mymo ออมสิน

mymo ออมสิน

mymo ธนาคารออมสินตัวช่วยเรื่องการทำธุรกรรม
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

แอพพลิเคชั่น mymo ออมสินสามารถทำอะไรได้บ้าง

ในสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้การใช้ชีวิตได้แตกต่างจากเดิมได้มีการจำกัดพื้นที่ผู้ที่เข้ามาติดต่อธนาคารทำให้ธนาคารต่างๆ เริ่มปรับตัวให้สามารถใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารได้ อย่างผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมที่ธนาคารออมสินก็สามารถดำเนินการผ่านแอพได้เลย สำหรับธนาคารออมสินนั้นจะมีแอพพลิเคขั่นที่ชื่อว่า mymo ออมสินซึ่งบริการของแอพ mymo สามารถทำการสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้ซึ่งสินเชื่อที่สมัครนั้นจะคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำทุกอาชีพก็สามารถสมัครได้ บริการโอนเงินเข้า-ออกจากบัญชีโดยใช้ mymo ธนาคารออมสิน การจ่ายบิลหรือชำระค่าสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นค่าบัตรเครดิต ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าสาธารณูปโภคอื่นๆ สามารถทำผ่านแอปธนาคารออมสินได้เลย ผู้ที่ต้องการจะซื้อสลากออมสินดิจิทัลก็สามารถทำการซื้อสลากผ่าน mymo ออมสินได้ การซื้อสลากออมสินสามารถซื้อสลากดิจิทัล 1 ปีที่มีราคาหน่วยละ 20 บาทหรือจะเป็นการซื้อสลากดิจิทัล 2 ปีที่มีราคาหน่วยละ 100 บาทซึ่งการซื้อสลากจะไม่คิดค่าธรรมเนียมรายปีออมสิน mymo เลย 

mymo ออมสินสมัครในครั้งแรกจะต้องเดินทางได้ทำที่ธนาคารไหม

ในการสมัคร mymo ออมสินออนไลน์ในครั้งแรกนั้นสามารถทำการสมัครแอพ mymo ออมสินได้เลยแต่จะต้องมีบัตรเดบิตหรือบัตร atm ของธนาคารออมสินก่อน จากนั้นให้ทำการยืนยันตัวตนบนแอปธนาคารออมสินก็สามารถใช้งานแอพ mymo ได้แล้วแต่การจะสมัคร mymo ออมสินออนไลน์ได้นั้น จะต้องทำการดาวน์โหลด app mymo มาเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือก่อนแล้วทำการสมัครตามขั้นตอน mymo ออมสิน ส่วนการใช้งานจะมีฟีเจอร์ที่ใช้งานง่าย ทุกคนสามารถเข้าถึงการใช้แอพ mymo ธนาคารออมสินได้ สำหรับผู้ที่ต้องการจะสอบถามหรือมีข้อสงสัยสามารถติดต่อออมสิน mymo ได้ที่ Call Center 1143

ต้องการสมัครพร้อมเพย์ mymo ออมสินได้ไหม 

ผู้ที่ต้องการสมัครพร้อมเพย์ออมสิน mymo สามารถทำการสมัครผ่านแอพ mymo ออมสินได้เลยซึ่งวิธีการสมัครพร้อมเพย์บนแอปธนาคารออมสินนั้น ให้ทำการกดที่ไปเมนูอื่นๆ เลือกที่เมนู GSB พร้อมเพย์ อ่านรายละเอียดแล้วกดปุ่มยอมรับ ให้ทำการเลือกว่า จะใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือหรือจะเป็นหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลักที่ต้องการจะลงทะเบียนสมัครพร้อมเพย์ออมสิน mymo ทำการกดเลือกบัญชีที่ต้องการจะให้บริการพร้อมเพย์บนแอพ mymo ออมสินก็เสร็จสิ้นแล้วโดยการสมัครพร้อมเพย์ออมสิน mymo จะไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีออมสิน mymoนอกจากการสมัครพร้อมเพย์บนแอพ mymo ธนาคารออมสินแล้วสามารถทำการสมัครได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา, ตู้ ATM และ Internet Banking โดยจะต้องเตรียมข้อมูลทั้งบัตรประชาชนตัวจริง สมุดบัญชีของธนาคารออมสิน โทรศัพท์มือถือที่ใช้ในการลงทะเบียน

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top