บัตรเดบิตออมสิน

บัตรเดบิตออมสิน

วิธีสมัครบัตรเดบิตออมสินที่ทำได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ถอนเงินสูงสุด 2 แสนบาท/วัน

บัตรเดบิตออมสิน สมัครแบบไหนดี ตอบโจทย์ความต้องการ

ในยุคปัจจุบัน ความต้องการใช้งานบัตรเดบิตมีเป็นจำนวนมาก และจะสมัครบัตรเดบิตแบบไหนดีที่ตรงตามต้องการ บทความนี้จึงนำข้อมูลของการสมัครบัตรเดบิตออมสินมาแนะนำ แน่นอนว่าบัตรเดบิตออมสินที่นำมาฝากในบทความนี้อัดแน่นด้วยข้อมูลบัตรเพื่อให้ผู้ที่สนใจสมัครบัตรออมสินตัดสินใจได้ง่าย มาดูกันว่าข้อมูลบัตรเดบิตออมสิน pantip จากกระทู้ที่ตั้งสอบถามมานี้ บทความนี้ได้นำคำตอบมาไขความอยากรู้ไว้แล้ว จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรเดบิตออมสินบัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหม

บัตรเดบิตออนไลน์จากธนาคารออมสิน สามารถกดเงินสดได้ เพราะเป็นวงเงินที่ผู้ถือบัตรฝากเข้าไป กดได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ตู้เอทีเอ็มทั่วโลก รองรับความสะดวกสบายด้านการเบิกถอนเงินจากบัตรเดบิตออมสินมาใช้งาน

บัตรเดบิตออมสินเลือกสมัครแบบไหนดีในปี 2566

  • สมัครบัตรเดบิตออมสินประเภทบัตรเดบิตสมาร์ทไลฟ์ออมสิน บัตรเดบิตที่มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของการคุ้มครองอุบัติเหตุกว่า 500,000 บาท ทั้งยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบไม่ต้องสำรองจ่ายอยู่ที่ 20,000 บาท รวมถึงจะโอนจ่ายออนไลน์ ฝากถอนทั้งในและต่างประเทศ หรือแตะชำระที่ร้านค้าทชั้นนำก็สะดวกในบัตรเดียว
  • สมัครบัตรเดบิตออมสินประเภทบัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ บัตรเดบิตที่สามารถชำระค่าบริการที่ร้านค้าเครื่องหมาย VISA และ Mastercard ได้ทั่วโลก หรือจะถอน โอนเงินก็ใช้งานได้ที่ตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย VISA และ Mastercard ได้ทั่วโลก หรือโอนจ่ายออนไลน์ก็สะดวกเช่นกัน
  • สมัครบัตรเดบิตออมสินประเภทบัตรเดบิตออมสินสมาร์ทแคร์ บัตรออมสินที่คุ้มครองอุบัติเหตุสูงกว่า 100,000 บาท แบบไม่ต้องสำรองจ่าย คุ้มครองจลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังมีเงินชดเชยรายได้ขณะนอนโรงพยาบาลอยู่ที่ 500 บาทรองรับสูงสุดที่ 7 วันต่อปี

สมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์มีขั้นตอนการสมัครบัตรเดบิตออมสินอย่างไร

สมัครบัตรออมสินประเภทบัตรเดบิตออมสินออนไลน์ผู้สมัครสามารถเข้าสมัครที่ธนาคารออมสินด้วยตนเองเพียงเตรียมเอกสารบัตรประชาชน และสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารออมสินติดต่อที่เจ้าหน้าที่เพื่อทำการสมัครบัตรเดบิต โดยระบบยังไม่เปิดให้สมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์

เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่าคงประกอบการพิจารณาสมัครบัตรออมสินได้ดีในปี 2023 สำหรับใครที่สนใจบัตรเดบิตออมสินหรือบัตร atm ออมสิน visaที่เพียบพร้อมด้วยความคุ้มครองและการใช้จ่ายผ่านการโอนถอนได้สะดวกผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทั่วโลก

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top