เป๋าตัง

เป๋าตัง

ส่องบริการจากแอพเป๋าตังพร้อมวิธีสมัครใช้งาน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

เป๋าตังคืออะไร

เป็นแอปพลิเคชันที่รองรับมาตรการสนับสนุนจากภาครัฐที่มีทั้งคนละครึ่ง, เราเที่ยวด้วยกัน, ยิ่งใช้ ยิ่งได้, ทัวร์เที่ยวไทย เป็นต้น ส่งผลให้แอพเป๋าตังมีผู้ลงทะเบียนแอพเป๋าตังเพื่อรับสิทธิ์ของโครงการกันเป็นจำนวนมากโดยแอปเป๋าตังจะเป็นการดูแลของธนาคารกรุงไทย

ฟังก์ชันการโอนเงินบนแอปพลิเคชันเป๋าตัง

เชื่อว่าใครหลายคนคงจะมีแอปพลิเคชันเป๋าตังอยู่บนโทรศัพท์มือถือกันทุกคนอยู่แล้วซึ่งแอพเป๋าตังมากกว่าทำอะไรได้มากกว่าที่เราคิดกัน นอกจากการรับเงินช่วยเหลือจากนโยบายของรัฐบาลแล้ว เป๋าตังยังมีฟังก์ชั่นให้เราได้งานกันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเมนูการโอนเงินที่เราสามารถตั้งค่าวงเงินได้เอง วิธีการโอนเงินผ่านแอพเป๋าตังเพียงแค่ทำการใส่เลขพร้อมเพย์ผู้รับเงินโดยผู้รับเงินนั้นจะต้องทำการลงทะเบียนแอพเป๋าตังก่อนหรือถ้าผู้รับมีต้องการใช้เป๋าตังกรุงไทยจะยิ่งสะดวกเข้าไปอีกเพราะถ้าบัญชีใครมีการผูกไว้กับธนาคารกรุงไทยอยู่แล้ว เราก็สามารถใช้บัญชีธนาคารกรุงไทยในการโอนเงินให้ผู้อื่นได้หรือใครที่ต้องการโอนเงินจากบัญชีธนาคารกรุงไทยเข้า G-Wallet ที่อยู่บนแอปพลิเคชันเป๋าตังก็สามารถทำได้เหมือนกัน การที่คนอื่นมีความต้องการจะโอนเงินเข้าบัญชี G-Wallet ที่แอพเป๋าตังมาให้เราก็สามารถให้ QR Code แก่ผู้ที่ต้องการจะโอนเงินให้เราได้โดยที่บุคคลนั้นไม่จำเป็นต้องกรอกเลขพร้อมเพย์ให้เสียเวลา

ฟังก์ชันการเติมเงินมือถือบนแอปพลิเคชันเป๋าตัง

ในส่วนของการเติมเงินมือถือบนแอปพลิเคชันเป๋าตังก็สามารถเติมเงินเข้าโทรศัพท์มือถือได้ทุกค่าย เมื่อเราเข้าไปที่หน้าเติมเงินมือถือซึ่งจะอยู่ที่หน้า G-Wallet ให้เราทำการก็เลือกทั้งเครือข่ายมือถือ dtac ais truemove จากนั้นทำการกรอกหมายเลขโทรศัพท์และใส่จำนวนเงินที่ต้องการจะเติมเงิน กดยืนยันในการเติมเงินผ่านแอพเป๋าตังพร้อมทั้งใส่ pin อีกครั้ง เราก็สามารถเติมเงินสำเร็จ การเติมเงินมือถือเป็นบริการจากแอพเป๋าตังซึ่งจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการเติมเงินมือถือ นอกจากนี้แล้วเป๋าตังยังอำนวยความสะดวกด้วยบริการเติมเงินทางด่วน M-Pass กับ Easy Pass ได้ซึ่งใครที่สนใจสามารถสมัครแอปเป๋าตัง

กันได้เลย

ฟังก์ชันการจ่ายบิลบนแอปพลิเคชันเป๋าตัง

สำหรับบริการจ่ายบิลบนแอปพลิเคชันเป๋าตังเราสามารถทำการจ่ายบิลได้มากมาย เช่น ค่าน้ำแบบส่วนภูมิภาค-นครหลวง ค่าไฟส่วนภูมิภาค-นครหลวง ค่าบัตรเครดิต ค่าปรับจราจร รวมไปถึงการชำระเงินกู้ยืม กยศ.ซึ่งวิธีการจ่ายบิลนั้นเพียงแค่ทำการกรอกหมายเลขสัญญาหรือจะทำการสแกน QR Code ก็ได้เช่นกันและการจ่ายบิลบนแอพเป๋าตังจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเช่นกัน แต่การจะทำธุรกรรมที่แอปเป๋าตังจะต้องทำการดาวน์โหลดเป๋าตังค์มาติดไว้ที่โทรศัพท์มือถือก่อนจากนั้นทำการลงทะเบียนแอพเป๋าตังให้เสร็จสิ้นก่อนจึงสามารถใช้งานแอพเป๋าตังได้แต่ถ้าใครที่มีแอพเป๋าตังอยู่ที่โทรศัพท์มือถือแล้วจะต้องอัปเดตเป๋าตังให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อนจึงแล้วใช้งานได้

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top