prestige citi

prestige citi

บัตรเครดิต citi prestige อัตราดอกเบี้ยถูกมากสมัครเลย
รายได้ผู้กู้
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวบัตรเครดิต prestige citi กับจุดเด่นที่น่าสนใจ

หากใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวต้องได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวกับบริการขั้นสุดของบัตรเครดิต prestige citi กันรับรองได้ว่าจะประทับใจและเป็นประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน ซึ่งบัตร citi prestige จะช่วยให้ตลอดการท่องเที่ยวเป็นทริปแห่งความสุขและประทับใจ เราจะพาไปดู citi prestige รีวิวกับจุดเด่นของบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจที่เรียกว่าสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่จะได้รับนั้นคือแรงบันดาลใจที่มาจากการบริการขั้นสูงสูดจะเป็นอย่างไรไปดูกัน สำหรับบัตร prestige citi ให้บริการลีมูซีนที่คอยรับส่งไปยังสนามบินที่ร่วมรายการทั้งในกรุงเทพฯ และในเอเชียแปซิฟิกถึง 2 ครั้ง/ปี โดยสามารถจองลีมูซีนได้ด้วยตนเองผ่าน Citi Thailand Line นอกจากนี้บัตร prestige citi ยังมีบริการห้องพักรับรองพิเศษสุดด้วยบัตร Priority Pass TM ทั่วทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 1,300 แห่งโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และบัตรเครดิต citi prestige ยังฟรีห้องพักสำหรับคืนที่ 4 กับโรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วโลกเมื่อจองผ่านและชำระผ่านบริการเลขาส่วนตัวซิตี้นั่นเอง 

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต prestige citi 

หากใครที่ทำบัตรเครดิต prestige citi นอกจากจะได้รับประสบการณ์ในด้านบริการขั้นสุดแล้ว บัตร citi prestige ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายไปดูกันว่า citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 มีอะไรกันบ้าง สำหรับบัตร prestige citi นั้นสามารถที่จะเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นสินค้าที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกหรือจะเปลี่ยนเป็นเที่ยวบิน ห้องพักโรงแรมหรือรถเช่าต่าง ๆ ก็สามารถจะทำได้ โดยจะได้รับคะแนนสะสมบัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจรีวอร์ด 2 คะแนนเมื่อใช้จ่ายภายในประเทศ และรับ 3 คะแนนเมื่อใช้จ่ายด้วยเงินสกุลต่างประเทศครบทุก 25 บาท และยังรับคะแนนสะสมพิเศษประจำปีเพิ่มเติมอีก 5% จากการใช้จ่ายตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา นอกจากนั้นแล้วบัตร prestige citi ยังสามารถแลกคะแนนที่สะสมนั้นเป็นเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย และบัตรเครดิต citi prestige ยังรับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าตลอดจนร้านอาหารและแหล่งช็อปปิ้งทั่วทุกมุมโลก และบริการเงินสดโทรสั่งได้สะดวกรวดเร็วรับเงินสดโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ และยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายที่จัดมาอย่างจุใจ

การสมัครบัตรเครดิต prestige citi

ใครที่อยากสมัคร prestige citi จะต้องมีคุณสมบัติและฐานเงินเดือนเท่าไหร่ไปดูกัน สำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิต citi นั้นสำหรับบัตรหลักเพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป สำหรับบัตรเสริม 15 ปี – 80 ปี ทั้งนี้ citi prestige เงินเดือน 50,000 บาทต่อเดือน หากเป็นชาวต่างชาติมีรายได้อย่างน้อย 80,000 บาทขึ้นไป โดยบัตร prestige citi ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16 % ต่อปี ทั้งนี้บัตร citi prestige ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีฟรีในปีแรก และสามารถจะสมัครบัตร prestige citi ได้ทางออนไลน์ผ่านซิตี้โมบายแอพโดยจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดถึง 52,000 คะแนนกันเลยทีเดียวเมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อ citi prestige โทร. 02-232-4224

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top