paydee

paydee

สมัครกู้แอพ paydee ปลอดภัยไหมเช็คเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 17% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท

Paydee ..ได้เงินแต่ไม่คุ้มเสี่ยง เตือนภัย ก่อนคิดจะกู้สินเชื่อ paydee นอกระบบ

Paydee น่าเชื่อถือไหมและ paydee ถูกกฎหมายไหม วันนี้มีคำตอบ

 

Paydee …ได้เงินแต่ไม่คุ้มเสี่ยง

Paydee หนึ่งในรูปแบบสินเชื่อออนไลน์เรียกได้ว่า บริษัทสินเชื่อออนไลน์ไม่ต้องมีคนค้ำไม่ต้องโอนก่อนไม่เช็คเครดิตบูโรแถมยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือมัดจำเพื่อขอสินเชื่อเรียกได้ว่าดีสุดๆดูเผินๆ สินเชื่อ paydee อาจจะเหมือนสินเชื่อถูกกฎหมายทั่วไป 

ยืมเงินผ่านแอพ ในรูปแบบที่ไม่ได้เป็นบริษัทที่ผ่านการรับรองจากกระทรวงการคลัง คุณอาจจะเจอความเสี่ยงมากมาย แม้ว่าจะได้เงิน app ยืมเงิน paydee ก็จริงอาจจะได้เงินไม่เต็มจำนวนการใช้คืนอาจจะสูงกว่าที่กำหนดหรือมีการหักยอดต่างๆระหว่างทางสุดท้ายอย่าลืมว่านี่เป็นรูปแบบของเงินนอกระบบและแม้ว่าคุณอาจจะได้เงินจริงและเมื่อชำระครบหมดแล้วจบการติดสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์แต่ข้อมูลที่คุณเคยทำกับบริษัทก็อาจจะถูกนำไปเผยแพร่ให้มิจฉาชีพ 

Paydee ..ความเสี่ยงที่ตามมาจากกู้เงินนอกระบบ 

มีแอพพลิเคชั่นอยู่จริงและเว็บไซต์อยู่จริงรวมทั้งมีการแจกแจงรายละเอียดวิธีสมัคร ข้อตกลงการใช้งาน แอพ paydee ในเว็บไซต์สินเชื่อ paydee ไม่ได้การันตีว่านี่เป็นสถาบันการเงินที่สามารถปล่อยวงเงินสินเชื่อถูกกฎหมายจากกระทรวงการคลัง 

Paydee ปัจจุบันถือว่าเป็น App ที่อยู่นอกระบบ ดังนั้นความเสี่ยงที่จะตามมาโดยเฉพาะการใช้บริการ ยืมเงินผ่านแอพหรือเงินกู้ออนไลน์ คือข้อมูลที่รั่วไหลหรือความไม่ปลอดภัยทันทีที่ติดตั้งหรือเข้าใช้งาน Application app ยืมเงิน paydee อาจจะมีการแฝงระบบบางอย่างผ่านการติดตั้งที่เราใช้งาน Application หรือเว็บไซต์ทำให้ App สามารถเข้าถึงข้อมูลทุกอย่างในโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณได้ สมัคร paydeeทำให้สามารถล้วงลึกข้อมูลส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นรายชื่อผู้ติดต่อแอพธนาคารที่มีอยู่ในโทรศัพท์และรายละเอียดสำคัญต่างๆนอกจากนี้ข้อมูลที่คุณเคยส่งเพื่อใช้ในการสมัคร บริษัทสินเชื่อออนไลน์ อาจจะนำไปเผยแพร่ให้กับบุคคลภายนอกหรือมิจฉาชีพเพราะไม่มีการคุ้มครองความปลอดภัยเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัว 

Paydee ..น่าเชื่อถือไหม

Paydee เป็นสินเชื่อที่ถูกจัดตั้งโดย บริษัทไนน์ตี้ไนน์สตาร์ จำกัด จากการตรวจสอบบริษัทสินเชื่อออนไลน์ ไม่พบฐานข้อมูลชื่อบริษัทหรือชื่อสินเชื่อดังกล่าวอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้นสินเชื่อจึงไม่จัดเป็นบริษัทที่เป็นสถาบันการเงินประเภท non Bank แอพ paydee หรือเว็บไซต์ไม่พบข้อมูลเกี่ยวกับการออกกฎหมายคุ้มครอง ซึ่งเป็นกฎหมายที่ถูกบัญญัติให้บริษัทสามารถดำเนินการเกี่ยวกับด้านการทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างถูกกฎหมาย แปลง่ายๆว่าบริษัทนี้มีการปล่อย สินเชื่อ paydee แบบนอกระบบ มีการเขียนกฎหมายและจัดตั้งบริษัทอย่างถูกต้องแต่บริษัท ไม่ได้เป็นบริษัทที่ได้รับการอนุญาตให้ดำเนินการเกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินจากกระทรวงการคลัง app ยืมเงิน paydee จึงเป็นการจัดตั้งบริษัทจริงมีเว็บไซต์และ Application อยู่จริง สามารถขอวงเงินกู้ได้จริง แต่ไม่มีความน่าเชื่อถือและไม่มีความปลอดภัยที่การันตีในเชิงกฎหมายได้เลย ในส่วนตรงนี้ผู้บริโภคจะเสียเปรียบเพราะไม่ได้รับความคุ้มครองในเรื่องของรายละเอียดอัตราดอกเบี้ยหรือการบังคับใช้ข้อมูลในการคุ้มครองยืมเงินผ่านแอพต่างๆ ให้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด 

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top