รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์

รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์สมัครง่ายเงื่อนไขน้อย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 10.40% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 ล้านบาท

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์คุ้มไหม


รีไฟแนนซ์รถยนต์ scbเป็นหนึ่งในสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์เรียกว่า “สินเชื่อรถคือเงินรีไฟแนนซ์” ซึ่งจากการกล่าววถึงในรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์ pantip มีการพูดกันมากว่าใช้รีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์แล้วคุ้มจริง ๆ เรามาดูรายละเอียดของรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์กันว่าเป็นอย่างไรบ้าง สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์เป็นสินเชื่อสำหรับเจ้าของรถยนต์ ที่ยังผ่อนชำระอยู่กับไฟแนนซ์ หรือย้ายไฟแนนซ์รถยนต์จากสถาบันการเงินอื่นๆ ที่ต้องการรีไฟแนนซ์มาผ่อนกับธนาคาร โดยวงเงินที่ได้รับอนุมัติแบ่งเป็น 2 ส่วน คือส่วนแรกธนาคารไทยพาณิชย์จะดำเนินการนำไปปิดบัญชีสินเชื่อรถยนต์ที่คุณผ่อนอยู่กับ สถาบันการเงินเดิมและรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์จะจ่ายเงินส่วนที่เหลือให้คุณเป็นเงินก้อนที่สามารถเอาไปใช้จ่ายตามที่คุณต้องการได้ หลังจากหักค่าใช้จ่ายทุกอย่างหมดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณยังสามารถใช้รถยนต์ได้ตามปกติ โดยผ่อนชำระรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์เป็นรายงวดที่ลดลงผ่อนแบบสบาย ๆ


อยากรู้ว่ารีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ผ่อนค่างวดยังไง?


การขอสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์โดยนำรถยนต์มารีไฟแนนซ์กับธนาคารไทยพาณิชย์นั้น รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์จะให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 100% จากราคาประเมิน สูงสุด 5 ล้านบาท เพื่อให้การชำระหนี้เป็นเรื่องเบาสบายมากขึ้นกับอัตราผ่อนเริ่มต้นที่ 58 บาทต่อวัน สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระค่างวดได้ตามความต้องการ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 12, 24, 36, 48, 60 , 72 และสูงสุดถึง 84 งวด รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์คิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.99 % ต่อปี ซึ่งรถที่นำมาขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์มีอายุได้ถึง 15 ปีเลย โดยรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์คํานวณเรื่องวงเงินสินเชื่อและเรื่องการคำนวณดอกเบี้ยตลอดจนระยะเวลาผ่อนสูงสุดให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ใช้อะไรบ้างและใช้เวลากี่วันอนุมัติ


ก่อนอื่นเรามาดูคุณสมบัติผู้สมัครรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กันก่อน คือ เป็นบุคคลธรรดาอายุ 20-60 ปี เมื่อรวมระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 65 ปี มีสัญชาติไทย เป็นเจ้าของรถยนต์ที่ยังผ่อนชำระค่างวดอยู่กับไฟแนนซ์หรือ สถาบันการเงินอื่น ต้องใช้เอกสารรีไฟแนนซ์รถยนต์ในการขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ดังนี้ เอกสารยืนยันตัวตนซึ่งได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาบัตรข้าราชการหรือสำเนาบัตรรัฐวิสาหกิจ พร้อมแนบสำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารยืนยันรายได้สำหรับรีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ก็มี สลิปเงินเดือนปัจจุบันหรือหนังสือรับรองเงินเดือนจากบริษัท, สำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน, สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่ต้องการให้โอนเงินกู้เข้าบัญชีต้องเป็นบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น กรมธรรม์ประกันภัยฉบับจริง, สมุดคู่มือจดทะเบียนรถยนต์และหนังสือสัญญาเช่าซื้อฉบับเดิม ส่วนรีไฟแนนซ์รถไทยพาณิชย์กี่วันอนุมัตินั้นโดยส่วนมากการอนุมัติใช้เวลา 3-5 วัน หลังจากได้รับเอกสารเรียบร้อยแล้ว จะเห็นได้ว่าปัจจัยที่ทำให้อนุมัติไวก็คือการตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารนั่นเองเพราะฉะนั้นอยากให้อนุมัติไวก็ต้องเตรียมเอกสารให้พร้อม หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถศึกษาทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ SCB CALL CENTER โทร.0 2777 7777

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top