สินเชื่อป๋า

สินเชื่อป๋า

แอพป๋ากู้วันนี้มีโอกาสรับวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อป๋าถูกกฎหมายไหม ..การเช็คสินเชื่อผ่านแอพว่าเป็นแอปฯปลอมหรือไม่

สินเชื่อป๋า เป็นสินเชื่อที่อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูของใครหลายคนมากนัก ปัจจุบันสินเชื่อผ่านแอพถือว่าเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายแล้วหรือไม่ใครเป็นเจ้าของจะกู้เงินแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2566ต้องรู้และตรวจสอบสินเชื่อแอพปลอมให้เป็น 

 

การใช้งานสินเชื่อป๋า

สินเชื่อป๋าแบบที่จัดจำหน่าย ได้สำหรับการสมัครสินเชื่อผ่านแอพ ซึ่งก็จะจำหน่ายผ่าน Google Play ของ Android และ App Store ของ iOS ลงทะเบียนและทำการยืนยันตัวตนได้ผ่าน App สินเชื่อผ่านแอพ จะต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริงมีการแนบสลิปเงินเดือนล่าสุดพร้อมกับสมุดบัญชีเพื่อรับเงินดังนั้นกลุ่มของลูกค้าก็จำกัดไปที่พนักงานประจำที่จะต้องมีรายได้มั่นคงต่อเดือนเท่านั้น 

สินเชื่อป๋า สินเชื่อตัวจริง กู้แอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2566

สินเชื่อป๋า โดย J VENTURES COMPANY LIMITED ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินการจัดทำกิจกรรมเกี่ยวข้องกับธุรกรรมทางการเงินหลากหลาย ซึ่งแอพสินเชื่อเงินด่วนก็จะมีรูปแบบของการจำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่นๆมากมาย แอพป๋า ที่เราคุ้นเคยกันอยู่นี้ทางบริษัทถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆคือเป็นเจ้าของเบียร์ปันกับ Jaymart หรือผู้จำหน่ายสินเชื่อซิงเกอร์

สมัครสินเชื่อผ่านแอพ รูปแบบของสินเชื่อแอปป๋านั้นก็เป็นสินเชื่อที่ออกมาหลากหลายผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นฝาโมบายซึ่งจะจำหน่ายสินเชื่อผ่านร้าน Jaymart mobile หรือเป็นรูปแบบของสินเชื่อจำนำทะเบียนรถเรียกว่าผลิตภัณฑ์รถทำเงิน แอพสินเชื่อเงินด่วน รูปแบบสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ซึ่งจะอนุมัติวงเงินฉุกเฉินคนละ 2,000 บาทเรียกว่าเป็นสินเชื่อ J Loan หรือป๋าสินเชื่อสุดท้ายคือ Kashjoy เป็นประเภทสินเชื่อแบบส่วนบุคคลก็จะคล้ายกันกับสินเชื่อที่เราเคยได้ยินจากธนาคารทั่วไปซึ่งจะอนุมัติวงเงินให้ได้ 5 เท่าของรายได้เงินเดือนของเราซึ่งจะเริ่มต้นวงเงินที่ 1,000 บาทสูงสุดไม่เกินรายละ 1 ล้านบาทเลยทีเดียว 

สินเชื่อป๋า..จะตรวจสอบแอปฯปลอมได้อย่างไร  

สินเชื่อป๋าที่ออกมาและเปิดให้บริการ Application โดยจะสามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS สินเชื่อผ่านแอพ ปัจจุบันมีความสะดวกสบายและสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็วซึ่งผู้บริโภคจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญว่าแอปพลิเคชั่นเกี่ยวกับทางการเงินดังกล่าวผ่านการพิจารณาและตรวจสอบอย่างถูกต้องหรือไม่และเป็นบริษัทที่จัดตั้งมา เพื่อให้สามารถดำเนินกิจการเกี่ยวกับด้านการทำธุรกรรมทางการเงินหรือไม่ทั้งนี้สามารถไปตรวจสอบพสินเชื่อเงินด่วนได้กับธนาคารกลางหรือเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย ทั้งนี้ไม่แน่ใจแล้วว่ามีชื่อบริษัทหรือชื่อสินเชื่อที่สามารถค้นหาได้จากเว็บไซต์ของธนาคารกลางก็ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราจะได้รับการคุ้มครองเกี่ยวกับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลในการยื่นเอกสาร ยืนยันตัวตน วงเงินให้กู้ หรือการใช้งานแอพสินเชื่อเงินด่วนผ่าน App ไม่เปิดเผยต่อบุคคลภายนอกเป็นนอกจากนั้นข้อมูลที่มีการการันตีทำสัญญาเกี่ยวกับเรื่องข้อมูลดอกเบี้ยป๋าสินเชื่อ หรือเงินต้นก็จะได้รับการคุ้มครองตามสัญญา หากใครที่จะมองหาประเภทสินเชื่อที่นอกเหนือจากกลุ่มของแบงค์หรือธนาคารก็อาจจะมองหา App ป๋าเป็นทางเลือกอีกแห่งหนึ่งก็ได้เช่นกันถือว่าจัดอยู่ในประเภทของแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2566

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top