ptt blue credit card

ptt blue credit card

สมัครบัตร ptt blue credit card ดีอย่างไร? (อัพเดท)
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ptt blue credit card ..ใช้งานง่ายไม่ใช่แค่ในปั๊มน้ำมัน เครดิตเงินคืนสูงสุด 15% 

สมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท. ptt blue credit card ใช้งานง่ายไม่ใช่แค่ในปั้ม ปตท.

 

ptt blue credit card ใช้งานง่ายไม่ใช่แค่ในปั๊มน้ำมัน 

ptt blue credit card บัตรที่ใครหลายคนเข้าใจคิดว่าจะต้องใช้กับสถานีบริการน้ำมันที่ PTT Station เท่านั้น บัตรเครดิต ptt blue card สามารถใช้งานได้กับทุกประเภทการใช้จ่ายโดยจะได้รับคะแนนคืนสูงสุดเมื่อใช้จ่ายถึง 12% สำหรับร้านค้าในเครือ or ทั้งหมด เช่น ปั้ม ปตท. หรือ Cafe Amazon เป็นต้น สมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท. สามารถรับเมนูที่คาเฟ่อเมซอนจำกัด 3,610 ต่อสัปดาห์ต่อ 1 ผู้ใช้งานซึ่งจะได้รับเครื่องดื่ม 1 แถม 1 จาก บัตร ptt blue credit card หมวดหมู่การใช้จ่ายที่ไลฟ์สไตล์ทั่วไปที่เข้าข่ายก็จะสามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานบัตรได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นผู้มีรายได้เป็นพนักงานประจำเจ้าของกิจการประกอบธุรกิจส่วนตัวหรือผู้ที่ทำงานอาชีพอิสระก็สมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท. ได้ทุกอาชีพ kbank ptt blue card สามารถช้อปใช้ทั้งทางออนไลน์แต่จ่ายที่บริการ pay Wave สำหรับร้านค้าที่มีเครื่องรับชำระแบบ บริการ pay Wave

ptt blue credit card สะสมคะแนนอย่างไร 

บัตร ptt blue credit card สามารถสะสมคะแนนได้ 2 ทางคือรับคะแนนได้ทั้ง kpoint กับธนาคารกสิกรไทยและสะสมคะแนน Blue Point ในบัตรเดียวเรียกได้ว่ารูดจ่าย ptt blue credit card ครั้งเดียวได้รับคะแนน 2 ทาง ซึ่งการใช้จ่ายคะแนนแต่ละฝั่งจะไม่มีการตัดคะแนนออกจากฝั่งใดฝั่งหนึ่ง สามารถโอนแต้มหรือคะแนนบัตรเครดิต ptt blue card ได้ตามเงื่อนไข การสะสมคะแนนสามารถสะสมได้ทุกยอดการใช้จ่ายจากบัตรไม่จำเป็นจะต้องเป็นการใช้จ่ายที่ปั้ม ปตท. เมื่อได้รับคะแนนสะสมแล้วสามารถเก็บคะแนนสะสมได้ 3 ปีนับจากวันที่ได้รับคะแนน 

ptt blue credit card การใช้บัตรแบบยกเว้นค่าธรรมเนียม 

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ptt blue card ถือเป็นส่วนสำคัญในการพิจารณาในการขอสมัคร บัตรเครดิต ptt blue card ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตจากธนาคารหรือสถาบันการเงินแห่งไหนก็ตาม ซึ่งหากคุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดการการใช้งานบัตรเครดิตได้มีประสิทธิภาพมากพอก็อาจจะทำให้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยไม่จำเป็น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2566 มีการขอยกเลิกค่าธรรมเนียมหรือฟรีค่าธรรมเนียมในปีถัดไปที่ง่ายมากๆเพียงแค่ใช้งานบัตรแบบขั้นต่ำอยู่ที่ 12 ครั้งต่อปี โดยไม่มีขั้นต่ำต่อจำนวนครั้ง เช่นคุณใช้จ่ายเพียง 1 บาทครบ 12 ครั้งต่อปีก็ได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม ptt blue credit card ทันที ซึ่งส่วนใหญ่การใช้งานบัตรนี้ก็จะใช้ควบคู่กับการเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันปั้ม ปตท.อยู่แล้ว ดังนั้นหากใช้งานที่ปั้ม ปตท.เป็นปกติก็ไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ptt blue card เพิ่มเติม 

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top