ่อยๆเน้นการรับบัตรประเภทวีซ่าหรือmastercar

แนะนำบัตรของ ktc platinum mastercard ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีบ้าง

อีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ออกรูปแบบบัตรเครดิตมาหลายประเภท บัตร ktc platinum มาหลายๆใบที่ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีและแรกเข้าหลากหลายบัตร การใช้งานเรียกได้ว่าไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคใหม่แบบไหนก็มีบัตรเครดิต ktc platinum ที่สามารถถือครอบครองได้แบบไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมรายปีรูดคล่องใช้จ่ายสะดวกตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมกับ บัตรเครดิต ktc platinum บัตรเครดิต ktc platinum mastercard ที่เราจะมาแนะนำเป็นบัตรเครดิตที่ไม่ต้องมีการเสียค่าธรรมเนียมเลยจากธนาคารกรุงไทยมีดังต่อไปนี้ 

  • บัตรเครดิต ktc platinum mastercard โดยทางธนาคารกรุงไทยจะออกรูปแบบบัตรให้เลือกได้ว่าจะเลือกเป็นบัตรแบบประเภทวีซ่าหรือมาสเตอร์การ์ด โดยสิทธิประโยชน์บัตรเครดิต ktc ที่ได้จากบัตรจะเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนยอดการใช้จ่ายเป็นการผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ย 0.7 4% นานสูงสุด 10 เดือนและมีคะแนน KTC Forever เมื่อใช้จ่ายวงเงินบัตรเครดิต ktc ครบทุก 25 บาทรับไปเลย 1 คะแนน
  • บัตรเครดิต KTC X Agoda World Rewards Mastercard บัตรที่เหมาะกับการใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวหรือว่าเรียกได้ว่าเป็น ktc platinum mastercard ประเภททราเวลสามารถใช้จ่ายเกี่ยวกับสายท่องเที่ยวได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศมีการให้ประกันความคุ้มครองสินค้าที่ชำระออนไลน์ให้ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศรวมทั้งให้ประกันกระเป๋าสูญหายและเสียหายจากการเดินทางได้อีกด้วยนอกจากนี้บัตรเครดิต ktc ยังเน้นไปที่การใช้จ่ายควบคู่กันกับการใช้งานผ่าน Agoda ซึ่งจะแลกแต้มแลกคะแนนได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งบัตรเครดิต ktc platinum ได้รับส่วนลดพิเศษจาก Agoda มากมาย

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top