LINE BK

LINE BK

สมัครกู้เงิน LINE BK รับวงเงินสูงถึง 8 แสนบาท
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 8 แสนบาท

LINE BK …สาเหตุสมัคร LINE BK ไม่ผ่านเพราะอะไร

วงเงินให้ยืม LINE BKมีแบบไหนบ้างมาดูรายละเอียดสำคัญของ LINE BK

 

LINE BKรายละเอียดกู้เงิน LINE BK 

LINE BK มีวงเงินในการปล่อยกู้ให้ 2 ประเภทด้วยกัน คือสินเชื่อ LINE BK แบบสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปแบบไม่มีการระบุวัตถุประสงค์ในการใช้จ่ายวงเงิน และอีกรูปแบบหนึ่งคือการให้สมัครสินเชื่อ LINE BK แบบสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ซึ่งจะอนุมัติให้เฉพาะกับผู้ประกอบกิจการรายย่อยเท่านั้นเพื่อนำวงเงินดังกล่าวไปใช้ในการหมุนเวียนวงเงินให้ยืม LINE BK เกี่ยวข้องกับธุรกิจการค้าพ่อค้าแม่ค้าใช้ในการหมุนเวียนส่วนตัว กู้เงิน LINE BK ที่มีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจการค้า 

LINE BKสมัคร LINE BK ไม่ผ่านเพราะอะไร 

สาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้ผู้สมัคร LINE BK ไม่ผ่านก็มีด้วยกันหลากหลายปัจจัยด้วยกันซึ่งเราอาจจะไม่สามารถระบุได้อย่างชัดเจนว่าคุณขอสินเชื่อ LINE BK ไม่ผ่านเนื่องจากสาเหตุอะไร โดยปัจจัยที่ทางธนาคารกสิกรใช้ในการพิจารณาวิธียืมเงินไลน์ BK ผู้สมัครก็คล้ายคลึงกันกับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปและคล้ายๆ กับ dolfin money by kbank เวลาที่เราต้องการขอสินเชื่อกับทางธนาคาร 

กู้เงิน LINE BK ส่วนใหญ่จะมาจากความไม่ชัดเจนในเรื่องคุณสมบัติแม้ว่าคุณจะผ่านหลักเกณฑ์แล้วแต่คุณไม่มีความมั่นคงทางรายได้และอาชีพในการยืนยันตัวตนที่มากเพียงพอ วงเงินให้ยืม LINE BK ขอไม่ผ่านมักจะเกิดกับผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัวเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ แต่ทั้งนี้หากต้องการเงินด่วน คุณสามารถพิสูจน์รายได้ที่มากเพียงพอ และมีความสม่ำเสมอ โอกาสในการผ่านก็เป็นไปได้สูงเช่นกัน ทั้งนี้หากคุณไม่มั่นใจในบัญชีธนาคารกสิกรเพียงธนาคารเดียวก็สามารถยื่นบัญชีที่คุณมีเงินเก็บหรือเงินหมุนเวียนสูงได้หลายบัญชีธนาคาร

ดอกเบี้ย LINE BK เมื่อสมัครผ่านแล้วไม่ว่าจะอาชีพอะไรก็จะได้ดอกเบี้ย LINE BK เท่ากันหมด ไม่ได้การันตีว่ากรณีที่เป็นพนักงานประจำสมัครแล้วจะได้อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าหากคุณเป็นพนักงานประจำแต่ไม่สามารถหมุนเวียนค่าใช้จ่ายส่วนตัวได้ดีมากเพียงพอก็อาจจะอนุมัติสมัคร LINE BK ไม่ผ่าน

LINE BK – บัตรเดบิตได้เงินคืน 0.5% 

LINE BK มีรูปแบบของบัตรเดบิตที่หลายคนอาจจะไม่รู้ โดยจะออกบัตรได้เมื่อมีการเปิดบัญชีเงินฝากแบบออนไลน์แล้วเรียบร้อยแล้ว โดยบัญชีที่เปิดกับทางนี้ ก็จะเป็นบัญชีของธนาคารกสิกรไทยโดยที่จะให้ดอกเบี้ยอยู่ที่ 1.5% นอกจากนี้ ไม่จำเป็นจะต้องกู้เงิน LINE BK ธนาคารเคแบงก์ก็สามารถเปิดบัญชีได้ฟรีไม่มีขั้นต่ำและสามารถออกบัตรเดบิตแบบออนไลน์ซึ่งกรณีที่เราชำระบัตรเดบิตในการใช้จ่ายออนไลน์ก็จะได้รับ Cash back กลับมา 0.5% อีกด้วย เรียกได้ว่ามีติดโทรศัพท์ไว้มีแต่ได้กับได้ ต้องการเงินด่วน อยากใช้ฟังก์ชันอื่นภายในแอพพลิเคชั่นก็สามารถใช้งานได้เลยทันที ทั้งนี้เป็นรูปแบบของการใช้งานที่เป็นความร่วมมือระหว่างบริษัท LINE กับบริษัทกสิกรไทยออกมาเป็นบริษัท LINE กสิกรไทยจำกัด

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top