scb my travel

scb my travel

บัตร scb my travel ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง 2023
รายได้ผู้กู้
35,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สิทธิประโยชน์ของบัตร scb my travel

สำหรับใครที่ชอบการเดินทางหรือได้เดินทางไปปฏิบัติภารกิจบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ก็ต้องบอกได้เลยว่า scb my travel ก็เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตท่องเที่ยวที่ดีที่สุดบัตรหนึ่งเลยก็ว่าได้เพราะก็ได้มีการพูดคุยกันในเว็บบอร์ดหัวข้อ scb my travel pantip สอบถามกันว่าบัตร scb my travel นั้นมีสิทธิประโยชน์อะไรกันบ้าง เราไปดูกันเลย สำหรับ scb my travel นั้นสะสมไมล์เพื่อแลกคะแนนกับการบินฟรีได้เร็วขึ้นเพียงแค่ 17 บาท ก็ได้รับ 1 ROP Mile แล้ว  นอกจากนั้นยังรับคะแนนสะสมรีวอร์ดคูณ 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 20 บาทต่อเซลส์สลิป ทั้งนี้บัตรเครดิต scb my travel ยังฟรีประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทั้งในและต่างประเทศด้วย scb my travel วงเงินที่คุ้มครองสูงสุดถึง 8 ล้านบาท รับส่วนลดกับการอิ่มมื้อหรู ณ ห้องอาหารโรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ scb my travel ยังให้ส่วนลดสูงสุด 30% กับการเข้าพักโรงแรมชั้นนำและรีสอร์ตในเครือครอสและรับส่วนลด 20% จากการจองบริการเช่ารถผ่านบริการของทรูลีสซิ่ง และยังมีบริการเลขาส่วนตัว 24 ชม. ตลอดการเดินทางให้อุ่นใจอีกด้วย

โปรโมชั่น scb my travel มีอะไรบ้าง

ใครที่สมัครบัตรเครดิต scb นอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์อย่างมากมายกันแล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นดี ๆอีกเยอะแยะมากมายโดยโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ที่น่าสนใจและน่าลุ้นมาก ๆ นั้นก็คือลุ้นแพ็กเกจทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ กระเป๋าเดินทางและทองคำ รวม 760 รางวัลมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท โดยมีรายละเอียดโปรโมชั่น scb my travel คือ สำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิตสะสมไมล์ scb my travel ที่ได้รับอนุมัติตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค. 65 – 31 มี.ค. 66 และสมัครรับใบแจ้งยอดรายการผ่าน E-Statement จะได้สิทธิลุ้นรางวัลที่ 1 เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์มูลค่ารางวัลละ 300,000 บาท จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง และได้สิทธิลุ้นรางวัลที่ 2 กระเป๋าเดินทาง Navy Blue Explorer ขนาด 20 นิ้ว มูลค่ารางวัลละ 5,990 บาท จำนวน  300 รางวัล และรางวัลที่ 3 ลุ้นทองคำครึ่งสลึก มูลค่ารางวัลละ 4,000 บาท จำนวน 450 รางวัล ทั้งนี้โปรโมชั่น scb my travel

จำกัดรางวัล 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้นต้องรีบสมัครด่วนแล้วลุ้นไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์กัน

scb my travel เหมาะกับใคร สมัครได้ที่ไหน

การสมัครบัตรเครดิต scb my travel เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกคนที่ใช้ชีวิตไปกับการเดินทาง โดยคนที่จะสมัครบัตรscb my travel ได้นั้นต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปี มีรายได้ 35,000 บาทขึ้นไป ซึ่งสามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ โดยวงเงินบัตรเครดิต scb ให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรีส่วนรายปี 3,000 บาท สำหรับเอกสารที่ใช้สมัคร scb my travel

มีเพียงสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ ทั้งนี้สามารถจะสมัคร scb my travelได้ทางออนไลน์ซึ่งสะดวกและง่ายที่สุดผ่านแอพพลิเคชั่น CardX หรือสำนักงานสาขาของธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศ

ดูคำแนะนำแหล่งเงินด่วน

scb cardx บัตรเครดิตที่สมัครง่ายและทราบผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร JCB KTC บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top