แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครกู้ได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สาเหตุขอกู้แอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน และจะทำอย่างไรต่อได้บ้าง 2566

แอสเซนด์นาโนคืออะไร เป็นใคร ..เคยขอกู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านจะทำอย่างไรต่อได้บ้าง

 

แอสเซนด์นาโนคืออะไร 

แอสเซนด์นาโน สินเชื่อที่เราอาจจะคุ้นเคยดีใน Application ของทรูนั่นก็คือ True wallet ซึ่งจะเป็น 1 ในสินเชื่อที่ไม่ใช่ของทรูโดยตรงแต่เป็นบริษัทที่เข้ามาร่วมมือกันกับบริษัททรูซึ่งบริษัทที่ให้วงเงินและปล่อยเงินกู้ก้อนนี้ก็คือบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด หรือว่าเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีพันธกิจในการให้บริการเกี่ยวกับรูปแบบของการทำธุรกรรมด้านการเงินสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

แอสเซนด์นาโนกู้ไม่ผ่าน..จะทำอย่างไร 

กรณีที่พบว่าขอสินเชื่อกับทางแอสเซนด์นาโนกู้แล้วไม่ผ่าน แนะนำว่าให้ลองรวบรวมเอกสารให้ดีใหม่ในเรื่องของการยื่นเอกสารที่จำเป็นกับทางสถาบันการเงินและไม่ควรจะยื่นสินเชื่อแอสเซนด์นาโนซ้ำกับบริษัทแอสเซนด์นาโน กรณีที่ยังมีการยื่นซ้ำและไม่ผ่านการอนุมัติหรือไม่ผ่านการอนุมัติไปแล้วและยังมีการยื่นทางสถาบันการเงินจะพิจารณาประวัติคุณแบบมีบูโรช้ำ เรียกได้ว่าสถาบันการเงินรู้แล้วว่าจุดด้อยเกี่ยวกับการไม่อนุมัติคืออะไรหากคุณยังมีการยื่นเอกสารข้อมูลเข้าไปแบบเดิมซ้ำๆคุณก็อาจจะอยู่ในกลุ่มของลูกค้าที่สถาบันการเงินจะไม่พิจารณาอีกที่จะให้วงเงินเพื่ออนุมัติ 

ดังนั้นติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนคุณจะยื่นใหม่ในกรณีที่อย่างแรกคือคุณมีเอกสารที่พิจารณาได้ว่าคุณมีรายได้มากกว่าที่เคยยื่นไปแล้วหรือมีการยื่นได้ว่าคุณมีบัญชีธนาคารหรือ statement อื่นๆในการยื่น ให้สถาบันการเงินได้พิจารณาใหม่อีกครั้ง หรือกรณีที่คุณไม่มีเอกสารหรือต้องการยื่นพิจารณาข้อมูลบริษัทใหม่แล้วให้คุณเปลี่ยนสถาบันการเงินหรือเปลี่ยนสินเชื่อไปยื่นบริการสินเชื่อที่อื่นแทนจะดีกว่า 

สาเหตุขอวงเงินกู้แอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่มีการให้บริการโดยบริษัทแอสเซนด์นาโน เราจะฟังชื่อไม่คุ้นเคยกับรูปแบบของธนาคารที่มีอยู่ในประเทศไทยก็ตามแต่บริษัทนี้ก็ถูกจัดตั้งในรูปแบบของการให้บริการแบบสถาบันการเงินประเภท non Bank แอสเซนด์นาโน มีหลักการในการพิจารณาวงเงินคล้ายกันกับการอนุมัติสินเชื่อโดยธนาคาร ซึ่งบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดก็จะพิจารณาในประเด็นในส่วนของอาชีพรายได้และภาระหนี้สินโดยดูจาก statement และเอกสารที่คุณส่งเข้ามาขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ ดังนั้นหากมีส่วนใดส่วนหนึ่งพิจารณาแล้วว่าดูไม่มีความน่าเชื่อถือไม่มีประสิทธิภาพในการจัดการบัญชีได้ดีมากพอคุณก็มีความเสี่ยงที่จะไม่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ ตัวอย่างเช่นอาชีพดูไม่มั่นคง รายได้ไม่เพียงพอต่อการสร้างหนี้ในวงเงินก้อนที่ยื่นกู้เข้ามา หรือจะเป็นในส่วนของภาระหนี้สินที่มีมากจนเกินไปแม้ว่าจะรายได้เยอะแต่คุณก็ไม่เหลือเงินเก็บเลย เรียกว่าแทบจะมีบัญชีแบบติดลบ ส่วนสุดท้ายสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดคือเช็คประวัติแล้วคุณมีประวัติทางการเงินที่ไม่ค่อยดี โดยแอสเซนนาโนจะเช็คกับบริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติพบว่าคุณมีหนี้เสียหรือบูโรอยู่จำนวนมาก 

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top